Ban nhạc ở nhà hát Bataclan trong đêm khủng bố:

Nhiều người Paris thiệt mạng vì họ 'không bỏ rơi nhau'

24/11/2015 07:09 PM | Thị trường

Mọi người nán lại bên những xác chết và họ rất sợ hãi. Lý do có quá nhiều người chết là bởi ai cũng không muốn bỏ lại những người thân của mình.

Nhiều người Paris thiệt mạng vì họ 'không bỏ rơi nhau'

Hai thành viên của một ban nhạc rock biểu diễn trong đêm Paris bị tấn công khủng bố mới đây đã kể lại trải nghiệm đáng sợ này với tờ Business Insider.

“Hàng loạt người trốn vào trong phòng thay đồ của chúng tôi. Những kẻ giết người cũng theo đó chạy vào và giết hại những người bên trong. Chỉ một số đứa trẻ trốn đằng sau chiếc túi da của tôi được an toàn”, Jesse Hughes - 1 trong 2 thành viên ban nhạc kể lại.

Phóng viên Vice hỏi: “Những kẻ giết người cũng vào phòng thử đồ sao?”

Jesse trả lời: “Đúng vậy”.

Anh tiếp tục: “Mọi người nán lại bên những xác chết và họ rất sợ hãi. Lý do có quá nhiều người chết là bởi ai cũng không muốn bỏ lại những người thân của mình”.

Trước đó trong đêm thủ đô Paris bị tấn công khủng bố, nhóm nhạc rock Eagles of Death Metal đang biểu diễn trong rạp Le Bataclan. Khi những tiếng súng bắt đầu vang lên, cả rạp hát la liệt những xác chết. Nhà chức trách sau đó thông báo rằng đã có 89 người chết tại Le Bataclan.

Dưới đây là video 2 thành viên nhóm nhạc rock kể lại sự việc trong đêm tấn công khủng bố tồi tệ đó:

 

Lời kể của 2 thành viên nhóm nhạc rock chứng kiến vụ tấn công khủng bố kinh hoàng tại Paris mới đây.

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/BI

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Token trên Lotus là gì và Token sinh ra để làm gì?

Ngày 16/9, mạng xã hội Lotus đã chính thức đưa vào hoạt động giai đoạn open beta và token là điểm nhấn thú vị dành cho trải nghiệm của người dùng.

Câu chuyện kinh doanh

Nước cờ mới của Samsung tại Việt Nam: Bắt tay với các nhà phân phối mở một loạt cửa hàng Brand Shop, cạnh tranh trực tiếp với Thế giới Di động, Điện máy Xanh?

Samsung Việt Nam vừa tiến thêm một bước trong việc phát triển hệ thống phân phối, với động thái khai trương Samsung Plaza tại Cầu Giấy. Đây là cửa hàng Samsung Plaza thứ 3 tại Việt Nam theo mô hình Brand Shop - nhãn hàng bắt tay với một nhà phân phối tại địa phương để mở và vận hành. Brand Shop này chỉ bán các sản phẩm của Samsung, sẽ có những model và chương trình ưu đãi độc quyền.

'Trượt giá' từ 47 tỷ USD xuống còn 10 tỷ USD trước thềm IPO, WeWork phơi bày thực tế đáng buồn trong giới startup: Đa số đều thua lỗ, chỉ hào nhoáng bên ngoài!

Tờ CNN nhận định WeWork chính là ví dụ điển hình về việc các kỳ lân công nghệ (startup được định giá trên 1 tỷ USD) đang gặp khó khăn trước và sau IPO.

Bộ trưởng TTTT Nguyễn Mạnh Hùng nói về MXH Lotus: Rồi những startup sẽ thay thế những gã khổng lồ, các startup Việt nên có niềm tin này để khởi nghiệp!

"Hơn chục năm rồi, tôi mới được nghe mọi người nói về một cách tiếp cận mới, và có một niềm tin là người Việt Nam có thể làm ra những thứ mà thế giới chưa chưa từng làm. Khi nghe anh Tân (Tổng Giám đốc VCCorp) giới thiệu, tôi nghĩ rằng tại sao chúng ta không nghĩ rằng có rất nhiều Steve Jobs Việt Nam?", Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng trải lòng sau hơn 2 tiếng đồng hồ lắng nghe câu chuyện của MXH Lotus.

Đọc thêm