Thấy người đàn ông xây nhà gỗ, hàng xóm coi thường rồi sửng sốt khi được mời vào bên trong

10/10/2018 05:15 PM | Sống

Ước mơ là một chuyện, làm tất cả để biến ước mơ thành hiện thực lại là một chuyện khác, và chắc hẳn trên thế giới không có nhiều người giống như anh chàng này đâu.

Thấy người đàn ông xây nhà gỗ, hàng xóm coi thường rồi sửng sốt khi được mời vào bên trong

Ashley Yeates, một người đàn ông sống tại Bedford, Anh đã quá chán nản với việc vé xem phim cứ liên tục tăng giá và những phiền phức đi kèm khi tới rạp xem phim. Nhưng không giống như những người khác, Ashley không muốn từ bỏ sở thích xem tivi.

Thay vào đó, anh đã nghĩ ra giải pháp cho riêng mình: Đó là tự xây rạp chiếu phim ở trong vườn.Có vẻ đây là một ý tưởng điên rồ. Những người hàng xóm nhà Ashley cũng không hy vọng gì nhiều khi thấy anh dựng lên một ngôi nhà nhỏ từ những thanh gỗ ghép vào nhau.

Thấy người đàn ông xây nhà gỗ, hàng xóm coi thường rồi sửng sốt khi được mời vào bên trong - Ảnh 1.

Ashley dựng một ngôi nhà gỗ khiêm tốn trong vườn.

Nhìn từ bên ngoài, nó thật khiêm tốn, và nói thẳng ra là chẳng có gì đặc biệt.

Thấy người đàn ông xây nhà gỗ, hàng xóm coi thường rồi sửng sốt khi được mời vào bên trong - Ảnh 2.

Ngôi nhà xinh xắn, nhưng cũng không có gì quá đặc biệt.

Thế nhưng, Ashley vẫn kiên trì thực hiện công việc của mình, và đến khi hoàn thiện, anh đã mời những người hàng xóm tới tham quan và cho họ một lần nữa, hiểu được ý nghĩa sâu sắc của câu nói "Đừng đánh giá nội dung của cuốn sách chỉ qua trang bìa".

Thấy người đàn ông xây nhà gỗ, hàng xóm coi thường rồi sửng sốt khi được mời vào bên trong - Ảnh 3.

Không ai ngờ bên trong ngôi nhà gỗ khiêm tốn hóa ra lại tiện nghi như thế này.

Khi bước vào bên trong, không ai là không cảm thấy choáng ngợp với nội thất hiện đại, tiện nghi, đẹp mắt của rạp chiếu phim mini này. Những chiếc ghế ngồi bọc đệm nhung đỏ vô cùng êm ái, bắt mắt.

Thấy người đàn ông xây nhà gỗ, hàng xóm coi thường rồi sửng sốt khi được mời vào bên trong - Ảnh 4.
Thấy người đàn ông xây nhà gỗ, hàng xóm coi thường rồi sửng sốt khi được mời vào bên trong - Ảnh 5.
Thấy người đàn ông xây nhà gỗ, hàng xóm coi thường rồi sửng sốt khi được mời vào bên trong - Ảnh 6.
Thấy người đàn ông xây nhà gỗ, hàng xóm coi thường rồi sửng sốt khi được mời vào bên trong - Ảnh 7.
Thấy người đàn ông xây nhà gỗ, hàng xóm coi thường rồi sửng sốt khi được mời vào bên trong - Ảnh 8.
Thấy người đàn ông xây nhà gỗ, hàng xóm coi thường rồi sửng sốt khi được mời vào bên trong - Ảnh 9.

Giờ thì Ashley Yeates đã có thể thỏa mãn thú vui xem phim rạp mà chẳng cần đi đâu xa.

Bên cạnh đó là những chiếc rèm và thảm nhung cùng màu, đem lại sự nhất quán và tăng thêm sự ấm cúng cho không gian.Một màn hình cỡ lớn ở chính giữa đem lại trải nghiệm xem phim tuyệt vời cho người sử dụng.

Bên trên là một bầu trời sao lãng mạn đem đến cảm giác sống động như thể ta đang ngồi ở giữa dải thiên hà.Trên tường là những tấm áp phích của các bộ phim.

Cạnh đó, một chiếc kệ để những món ăn vặt để người xem thỏa sức nhâm nhi trong lúc xem phim. Quả là không khác gì một rạp chiếu phim thực thụ.

Theo Newsner

Theo Thanh Hương

Thời đại

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nếu Steve Jobs gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam, có lẽ Apple đã phá sản từ lâu, còn chúng ta vẫn đang xài Nokia "cục gạch"!

Gọi vốn trên Shark Tank không phải cách huy động vốn duy nhất và chưa chắc là phương án tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Giả sử thế này nhé, nếu Steve Jobs gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam vào thời điểm năm 1997 - khi ông mới trở về công ty cũ và Apple đang trên bờ vực phá sản, bạn nghĩ Steve Jobs có gọi vốn thành công trước các cá mập chắc cú như Shark Phú, Shark Việt, Shark Linh…?

Shark Tank Việt Nam

CEO Ohana: Thời đi học từng ở trạm xe lửa cả tuần vì hết tiền, phải ăn đồ thải siêu thị, đi gọi vốn từng bị cười vào mặt vì mong muốn tạo ra công ty 50 triệu USD

"Khi họ hỏi định hướng về tương lai của mình là gì, mình nói là muốn đem công ty này tới mức định giá 50 triệu USD. Họ bật cười, ha ha ha, giống như bạn vừa chia sẻ một cái gì đó ấp ủ bao nhiêu lâu, mà người ta cười vào mặt. Ức mà mình phải kiềm chế", Thảo nhớ lại. "Mình chỉ hỏi lại bình thường: Có gì để mà cười đâu. Tới hồi đi ra thang máy, vừa đóng cửa lại bấm nút là mình bật khóc".

Chân dung nhà đồng sáng lập Microsoft Paul Allen: Doanh nhân, tỷ phú, nhà đầu tư tài ba đầy chất nghệ sỹ

Doanh nhân và nhà đầu tư Paul Allen được biết đến là người đồng sáng lập Microsoft với Bill Gates. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của ông qua bài viết dưới đây.

Đọc thêm