Bên trong máy bay Vietnam Airlines rơi 'tự do' 200m trên không

07/08/2013 05:41 PM | Thị trường

Bên trong máy bay Vietnam Airlines rơi 'tự do' 200m trên không
Sáng ngày 7/8, những bức ảnh bên trong cabin một chiếc máy bay với đồ đạc ngổn ngang, thức ăn rơi vãi được lan truyền trên mạng.

Trong ảnh, tiếp viên của hãng máy bay đeo tạp dề hình trống đồng và logo bông sen vàng được in trên ghế cho thấy rõ đây là chiếc máy bay của Vietnam Airlines.

Đồ đạc, thức ăn ngổn ngang giữa lối đi, có thể thấy logo Vietnam Airline trên ghế hành khách

Trong bếp, đồ đạc cũng đổ nghiêng ngả.

Người đăng ảnh cho biết đây là cảnh tượng sau khi máy bay "rơi tự do" 200 mét trên không trên một chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines.

Theo nhân chứng có mặt trên chuyến bay, máy bay gặp sự cố trên không tuy nhiên, sau đó máy bay đã vận hành trở lại và về tiếp đất an toàn. Không có thiệt hại về người.

Vietnam Airlines không phải là hãng hàng không duy nhất gặp vấn đề trên. Tháng 6, một chiếc máy bay của hãng hàng không Singapore Airlines cũng gặp tình trạng tương tự. Chiếc máy bay của Singapore Airlines chỉ rơi tự do 20m nhưng đã khiến 11 hành khách trên chuyến bay bị thương.Hoàng Vân

dungtq

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia Nhật: Giai đoạn người người bán hàng trên Facebook như ở Việt Nam sắp hết thời!

"Ở Việt Nam, xét về mô hình thương mại điện tử B2C, có thể nói số 1 là Lazada thì số 2 là Facebook", ông Shohei Fujita nhìn nhận. Nhìn xa hơn, giai đoạn bán hàng online trên Facebook sẽ chỉ là giai đoạn sơ khởi. Các doanh nghiệp Nhật Bản cũng chỉ bán hàng online trên nền tảng một bên thứ 3 trong khoảng 2 - 3 năm đầu…

Tính kỉ luật "số 1" của người Nhật: Động đất 6,1 độ richter, người dân vẫn bình tĩnh xếp hàng để di chuyển về nhà

Ít nhất 3 người được xác nhận đã thiệt mạng sau khi quận Osaka (phía Tây Nhật Bản) phải hứng chịu một trận động đất mạnh 6,1 độ richter.

ABER Bike sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội trong tuần này

Dịch vụ ABER Bike sẽ chính thức triển khai tại Hà Nội trong tuần này bằng việc mở đăng ký cho đối tác chạy xe hai bánh.

Đọc thêm