Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước công bố đường dây nóng

29/02/2016 08:43 PM | Thị trường

Sáng 29-2, Tỉnh ủy Bình Phước đã chính thức ra mắt trang thông tin điện tử của Tỉnh ủy và công bố số điện thoại đường dây nóng của bí thư Tỉnh ủy nhằm tiếp nhận thông tin góp ý và phản ánh của người dân.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước công bố đường dây nóng
Số điện thoại, email của bí thư Tỉnh ủy Bình Phước vừa công bố sáng nay (ảnh chụp từ màn hình trang thông tin điện tử Tỉnh ủy). Ảnh: N.ĐỨC

Địa chỉ truy cập trang thông tin điện tử tại www.tinhuybinhphuoc.vn và số điện thoại đường dây nóng của ông Nguyễn Văn Lợi - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Phước là 0888. 893.893. Ngoài ra người dân, doanh nghiệp có thể gửi vào mail cá nhân của bí thư Tỉnh ủy Bình Phước theo địa chỉ bithunguyenvanloi@binhphuoc.org.vn.

Theo ông Nguyễn Văn Khánh - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Phó ban Biên tập website của Tỉnh ủy Bình phước cho biết: Trang thông tin điện tử Tỉnh ủy Bình Phước nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước.

Đồng thời phản ánh tình hình hoạt động chung của Đảng bộ tỉnh, sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng trong quá trình thực hiện nghị quyết của trung ương, Tỉnh ủy và các cấp ủy trực thuộc…

“Việc công bố đường dây nóng và trang thông tin sẽ giúp lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Phước lắng nghe nhiều hơn ý kiến, đóng góp, nguyện vọng của nhân dân trong tỉnh để lãnh đạo Tỉnh ủy chỉ đạo giải quyết nhanh, kịp thời các vướng mắc, góp ý của người dân, doanh nghiệp” - ông Khánh thông tin.

Theo N.Đức

Pháp luật Tp Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia: Thế giới 2019 ‘nhiều xáo trộn nhất’ và 2020 ‘tồi tệ và đẫm máu hơn’

GS. Tony Walker (Australia) nhận định năm 2019 có thể đi vào lịch sử là năm nhiều xáo trộn nhất trong nền chính trị toàn cầu kể từ năm 1989.

HLV Park Hang-seo: Tôi không tham lam, tôi không thèm muốn chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc

Chắc chắn, những phát biểu mới nhất của thầy Park sẽ làm người hâm mộ Việt Nam cảm thấy ấm lòng và thêm phần yêu mến ông.

Đám cưới xa hoa trị giá 330.000 USD của hacker ‘nguy hiểm’ nhất thế giới: Chú rể bị truy lùng với giải thưởng 5 triệu USD, giấu mặt trong mọi khung hình lễ cưới!

Maksim Yakubets (32 tuổi), người từng bị buộc tội lừa gạt người Anh hàng trăm triệu USD, đã kết hôn với con gái của một sĩ quan cao cấp đã nghỉ hưu của Nga.

Đừng hô hào khẩu hiệu “Làm việc hết mình” nữa: Bản chất của con người cần sự kết nối và thấu hiểu

Nhằm hạn chế hiện tượng trầm cảm và tự tử cũng như kêu gọi xây dựng lối sống lành mạnh trên toàn cầu, mà điển hình ở xã hội Việt Nam hiện nay khi công nghệ và kinh tế phát triển khiến đời sống tinh thần ít nhiều trở nên tiêu cực, chúng ta cần hiểu rõ bản chất của con người là cần sự yêu thương, tôn trọng và kết nối.

Đọc thêm