Thêm một mô hình giáo dục song ngữ chuẩn Canada có mặt tại Đà Nẵng

15/05/2019 10:00 AM | Sống

Cuối tháng 2 vừa qua, hệ thống giáo dục song ngữ quốc tế Maple Bear từ Canada đã chính thức có mặt tại thành phố Đà Nẵng với hệ liên thống liên cấp mầm non và tiểu học.

Thêm một mô hình giáo dục song ngữ chuẩn Canada có mặt tại Đà Nẵng

Lễ ký kết đặc biệt mở ra môi trường giáo dục chất lượng quốc tế

Vào ngày 27/02, Công ty TNHH Education Maple Bear Đà Nẵng và CTCP Lương thực DanaFood đã cùng ký hợp tác đặc biệt nhằm phát triển hệ thống giáo dục song ngữ quốc tế Maple Bear từ Canada tại Đà Nẵng. Chuyển đổi mô hình Trường mầm non 29/3 và trường Tiểu học song ngữ DBIS thành trường mầm non và tiểu học quốc tế Maple Bear Canada.

Canada là quốc gia có trên 50 năm kinh nghiệm trong giáo dục song ngữ với tiếng Anh và Pháp trong hệ thống giáo dục quốc dân. Phương pháp giáo dục song ngữ nổi tiếng "Thẩm thấu ngôn ngữ" (Immersion Method) đã được áp dụng hiệu quả tại Canada và các nước trên thế giới.

Hiện nay, Maple Bear đã có hơn 300 trường tại 20 quốc gia: Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Brazil, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc… cùng hơn 35,000 học sinh theo học chương trình giáo dục song ngữ chất lượng cao từ Canada. Con số trường đang tăng lên hàng tháng.

Thêm một mô hình giáo dục song ngữ chuẩn Canada có mặt tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đà Nẵng là một trong các thành phố phát triển bậc nhất của Việt Nam với tỉ lệ nhà đầu tư nước ngoài, khách du lịch tăng cao, chính quyền và cũng như người dân quan tâm đến đầu tư vào giáo dục ngay từ bậc mầm non, phụ huynh có nhu cầu cao về nền giáo dục song ngữ chất lượng cao cho con em mình. Đây là thời điểm tốt để phát triển hệ thống giáo dục song ngữ liên cấp Maple Bear tại Đà Nẵng.

Bà Jennie – Đại diện Maple Bear Việt Nam phát biểu tại Lễ ký kết:

"Đến với Đà Nẵng, chúng tôi có sứ mệnh cung cấp chương trình giáo dục song ngữ chất lượng cao từ Canada trong môi trường học an toàn, đầy ắp yêu thương với các hoạt động học tập thú vị giúp các em học sinh phát triển toàn diện, đầy đủ các mặt: tư duy, cảm xúc, xã hội, thể chất, sáng tạo để thành công trong tương lai và nuôi dưỡng lòng đam mê học tập suốt đời".

Maple Bear: Thương hiệu được giới chuyên gia giáo dục ghi nhận và nhận được sự tin tưởng của cha mẹ học sinh

Tròn một thập kỷ Maple Bear hoạt động tại Việt Nam, cùng kết quả của nhiều thế hệ học sinh tốt nghiệp, đạt thành tích cao ở các cấp học cao hơn, Maple Bear minh chứng về chất lượng cũng như sự ghi nhận và đánh giá cao của giới chuyên gia giáo dục, sự tin tưởng của cha mẹ học sinh.

Thêm một mô hình giáo dục song ngữ chuẩn Canada có mặt tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Với những điều kiện thuận lợi để phát triển Maple Bear thành công ở hai trường 29/3 và tiểu học song ngữ DBIS. Đó chính là đội ngũ giáo viên, quản lý đầy tâm huyết, cơ sở vật chất khang trang ở 29/3 và hiện đại, giàu tài nguyên ở DBIS. Việc đưa vào chương trình và Phương pháp giáo dục ưu việt từ Canada chắc chắn sẽ đem lại kết quả tốt cho học sinh và phụ huynh với mức học phí phù hợp.

