Đang cháy lớn ở gara xe, cửa hàng điện thoại ngay trung tâm Sài Gòn

30/01/2016 01:19 PM | Thị trường

Ngọn lửa bùng phát dữ dội trên đường Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM vào trưa 30/1 từ một gara xe hơi và đã lan sang cửa hàng điện thoại cạnh đó. Lực lượng cứu hỏa vẫn đang cố gắng dập lửa.

Đang cháy lớn ở gara xe, cửa hàng điện thoại ngay trung tâm Sài Gòn

Vụ xảy ra vào  khoảng 11h10 trưa nay 30/1 trên đường Cống Quỳnh (P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM). Theo ghi nhận ban đầu, lửa xuất phát từ gara xe hơi cạnh một siêu thị và cửa hàng Thế giới di động cạnh đó.

Đến 11h45, khói lửa bao trùm toàn bộ cửa hàng bán điện thoại. Hiện 2 hướng di chuyển trên đường Cống Quỳnh đã bị phong tỏa khiến giao thông ở khu vực bị ùn tắc. Lực lượng chữa cháy đã huy động 9 xe chữa cháy và 1 xe thang cùng hơn 100 lính cứu hỏa để dập lửa.

Được biết, con hẻm xảy ra vụ cháy là ngã ba đông đúc, giao với đường Cống Quỳnh. Vào buổi trưa, con hẻm này vô cùng đông đúc bởi các nhân viên văn phòng đi ăn cơm. Quanh đám cháy, rất nhiều người dân tập trung theo dõi, giao thông khu vực này khá hỗn loạn.

Theo những người dân ở đây cho biết, thời điểm xảy ra cháy có nhiều tiếng nổ diễn ra. Đến thời điểm hiện tại ngọn lửa vẫn đang tiếp tục bùng cháy dữ dội, lực lượng PCCC đang huy động thêm xe chữa cháy và các cán bộ chiến sĩ. Hiện vẫn chưa thống kê được thiệt hại về cụ thể, đã có một người bị thương.

Đến 12h45 ngọn lửa cơ bản được khống chế. 

Vụ cháy xảy ra trên đường Cống Quỳnh, ngay trung tâm TP.HCM

Lửa đã lan sang cửa hàng Thế giới đi động

Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt dập lửa

Xe thang được huy động cứu hỏa

Vụ cháy thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Lê Diệp Kiều Trang rời ghế CEO Go-Viet chỉ sau vỏn vẹn 5 tháng điều hành

Thông tin này xuất hiện được xem là khá đường đột. Bởi chỉ mới cách đây chưa đầy 1 tháng, vị cựu CEO Go-Viet còn gây sốt trên trang cá nhân của mình với đoạn video thử nghiệm làm tài xế xe 2 bánh của GoViet.

Founder kiêm CEO Be Group: Tôi khởi sự cùng “be” bởi lòng tự ái của một người Việt Nam và tin rằng “be” sẽ có một chỗ đứng xứng đáng!

Sự thành công đáng kinh ngạc của “be” sau 9 tháng khởi sự không chỉ bởi họ ra đời lúc thị trường gọi xe đã đủ lớn, mà còn nhờ những kinh nghiệm tích lũy được của founder và CEO Trần Thanh Hải sau hơn 20 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Từ ‘kẻ điên’ đổ toàn bộ tiền để ghép thận vào game đến người thuyết trình trong sự kiện ra mắt iPhone 11 của Apple: Nếu không có bên thận hỏng, tôi sẽ không có ngày hôm nay!

Công ty của Yang không thu hút được các nhà đầu tư vì cố tình đi theo một lối đi khác với con đường hứa hẹn thành công và có lãi ngay lập tức như các đối thủ.

Shark Tank Việt Nam

Bị hỏi "Shark có tham quá không khi đòi lợi suất 25%/năm trong 10 năm", Shark Bình thẳng thắn: "Cá mập thì phải THÍNH và HAM, đã làm kinh doanh thì phải tối đa hóa lợi nhuận!"

"Shark nghĩa là "cá mập" thì phải THÍNH và HAM, đã làm kinh doanh thì phải tối đa hoá lợi nhuận. Kinh doanh ra kinh doanh, từ thiện ra từ thiện", Shark Bình thẳng thắn lên tiếng sau nhiều inbox hỏi hạn "Shark đầu tư như vậy có tham lam quá không?" trong thương vụ rót vốn 1,2 triệu USD vào Perfect.

Đọc thêm