Thị trường chứng khoán Việt Nam bất ngờ đóng băng, website HOSE không thể truy cập

22/01/2018 03:35 PM | Kinh doanh

VN-Index lẽ ra kết thúc giao dịch lúc 15h nhưng hiện vẫn đang "treo" toàn bộ tại phiên ATC.

Thị trường chứng khoán Việt Nam bất ngờ đóng băng, website HOSE không thể truy cập

Theo ghi nhận từ thị trường chứng khoán, Sở giao dịch chứng khoán TPHCM đã bất ngờ bị mất kết nối trong phiên giao dịch ATC, nhà đầu tư không thể gửi lệnh mua và bán tới các cổ phiếu trên sàn HOSE.

Tại thời điểm 15:23, bảng giá của các công ty chứng khoán vẫn hiện thị phiên ATC chứ chưa đóng cửa. Các lệnh mua và bán ATC vẫn đang bị "treo".

Thị trường chứng khoán Việt Nam bất ngờ đóng băng, website HOSE không thể truy cập - Ảnh 1.

Đến thời điểm 15:23, thị trường vẫn đang dừng ở phiên ATC và chưa thể kết thúc

Website hsx.vn của Sở giao dịch chứng khoán TPHCM hiện cũng không thể truy cập. Nhiều nhà đầu tư đang lo lắng với kết quả giao dịch ngày hôm nay.

Thời điểm hiện tại, VN-Index đáng tăng 2,39%, lên 1.087,42 điểm. Giá trị giao dịch hơn 7.500 tỷ đồng, khối lượng giao dịch 266 triệu cổ phiếu. Hàng loạt cổ phiếu lớn tăng giá mạnh hôm nay, như Hòa Phát, GAS, Vietjet Air, FPT, BIDV...

Trong khi đó, giao dịch trên sàn Hà Nội và sàn UPCoM đã kết thúc. Chỉ số HNX-Index tăng 1,22% lên 123,88 điểm và UPCoM-Index giảm 0,27% xuống 58,17 điểm.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện của doanh nghiệp bí ẩn chuyên giao hàng giá trị cao cho các ông lớn Samsung, Thế giới Di động, FPT Shop

Cuối năm 2016, đầu năm 2017, Mekong Capital dứng giữa 2 lựa chọn đầu tư: Chọn các startup giao vận công nghệ hay một doanh nghiệp chuyển phát truyền thống? Kết quả của lựa chọn ấy là Nhất Tín - doanh nghiệp chuyên giao hàng giá trị cao cho Thế giới Di động, FPT được gọi tên. Hiện doanh nghiệp chuyển phát 5 năm tuổi này đang nhắm đến vị trí Top 3 trên thị trường vào năm 2022…

Câu chuyện kinh doanh

Là thương hiệu trà sữa số 1 xứ Đài, được hậu thuẫn bởi The Coffee House, tham vọng đấu lại Pepsi và Coca, vì đâu Ten Ren vẫn phải cay đắng đóng cửa?

Mặc dù sở hữu hệ thống quản trị chuyên nghiệp và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi đồ uống, The Coffee House rõ ràng không thể đảm bảo chắc chắn việc sống còn trên một thị trường ngọt ngào nhưng đầy khắc nghiệt như trà sữa.

Câu chuyện kinh doanh

Tenren bắt đầu đóng cửa – Kết thúc buồn nhưng quá không bất ngờ: Khởi đầu đã gặp sự cố, quá nhiều đối thủ mạnh, bất lực tìm lối đi

Theo tiết lộ từ The Coffee House, lý do khiến họ quyết định đóng cửa Tenren là bởi ‘vẫn chưa tìm ra mô hình kinh doanh đúng’ cho thương hiệu này ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với những gì diễn ra trong gần 2 năm kinh doanh của Tenren, thì đó không phải là tất cả của vấn đề.

Case study

Nghỉ bán Chủ Nhật nhưng doanh số vẫn gấp 4 lần KFC: Chick-fil-A và chiến lược “đạp đổ” truyền thống nhượng quyền

Chick-fil-A vượt mặt vô số chuỗi thức ăn nhanh tại Mỹ về khả năng kiếm tiền, ước tính doanh số mỗi địa điểm thu về 4,4 triệu USD mỗi năm vào 2016, so với chỉ 1 triệu USD của “đàn anh” KFC.

Đọc thêm