Dr. Thanh xây cảng quốc tế tại Chu Lai

05/04/2013 10:24 AM | Thị trường

Dự kiến nhà máy nước giải khát đầu tiên và tổng kho phân phối sẽ được Công ty Tân Hiệp Phát khởi công trong tháng 4, còn khu công nghiệp và cảng quốc tế Doctor Thanh sẽ khởi công vào tháng 8.2013.

Dr. Thanh xây cảng quốc tế tại Chu Lai

Toàn bộ diện tích tại Khu công nghiệp - hậu cần cảng Tam Hiệp (trừ Nhà máy Sô đa - Chu Lai, Nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô Chu Lai - Trường Hải) được tỉnh Quảng Nam giao cho Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tân Hiệp Phát (Công ty Tân Hiệp Phát) để đầu tư xây dựng khu công nghiệp và cảng quốc tế Doctor Thanh (khoảng 718 ha)

Công ty Tân Hiệp Phát sẽ được miễn tiền thuê đất sau khi đầu tư xong dự án. Dự kiến nhà máy nước giải khát đầu tiên và tổng kho phân phối sẽ được Công ty Tân Hiệp Phát khởi công trong tháng 4, còn khu công nghiệp và cảng quốc tế Doctor Thanh sẽ khởi công vào tháng 8.2013.

Cũng theo thỏa thuận đạt được với UBND tỉnh Quảng Nam, Công ty Tân Hiệp Phát còn được quyền sử dụng thương hiệu quế Trà My và cả thương hiệu sâm Ngọc Linh (sau khi được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận).

Theo H.X.H

tuannm

Theo Trí Thức Trẻ/Thanhnien

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm