Bill Clinton bắt đầu ngoại tình sau khi Chính phủ đóng cửa đúng hai ngày

02/10/2013 02:58 PM | Thị trường

Đóng cửa hôm 13, đến 15 Tổng thống đã 'bắt đầu'.

Bill Clinton bắt đầu ngoại tình sau khi Chính phủ đóng cửa đúng hai ngày

Nội dung nổi bật:

- Lewinsky phụ trách công việc trả lời điện thoại và chạy việc văn phòng tại văn phòng của Chánh văn phòng Nhà Trắng Leon Panetta. Trong khi  Tổng thống Clinton thường phải lui tới văn phòng của ông Panetta.

- Ngày thứ 2 chính phủ ngưng hoạt động 15.11.1995, đánh dấu sự bắt đầu của mối "quan hệ" giữa cô và cựu Tổng thống Clinton.


Bản tin cho biết trong giai đoạn chính phủ Mỹ bị ngưng hoạt động vào năm 1995, do các nhân viên không quan trọng tại Nhà Trắng nghỉ việc, nên những người làm việc không lương phải gánh thêm việc. Điều này đã tạo cơ hội cho Monica Lewinsky và cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton có những phút giây “vui vẻ” bên nhau.

Trong thời gian chính phủ tạm đóng cửa hồi năm 1995, cô Lewinsky làm việc tại văn phòng của Chánh văn phòng Nhà Trắng Leon Panetta, đảm trách công việc trả lời điện thoại và chạy việc văn phòng, trang tin Business Insider hôm 30.9 dẫn một báo cáo điều tra về vụ bê bối cho hay.

Vào thời điểm đó, Tổng thống Clinton thường phải lui tới văn phòng của ông Panetta và đôi khi ông có trò chuyện với cô Lewinsky.

Cô này đã miêu tả những lần gặp gỡ đó là “những lần tán tỉnh kéo dài”, theo báo cáo điều tra.

Cũng theo lời khai của cô Lewinsky, ngày 15.11.1995, ngày thứ hai chính phủ ngưng hoạt động, đánh dấu sự bắt đầu của mối "quan hệ" giữa cô và cựu Tổng thống Clinton.


Ảnh chụp Monica Lewinsky trong một sự kiện của danh hài Mỹ Tom Green hồi tháng 2.2013 - Ảnh: Reuters

Tình nhân của ông Clinton kể lại rằng cô và cựu tổng thống đã liếc nhìn nhau khi ông đến văn phòng để gặp Chánh văn phòng Panetta và Phó chánh văn phòng Harold Ickes.

Sau đó, cô đã cùng cựu tổng thống trò chuyện khi chỉ có hai người tại văn phòng của ông Panetta.

Để tán tỉnh ông Clinton, cô thực tập viên này đã kéo váy lên để cho ông thấy quần lót của mình, trang tin Business Insider dẫn báo cáo điều tra thuật lại.

Rồi vào khoảng 8 giờ tối hôm đó, khi đi ngang văn phòng của nhà báo George Stephanopoulos để đến nhà vệ sinh, cô thấy ông Clinton đang ngồi trong văn phòng này một mình và ông đã yêu cầu cô bước vào.

Tại đây cô thực tập viên thú nhận mình có tình cảm với vị cựu tổng thống. Ông Clinton đã cười và sau đó mời cô sang phòng riêng của mình.

“Chúng tôi đã nói chuyện thêm chút xíu thì nhận ra rằng cả hai chúng tôi đều thích nhau và rồi ông ấy hỏi rằng ông ấy có thể hôn tôi không”, cô Lewinsky kể lại, đồng thời nói thêm rằng mình đã đồng ý, theo trang tin Business.

Sau đó, trước khi quay lại bàn làm việc, cô Lewinsky đã ghi lại tên và số điện thoại của mình cho cựu tổng thống.

Vào khoảng 10 giờ tối cùng ngày, cô ở một mình trong văn phòng của ông Panetta và cựu Tổng thống Clinton đã bước sang. Ông mời cô sang phòng riêng của mình và tại đây họ đã quan hệ tình dục, theo trang tin Business.

Được biết, theo thông báo của Nhà Trắng, trong đợt ngưng hoạt động tạm thời lần này của chính phủ Mỹ, thực tập viên cũng sẽ không được phép ở lại làm việc.

Theo Hoàng Uy


thuyntt

Thanh niên

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia: Thế giới 2019 ‘nhiều xáo trộn nhất’ và 2020 ‘tồi tệ và đẫm máu hơn’

GS. Tony Walker (Australia) nhận định năm 2019 có thể đi vào lịch sử là năm nhiều xáo trộn nhất trong nền chính trị toàn cầu kể từ năm 1989.

HLV Park Hang-seo: Tôi không tham lam, tôi không thèm muốn chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc

Chắc chắn, những phát biểu mới nhất của thầy Park sẽ làm người hâm mộ Việt Nam cảm thấy ấm lòng và thêm phần yêu mến ông.

Đám cưới xa hoa trị giá 330.000 USD của hacker ‘nguy hiểm’ nhất thế giới: Chú rể bị truy lùng với giải thưởng 5 triệu USD, giấu mặt trong mọi khung hình lễ cưới!

Maksim Yakubets (32 tuổi), người từng bị buộc tội lừa gạt người Anh hàng trăm triệu USD, đã kết hôn với con gái của một sĩ quan cao cấp đã nghỉ hưu của Nga.

Đừng hô hào khẩu hiệu “Làm việc hết mình” nữa: Bản chất của con người cần sự kết nối và thấu hiểu

Nhằm hạn chế hiện tượng trầm cảm và tự tử cũng như kêu gọi xây dựng lối sống lành mạnh trên toàn cầu, mà điển hình ở xã hội Việt Nam hiện nay khi công nghệ và kinh tế phát triển khiến đời sống tinh thần ít nhiều trở nên tiêu cực, chúng ta cần hiểu rõ bản chất của con người là cần sự yêu thương, tôn trọng và kết nối.

Đọc thêm