Bill Clinton bắt đầu ngoại tình sau khi Chính phủ đóng cửa đúng hai ngày

02/10/2013 02:58 PM | Thị trường

Đóng cửa hôm 13, đến 15 Tổng thống đã 'bắt đầu'.

Bill Clinton bắt đầu ngoại tình sau khi Chính phủ đóng cửa đúng hai ngày

Nội dung nổi bật:

- Lewinsky phụ trách công việc trả lời điện thoại và chạy việc văn phòng tại văn phòng của Chánh văn phòng Nhà Trắng Leon Panetta. Trong khi  Tổng thống Clinton thường phải lui tới văn phòng của ông Panetta.

- Ngày thứ 2 chính phủ ngưng hoạt động 15.11.1995, đánh dấu sự bắt đầu của mối "quan hệ" giữa cô và cựu Tổng thống Clinton.


Bản tin cho biết trong giai đoạn chính phủ Mỹ bị ngưng hoạt động vào năm 1995, do các nhân viên không quan trọng tại Nhà Trắng nghỉ việc, nên những người làm việc không lương phải gánh thêm việc. Điều này đã tạo cơ hội cho Monica Lewinsky và cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton có những phút giây “vui vẻ” bên nhau.

Trong thời gian chính phủ tạm đóng cửa hồi năm 1995, cô Lewinsky làm việc tại văn phòng của Chánh văn phòng Nhà Trắng Leon Panetta, đảm trách công việc trả lời điện thoại và chạy việc văn phòng, trang tin Business Insider hôm 30.9 dẫn một báo cáo điều tra về vụ bê bối cho hay.

Vào thời điểm đó, Tổng thống Clinton thường phải lui tới văn phòng của ông Panetta và đôi khi ông có trò chuyện với cô Lewinsky.

Cô này đã miêu tả những lần gặp gỡ đó là “những lần tán tỉnh kéo dài”, theo báo cáo điều tra.

Cũng theo lời khai của cô Lewinsky, ngày 15.11.1995, ngày thứ hai chính phủ ngưng hoạt động, đánh dấu sự bắt đầu của mối "quan hệ" giữa cô và cựu Tổng thống Clinton.


Ảnh chụp Monica Lewinsky trong một sự kiện của danh hài Mỹ Tom Green hồi tháng 2.2013 - Ảnh: Reuters

Tình nhân của ông Clinton kể lại rằng cô và cựu tổng thống đã liếc nhìn nhau khi ông đến văn phòng để gặp Chánh văn phòng Panetta và Phó chánh văn phòng Harold Ickes.

Sau đó, cô đã cùng cựu tổng thống trò chuyện khi chỉ có hai người tại văn phòng của ông Panetta.

Để tán tỉnh ông Clinton, cô thực tập viên này đã kéo váy lên để cho ông thấy quần lót của mình, trang tin Business Insider dẫn báo cáo điều tra thuật lại.

Rồi vào khoảng 8 giờ tối hôm đó, khi đi ngang văn phòng của nhà báo George Stephanopoulos để đến nhà vệ sinh, cô thấy ông Clinton đang ngồi trong văn phòng này một mình và ông đã yêu cầu cô bước vào.

Tại đây cô thực tập viên thú nhận mình có tình cảm với vị cựu tổng thống. Ông Clinton đã cười và sau đó mời cô sang phòng riêng của mình.

“Chúng tôi đã nói chuyện thêm chút xíu thì nhận ra rằng cả hai chúng tôi đều thích nhau và rồi ông ấy hỏi rằng ông ấy có thể hôn tôi không”, cô Lewinsky kể lại, đồng thời nói thêm rằng mình đã đồng ý, theo trang tin Business.

Sau đó, trước khi quay lại bàn làm việc, cô Lewinsky đã ghi lại tên và số điện thoại của mình cho cựu tổng thống.

Vào khoảng 10 giờ tối cùng ngày, cô ở một mình trong văn phòng của ông Panetta và cựu Tổng thống Clinton đã bước sang. Ông mời cô sang phòng riêng của mình và tại đây họ đã quan hệ tình dục, theo trang tin Business.

Được biết, theo thông báo của Nhà Trắng, trong đợt ngưng hoạt động tạm thời lần này của chính phủ Mỹ, thực tập viên cũng sẽ không được phép ở lại làm việc.

Theo Hoàng Uy


thuyntt

Thanh niên

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ấp ủ ý tưởng từ năm 3 tuổi, Youtuber 9 tuổi gọi thành công 200 triệu từ Shark Thuỷ để phát triển kênh Youtube review đồ chơi

Lập luận chặt chẽ khiến Đức Đạt thuyết phục thành công ban cố vấn và Shark Thủy để mang về 200 triệu đồng cho dự án Kênh YouTube giới thiệu đồ chơi trẻ em của mình.

Cứ thâm niên lâu năm là nghiễm nhiên được trải thảm đỏ? Bạn nhầm rồi, xu hướng đã thay đổi, chuyên gia nhân sự sẽ tiết lộ tiêu chí tuyển dụng cấp cao mà các doanh nghiệp đang săn đón!

Các nhân viên trong ngành lâu năm thì kinh nghiệm vẫn là một điểm cộng đắt giá, nhưng việc họ có nắm bắt và thích nghi với công nghệ hay không nằm ở tư duy linh hoạt và luôn thúc đẩy bản thân học hỏi.

Ông Phạm Văn Tam: Không muốn là "tội đồ" dù đã rất mệt mỏi, nếu Asanzo phá sản sẽ mắc nợ người dân

"Với tôi, sau đợt này tôi sẽ không bao giờ cần làm ăn lớn, sẽ chỉ là người làm công. Và không bao giờ còn doanh nghiệp Việt Nam to lớn ra đời, dần dần mất cơ hội cạnh tranh với thương hiệu ngoại… Cá nhân tôi rất mệt mỏi và chán nản, vợ chồng từng tính toán bỏ hết và giữ lại một ít vốn, tuy nhiên thâm tâm tôi không muốn mãi là một tội đồ trong lòng người tiêu dùng", chủ thương hiệu Asanzo bày tỏ.

Độ "viral" của FaceApp chỉ chứng tỏ rằng chúng ta sẽ chẳng bao giờ coi trọng quyền riêng tư của chính mình, tự nguyện "dâng hiến" dữ liệu cá nhân chỉ để lấy vài bức ảnh giải trí!

Sau hơn 1 năm xảy ra vụ bê bối quyền riêng tư nghiêm trọng Cambridge Analytica, người dùng vẫn không mấy để tâm đến việc cân nhắc kỹ lưỡng trước khi giao dữ liệu cá nhân cho người khác.

Đọc thêm