[Nổi bật] Kinh nghiệm từ người khai sinh bệnh viện Hoàn Mỹ, Những sai phạm trong vụ chặt cây xanh

19/05/2015 06:38 PM | Thị trường

[Nổi bật] Kinh nghiệm từ người khai sinh bệnh viện Hoàn Mỹ, Những sai phạm trong vụ chặt cây xanh

FPT hái quả ngọt từ bán lẻ, doanh thu 4 tháng tăng 30% Xem thêm

Công ty cổ phần FPT vừa công bố kết quả kinh doanh 4 tháng đầu năm 2015. Theo đó, doanh thu hợp nhất đạt 12.678 tỷ đồng, tăng 30% so với cùng kỳ. Lợi nhuận trước thuế (LNTT) đạt 884 tỷ đồng, tăng 14% so với cùng kỳ 2014.

Động lực tăng trưởng chính đến từ khối Phân phối và Bán lẻ khi hệ thống này đang duy trì được mức tăng trưởng rất cao về doanh số cũng lợi nhuận. Ngoài ra, khối Công nghệ cũng đạt được mức tăng trưởng rất tốt.

4 tháng đầu năm, Khối Phân phối và Bán lẻ có doanh thu và LNTT đạt tương ứng 8.737 tỷ đồng và 262 tỷ đồng, tăng lần lượt 34% và 52% so với cùng kỳ.

Đã hết thời của những "Người hùng vô danh" Xem thêm

- Media Tenor dẫn Báo cáo Global 500 của Brand Finance cho biết, trung bình, 24% giá trị của công ty nằm ở thương hiệu.

- Tần suất nên xuất hiện của một công ty trên báo chí và giới truyền thông, hay còn gọi là ngưỡng nhận thức (Awareness threshold), thường ở mức 1 – 2 bài/tháng trên TV hay trên báo tuần, và khoảng 5 – 6 bài/tháng trên báo ngày.

[NGHỀ CỦA TÔI] Nhân sự - Tìm một định nghĩa cho nghề của tôi Xem thêm

Cuộc thi viết "NGHỀ CỦA TÔI"  đã nhận được rất nhiều bài dự thi của các tác giả từ khắp nơi gửi về. Chúng tôi sẽ đăng tải những bài viết chất lượng định kì vào các ngày trong tuần.

Hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý độc giả Bài dự thi "Nhân sự - Tìm một định nghĩa cho nghề của tôi" của tác giả Lê Mai Ngân. Mời quý độc giả đón đọc.

Công bố hàng loạt vi phạm trong vụ chặt cây xanh Hà Nội Xem thêm

Kết luận thanh tra do ông Nguyễn Văn Tuấn Dũng - Chánh thanh tra Thành phố Hà Nội ký  - nêu rõ đề nghị UBND Thành phố chỉ đạo nghiêm túc kiểm điểm trách nhiệm của lãnh đạo UBND Thành phố do thiếu kiểm tra, sâu sát trong công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện việc cải tạo, thay thế cây xanh trong thời gian vừa qua.

Kinh nghiệm đắt giá của người khai sinh bệnh viện Hoàn Mỹ Xem thêm

- Nhận một bệnh viện chỉ có cái xác, còn nhân viên thì đi làm cỏ, làm ruộng, cuối tháng đến bệnh viện lãnh lương, khó khăn nhất với tôi là làm thế nào với đồng tiền nhà nước cấp vận dụng để có lợi cho 120 ngàn dân ở đây?

- Gây dựng Hoàn Mỹ huy hoàng trong 10 năm, nhưng thời điểm 10 năm phát triển nhanh chóng cũng đánh dấu một chu kỳ đi xuống. Vấn đề lớn nhất là vấn đề tài chính. Xuất thân là một bác sĩ chuyển sang kinh doanh, ông cứ nghĩ nếu kinh doanh tốt, thì dứt khoát sẽ có người đưa tiền.

Obama và chiếc ô: Khi Tổng thống thành "quý ông" trong mắt người dân Xem thêm

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn là Tổng thống của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, trời đang mưa và bạn chỉ có duy nhất một chiếc ô? Bạn có sẵn sàng chịu ướt để che cho những quý cô không?

Máy bay sẽ là anh hùng hay kẻ tội đồ của Honda? Xem thêm

- Honda chuẩn bị ra mắt HodaJet - chiếc máy bay tư nhân được hãng ấp ủ trong suốt hơn 20 năm qua.

- Tuy nhiên, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu sản phẩm mới này có thành công và mang lại vinh quang cho Honda hay sẽ là "kẻ tội đồ" gây lãng phí thời gian và hàng tỷ USD của hãng.

Quốc Dũng

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau thương vụ bom tấn với Vingroup, ông chủ Masan không còn là tỷ phú đôla

Tài sản của ông chủ tập đoàn Masan Nguyễn Đăng Quang vừa rơi xuống dưới ngưỡng 1 tỷ USD, chỉ còn 986,1 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Rời Go-Viet, cựu CEO Lê Diệp Kiều Trang tự lập quỹ đầu tư vào startup

Như vậy, sau 3 lần rời ghế CEO tại các công ty công nghệ trong vòng 2 năm gần đây, Lê Diệp Kiều Trang đã chọn một hướng đi mới cho bản thân mình.

Bầu Đức chia tay nốt mảng thủy điện, chỉ còn chuyên tâm làm nông nghiệp

Cách đây không lâu, HAGL của Bầu Đức đã thoái hết vốn khỏi bất động sản và mới đây đã thoái tiếp vốn tại công ty thủy điện.

Đọc thêm