Điện thoại, viễn thông đứng đầu số đơn khiếu nại năm 2014

09/01/2015 09:35 AM | Thị trường

Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương vừa công bố điện thoại, viễn thông dẫn đầu số đơn khiếu nại của người tiêu dùng.

Điện thoại, viễn thông đứng đầu số đơn khiếu nại năm 2014

Trong số hơn 1.000 đơn khiếu nại của người tiêu dùng trong năm 2014, lĩnh vực khiếu nại điện thoại, viễn thông, truyền hình chiếm hơn 50%. Trong đó, một số vụ khiếu nại liên quan đến số lượng lớn người tiêu dùng, hoặc có những vụ việc có giá trị tranh chấp lên đến hàng chục tỷ đồng.

Tiếp sau điện thoại, viễn thông, truyền hình là lĩnh vực bất động sản . Xếp thứ tự cuối cùng về số lượng đơn khiếu nại trong năm 2014 là lĩnh vực giáo dục, giải trí với số đơn chỉ chiếm 0,8%.

Để nâng cao hiệu quả công tác giải quyết đơn thư khiếu nại của người tiêu dùng trong thời gian tới, Cục Quản lý cạnh tranh sẽ mở rộng Tổng đài điện thoại miễn phí 1800.6838, nâng cấp trang tin bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng…, nhằm góp phần xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh và bền vững.

>> Bộ Thông tin và Truyền thông lên tiếng về việc đổi mã vùng điện thoại cố định

PV

Theo VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiết lộ tham vọng to lớn cùng Vinfast: Chấp nhận lỗ trong 5 năm, sẽ đặt cược 2 tỷ USD tiền túi để bán xe cho cả người Mỹ vào năm 2021

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng khẳng định rằng kế hoạch của Vinfast sẽ là xuất khẩu xe ô tô tới Mỹ, châu Âu và Nga vào năm 2021.

Việt Nam vô địch rồi, đừng đọc sai tên thầy Park Hang Seo nữa, đọc như này mới đúng!

Là huấn luyện viên nhà nhà đều biết mặt đặt tên nhưng không phải ai cũng đọc đúng tên thầy Park Hang Seo đâu nhé!

Đoàn Văn Hậu năm 17 tuổi: "Chúa cho tôi 2 chân để chơi bóng, không phải để chạy theo người phụ nữ không quan tâm đến tôi"

Giữa lúc cả nước đang gọi tên Đoàn Văn Hậu và các đồng đội, hình ảnh cùng tuyên bố của anh chàng năm nào bất ngờ bị "đào" lại.

Câu chuyện kinh doanh

Đàn ông ư? Dễ đến, dễ đi! Phụ nữ mới là 'vũ khí' giúp Jack Ma sống sót qua 20 năm kinh khủng xây dựng Alibaba và cũng đang được tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặc biệt tin dùng!

Jack Ma cho rằng phụ nữ là thứ nước sốt bí mật tạo nên sự thành công của Alibaba. Còn tỷ phú Phạm Nhật Vượng cho rằng phụ nữ ổn định, chăm chỉ, chỉn chu hơn nam giới.

Đọc thêm