Hé lộ số tiền bồi thường cho gia đình nạn nhân thảm họa MH17

10/08/2014 07:31 PM | Thị trường

Mức bồi thường của hãng hàng không Malaysia Airlines cho mỗi nạn nhân vụ máy bay MH17 rơi ở Ukraina, vừa được báo giới Hà Lan tiết lộ. Đáng nói đây mới chỉ là mức bồi thường sơ bộ.

Hé lộ số tiền bồi thường cho gia đình nạn nhân thảm họa MH17

Tờ Dutch New hôm qua đưa tin, hãng hàng không Malaysia Airlines sẽ trao cho người thân của mỗi nạn nhân vụ thảm họa MH17 khoản tiền bồi thường là 50.000 USD.

Luật sư Jan Van Zuur của hãng tuyên bố rằng đó là bồi thường sơ bộ, vì mức tiền cuối cùng còn phải tính toán sau. Trước đây hãng đã tạm ứng khoản bồi thường đầu tiên cho các gia đình nạn nhân là 5.000 USD.

Ciếc máy bay mang phiên hiệu MH17 của Malaysia Airlines, bay từ Amsterdam đến Kuala Lumpur, đã bị rơi vào ngày 17/7 trong khu vực Donetsk ở miền đông Ukraine. Tất cả  298 người trên máy bay đều thiệt mạng.

>> Những phận người tan nát cùng Mh17

vandoan

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Câu chuyện kinh doanh

CEO tỷ phú của startup giá trị nhất xứ sở Kim chi: Bỏ học Harvard tạo dựng nên đế chế kinh doanh trị giá 9 tỷ USD, được mệnh danh là 'Amazon của Hàn Quốc'

Trong thương mại điện tử, nếu Mỹ có Amazon, Trung Quốc có Alibaba thì Hàn Quốc có Coupang, startup bán lẻ trực tuyến lớn nhất xứ sở kim chi với doanh thu hàng năm lên tới hàng chục tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

8 triết lý giúp biến tiệm may nhỏ thành đế chế thời trang tỷ đô của ông chủ Uniqlo: Một milimet khoảng cách cũng tạo nên sự khác biệt, đừng bao giờ ngừng tiến lên phía trước!

Sau hơn 30 năm kinh doanh, Tadashi Yanai đã đúc rút ra 23 nguyên tắc quản lý, chia làm tám chủ đề chính và coi chúng là linh hồn của Fast Retailing.

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Đọc thêm