Thêm một mô hình giáo dục song ngữ chuẩn Canada có mặt tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Mape Bear phát triển cho học sinh 7 năng lực học tập để sống, làm việc và vui chơi ở thế kỷ 21: Giao tiếp, Hợp tác, Tư duy phản biện, Sáng tạo, Tính cách, Văn hóa và đạo đức công dân, Máy tính và công nghệ số

Maple Bear không chỉ cung cấp chương trình giáo dục do các chuyên gia giáo dục Canada biên soạn mà điều quan trọng để đảm bảo chất lượng của chương trình chính là việc Maple Bear Canada đặc biệt quan tâm đến hoạt động đào tạo, bồi dưỡng giáo viên và kiểm định chất lượng. Giáo viên ở các quốc gia có trường Maple Bear được hỗ trợ chuyên môn trực tiếp từ các chuyên gia giáo dục ở Canada. Bà Angela Quinn - Giám đốc học thuật khu vực Châu Á đặt tại Hà Nội thường xuyên làm việc, đào tạo trực tiếp cho giáo viên Maple Bear.

Lễ ký kết đặc biệt này là cột mốc quan trọng trong sự phát triển của hệ thống giáo dục Maple Bear không chỉ tại thành phố Đà Nẵng mà còn tại các thành phố lân cận.

Thêm một mô hình giáo dục song ngữ chuẩn Canada có mặt tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Maple Bear - chương trình giáo dục song ngữ chất lượng cao từ Canada, hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu về chương trình giáo dục song ngữ trên thế giới.

Maple Bear đã có mặt tại Việt Nam được 10 năm, trở thành lựa chọn hàng đầu của phụ huynh về chương trình giáo dục song ngữ và phát triển học sinh toàn diện. Maple Bear đã có hệ thống trường mầm non, tiểu học tại Hà Nội, Hồ Chí Minh Đà Nẵng và Nha Trang.

Tại bậc mầm non, Maple Bear phát triển trẻ toàn diện theo chương trình giáo dục mầm non tích hợp từ Canada. Lên đến bậc tiểu học, trẻ sẽ được học các môn Ngôn ngữ tiếng Anh, Toán, Khoa học, giáo dục thể chất bằng tiếng Anh.

Năm học 2019 – 2020, hệ thống Maple Bear Việt Nam tuyển sinh bé từ 12 tháng - 6 tuổi cho hệ mầm non và từ 6 tuổi - 11 tuổi cho hệ tiểu học cho các trường trong hệ thống. Hiện, Maple Bear có trụ sở chính tại: Chung cư Golden Westlake, 151 Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội và các cơ sở sắp khai trương như sau:

• Trường mầm non & tiểu học non Sunshine Maple Bear, Riverside, Tây Hồ tại Hà Nội vào tháng 9/2019

• Trường mầm non & Tiểu học song ngữ Maple Bear tại Đà Nẵng vào 6/2019

• Trường mầm non Maple Bear Tân Phú, Hồ Chí Minh vào tháng 7/2019

• Trường mầm non Maple Bear, King Palace, Quận Thanh Xuân, Hà Nội vào tháng 12/2019

Hotline: 0914 956 848

Truy cập để biết thêm chi tiết:

https://www.maplebearvietnam.edu.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu CEO FPT: Đừng vội lo giải bài toán toàn cầu, startup trẻ hãy giải bài toán đói nghèo, mua được cái ô tô cho mình trước, đó là bài toán vĩ đại mà xưa chúng tôi hèn không mơ tới!

"Tôi khuyên tất cả các bạn đầu tiên phải giải bài toán đói nghèo cho chính mình đã, phải mua được cái ô tô cho mình. Bài toán của mình mình còn không giải được nữa, lại đi lo bài toán thế giới", cựu CEO FPT Nguyễn Thành Nam khuyên các bạn trẻ.

Sau gần 1 năm được tập đoàn Thuỵ Sỹ rót vốn và định giá 45 triệu USD, Vntrip tiếp tục gọi vốn thành công từ quỹ đầu tư xuyên biên giới của Trung Quốc

Jubilee Capital Management, một quỹ đầu tư mao hiểm xuyên biên giới Asean- Trung Quốc vừa đầu tư vào nền tảng du lịch trực tuyến của Việt Nam là Vntrip.vn.

"Hiện tượng mạng" Bà Tân Vlog và giấc mơ của cộng đồng YouTuber Việt Nam

Video triệu lượt xem, tăng chục nghìn lượt người theo dõi mỗi ngày như kênh Bà Tân Vlog là ước mơ của tất cả YouTuber nghiệp dư, nhưng cả nghìn người tham gia chưa chắc được một người thành công như vậy.

Một vòng du lịch quanh Sài Gòn: Quán cà phê handmade trong con hẻm tĩnh lặng dành cho những tín đồ ưa thích nghệ thuật

Đến với Take Your Fancy, khách sẽ rất hài lòng với hương vị thức uống trong một không gian lãng mạn yên tĩnh với các vật dụng dễ thương mà vợ chồng chủ quán tự tay trang trí.

Đọc thêm