Hà Nội, TP.HCM vào top du lịch bụi rẻ nhất châu Á

15/02/2014 10:20 AM | Thị trường

Trang mạng chuyên về du lịch www.priceoftravel.com bình chọn 30 thành phố châu Á có chi phí rẻ nhất dành cho du lịch bụi, trong đó có Hà Nội, TP.HCM và Hội An.

Hà Nội, TP.HCM vào top du lịch bụi rẻ nhất châu Á
Trang mạng chuyên về du lịch www.priceoftravel.com bình chọn 30 thành phố châu Á có chi phí rẻ nhất dành cho du lịch bụi, trong đó có Hà Nội, TP.HCM và Hội An.

Thành phố có chi phí rẻ nhất là Pokhara (Nepal) và thứ hai là Hà Nội. Nhận xét về Hà Nội, trang mạng này viết đây là thành phố rẻ nhất Việt Nam dành cho dân du lịch ba lô và cho rằng bia hơi ở Hà Nội thuộc hàng rẻ nhất thế giới. Tổng chi phí một ngày cho một khách du lịch ba lô ở Hà Nội, bao gồm ăn uống, vận chuyển, tham quan và cả phòng ngủ là 335.000 đồng.

TP.HCM ở vị trí thứ 6, với tổng chi phí 385.000 đồng, do tiền ăn, phòng ngủ cao hơn Hà Nội. Phố cổ Hội An ở vị trí 12, với 490.000 đồng. Danh sách này có Chiang Mai, Phuket, Bangkok (Thái Lan), Thượng Hải (Trung Quốc), Phnom Penh (Campuchia)…

Theo N.Trần Tâm

thuyntt

Tuổi trẻ

Từ khóa:  hà nội, TP.HCM, du lịch bụi
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Token trên Lotus là gì và Token sinh ra để làm gì?

Ngày 16/9, mạng xã hội Lotus đã chính thức đưa vào hoạt động giai đoạn open beta và token là điểm nhấn thú vị dành cho trải nghiệm của người dùng.

Câu chuyện kinh doanh

Nước cờ mới của Samsung tại Việt Nam: Bắt tay với các nhà phân phối mở một loạt cửa hàng Brand Shop, cạnh tranh trực tiếp với Thế giới Di động, Điện máy Xanh?

Samsung Việt Nam vừa tiến thêm một bước trong việc phát triển hệ thống phân phối, với động thái khai trương Samsung Plaza tại Cầu Giấy. Đây là cửa hàng Samsung Plaza thứ 3 tại Việt Nam theo mô hình Brand Shop - nhãn hàng bắt tay với một nhà phân phối tại địa phương để mở và vận hành. Brand Shop này chỉ bán các sản phẩm của Samsung, sẽ có những model và chương trình ưu đãi độc quyền.

'Trượt giá' từ 47 tỷ USD xuống còn 10 tỷ USD trước thềm IPO, WeWork phơi bày thực tế đáng buồn trong giới startup: Đa số đều thua lỗ, chỉ hào nhoáng bên ngoài!

Tờ CNN nhận định WeWork chính là ví dụ điển hình về việc các kỳ lân công nghệ (startup được định giá trên 1 tỷ USD) đang gặp khó khăn trước và sau IPO.

Bộ trưởng TTTT Nguyễn Mạnh Hùng nói về MXH Lotus: Rồi những startup sẽ thay thế những gã khổng lồ, các startup Việt nên có niềm tin này để khởi nghiệp!

"Hơn chục năm rồi, tôi mới được nghe mọi người nói về một cách tiếp cận mới, và có một niềm tin là người Việt Nam có thể làm ra những thứ mà thế giới chưa chưa từng làm. Khi nghe anh Tân (Tổng Giám đốc VCCorp) giới thiệu, tôi nghĩ rằng tại sao chúng ta không nghĩ rằng có rất nhiều Steve Jobs Việt Nam?", Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng trải lòng sau hơn 2 tiếng đồng hồ lắng nghe câu chuyện của MXH Lotus.

Đọc thêm