DPA thay bản tin về đại tướng Phùng Quang Thanh

20/07/2015 06:15 PM | Thị trường

Chiều 20-7, hãng tin Đức DPA đã rút bản tin cũ khỏi trang web và thay thế bằng bản tin mới về tình hình sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh, bộ trưởng Bộ Quốc Phòng.

DPA thay bản tin về đại tướng Phùng Quang Thanh
DPA thay bản tin mới vào vị trí bản tin cũ và vẫn giữ nguyên đường dẫn của bản tin cũ - Ảnh chụp màn hình

Bản tin mới được ghi thực hiện từ DPA Bangkok. Trong bản tin này, DPA thừa nhận thông tin đại tướng Phùng Quang Thanh, bộ trưởng Bộ Quốc phòng, qua đời tại một bệnh viện tại Paris vào cuối tuần qua như bản tin DPA đưa trước đó, đã bị bác bỏ.

DPA dẫn lời trung tướng Võ Văn Tuấn, phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam cho biết sức khỏe của đại tướng Phùng Quang Thanh ổn định sau phẫu thuật tại Bệnh viện Georges Pompidou ở Paris.

Cũng như nội dung Tuổi Trẻ đã thông tin, bản tin mới của DPA cho biết trung tướng Võ Văn Tuấn khẳng định: "Tôi nói chuyện với đại tướng Phùng Quang Thanh ngày hôm qua (ngày 19-7), Đại tướng sẽ về Việt Nam vào cuối tháng này."

Một bản tin trước đó của DPA ghi thực hiện từ DPA Hà Nội, dẫn nguồn tin riêng của mình nói đại tướng Phùng Quang Thanh qua đời sau thời gian điều trị tại bệnh viện.

Sáng 20-7, chia sẻ với Tuổi Trẻ, trung tướng Võ Văn Tuấn cho biết ông vẫn thường xuyên gọi điện thoại cho đại tướng Phùng Quang Thanh.

"Lần gần nhất mà tôi gọi điện thoại cho đại tướng Phùng Quang Thanh là vào chiều 19-7. Đại tướng nói chuyện nghe giọng rất thoải mái".

Ông Tuấn cũng cho biết thêm thời gian qua đại tướng Phùng Quang Thanh vẫn thường gọi điện về Việt Nam chỉ đạo công việc.

PV

Theo Tuổi trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FPT Shop bất ngờ mở F.Beauty chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại, tranh thủ thị trường mỹ phẩm còn đang "tranh sáng tranh tối"

Năm 2019 là một năm "thử" rất nhiều của doanh nghiệp bán lẻ nhà FPT. Sau khi chấm dứt việc hợp tác với Nguyễn Kim trong bán hàng điện máy, FPT Shop bán thêm mắt kính, đăng ký thêm ngành nghề chuyển phát, và mới đây nhất là mở cửa hàng F.Beauty, chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại.

Cuộc sống lạ lùng của Bầu Đức ở Campuchia: Ông chủ Hoàng Anh Gia Lai trong căn phòng 15m2

Căn phòng của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức giữa trang trại chuối, chỉ rộng 15m2, không có toilet, được bày trí đơn giản giống như một nhà nghỉ phố huyện. Nhưng cuộc sống của ông chủ căn phòng đó, còn đơn giản hơn thế nhiều.

Vingroup sắp sở hữu 100% công ty phát triển các dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylakes

CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng sẽ trở thành công ty do Vingroup sở hữu 100% vốn, đồng thời hủy niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Bỏ showbiz, chọn công việc văn phòng bình thường, Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 Tiêu Ngọc Linh: “Nếu bạn có đủ tri thức, quyết tâm và vững vàng, hãy chọn con đường trở thành người nổi tiếng”

Là Thủ khoa đầu vào Đại học Ngoại Thương, Tiêu Ngọc Linh chọn cho mình những trải nghiệm tuổi trẻ khác biệt. Nhưng đến cuối cùng, chị lựa chọn cất giữ ngôi vị Á quân Vietnam Next Top Model 2014 và Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 là một phần kí ức đẹp của thanh xuân để quay trở lại với cuộc sống của một cô nhân viên văn phòng tất bật với những kế hoạch truyền thông và luôn hạnh phúc trở về nhà sau mỗi ngày làm việc.

Đọc thêm