Chủ tịch Quảng Nam yêu cầu cưỡng chế công ty vàng nợ thuế

18/03/2015 08:50 AM | Thị trường

Ngày 17/3, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam có văn bản chỉ đạo CụcThuế tỉnh phối hợp các cơ quan yêu cầu Công ty TNHH Vàng Phước Sơn và Công ty TNHH Khai thác vàng Bồng Miêu nộp các khoản thuế, phí đã kê khaiđúng hạn.

Chủ tịch Quảng Nam yêu cầu cưỡng chế công ty vàng nợ thuế

Trong trường hợp hai công ty không thực hiện nộp thuế theo quy định thì hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục để thực hiện cưỡng chế thu thuế theo quy định của pháp luật.

Chủ tịch tỉnh Quảng Nam yêu cầu hai công ty trên có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan để xử lý các vấn đề liên quan theo quy định. Đồng thời, thanh toán các khoản nợ còn phải trả cho các tổ chức, cá nhân đã bán hàng hóa, dịch vụ, không để xảy ra tranh chấp gây mất an ninh trật tự tại địa bàn sản xuất, khai thác.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, hiện số nợ thuế, phí của hai công ty trên (thuộc Tập đoàn Besra Việt Nam) đã lên tới 354 tỉ đồng, nợ người dân và doanh nghiệp khác hàng chục tỉ đồng. Cục Thuế tỉnh Quảng Nam đã thực hiện nhiều biện pháp nhưng vẫn chưa thu được tiền thuế.

>> Hai công ty vàng ở Quảng Nam: Nan giải 300 tỷ đồng nợ thuế

Theo LÊ PHI

PV

Pháp luật Tp.HCM

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh nghiệp tí hon bí ẩn đứng sau cung cấp nguyên liệu trà sữa cho các đại gia Golden Gates, TwitterBean, Bobapop,... tại Việt Nam

Sự tăng trưởng của ngành trà sữa nói riêng và F&B nói chung cũng giúp nhiều doanh nghiệp trong chuỗi giá trị hưởng lợi. Onefood là một ví dụ khi chuyển đổi mô hình kinh doanh thuận theo xu hướng chung của thị trường.

Không cần quét QR code, không cần thanh toán qua ứng dụng, công nghệ ở Amazon Go mới là đỉnh cao: Khách vào cửa hàng - chọn đồ - đi ra, thế là xong!

Trong khi nhiều chuỗi bán lẻ truyền thống trên thế giới vẫn đang loay hoay với bài toán tính tiền bằng cách quét mã QR code thì Amazon, người khổng lồ từ vùng đất online chuyển sang offline lại đang làm được điều không tưởng: Cho phép quy trình mua sắm chỉ xoay quanh đúng 3 bước: đi vào, chọn đồ và đi ra.

Nắng nóng đến sớm, Điện Máy Xanh bán 200.000 máy lạnh chỉ trong 1 tháng, bằng 1/2 số lượng cả năm 2018

Thế Giới Di Động vừa công bố kết quả kinh doanh 4 tháng năm 2019 với doanh thu thuần hợp nhất đạt 34.122 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.424 tỷ đồng, tương đương với mức tăng trưởng 15% doanh thu thuần và 36% lợi nhuận sau thuế so với cùng kỳ năm 2018.

"Made in USA" vs "Made in China": Tại sao Mỹ đánh Huawei? Câu trả lời bắt đầu từ chiếc tivi nhà bạn (P.2)

Đại chiến công nghệ sẽ là chiến tranh lạnh lần thứ 2 mà chẳng có kẻ thắng.

Đọc thêm