Thanh niên Việt Nam bắt nạt cả sao Hollywood bằng những ngón nghề Photoshop đỉnh cao

10/04/2018 08:11 PM | Sống

Với kỹ thuật chỉnh sửa ảnh khá chuyên nghiệp, thanh niên này đã hô biến bản thân thành siêu anh hùng phiên bản lầy trong các bộ phim bom tấn.

Thanh niên Việt Nam bắt nạt cả sao Hollywood bằng những ngón nghề Photoshop đỉnh cao

Bạn muốn làm một siêu anh hùng hay những nhân vật chính trong những bộ phim bom tấn, để có những chuyến phiêu lưu đầy thú vị? Điều đó hoàn toàn có thể trở thành hiện thực chỉ với vài cú nhấp chuột mà chẳng cần đến trường quay. Nếu như các diễn viên thực thụ họ giỏi diễn xuất, thì bạn chỉ cần giỏi photoshop và chỉ cần ở nhà là có thể ''ngồi chung mâm'' với họ trong bất kỳ bộ phim bom tấn nào.

Mới đây, một bạn trẻ có tên Facebook Mai Xuân Huy đã đăng lên trang cá nhân của mình bộ ảnh photoshop ghi lại cảnh mình đang tham gia những bộ phim đình đám bên cạnh là những diễn viên nổi tiếng của thế giới. Với kỹ thuật photoshop như phù thủy của mình, thanh niên này đã nâng những bức ảnh của mình thành những siêu phẩm khiến người xem không nhịn được cười.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh được thực hiện bằng photoshop này nhé

Thanh niên Việt Nam bắt nạt cả sao Hollywood bằng những ngón nghề Photoshop đỉnh cao - Ảnh 1.
Thanh niên Việt Nam bắt nạt cả sao Hollywood bằng những ngón nghề Photoshop đỉnh cao - Ảnh 2.
Thanh niên Việt Nam bắt nạt cả sao Hollywood bằng những ngón nghề Photoshop đỉnh cao - Ảnh 3.
Thanh niên Việt Nam bắt nạt cả sao Hollywood bằng những ngón nghề Photoshop đỉnh cao - Ảnh 4.
Thanh niên Việt Nam bắt nạt cả sao Hollywood bằng những ngón nghề Photoshop đỉnh cao - Ảnh 5.
Thanh niên Việt Nam bắt nạt cả sao Hollywood bằng những ngón nghề Photoshop đỉnh cao - Ảnh 6.

Sau khi đăng lên mạng xã hội , những bức ảnh này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ đam mê điện ảnh. Đa phần mọi người xem xong những bức ảnh này đều không nhịn được cười, thậm chí nhiều người còn nhờ cậu thanh niên này chế hộ vài bức ảnh để khoe lên Facebook.

Theo HOÀNG TUÂN

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung DN đặc biệt muốn tham gia làm đường cao tốc Bắc-Nam: Làm đường chuẩn tiến độ bậc nhất Việt Nam, bảo hành 5 năm không nứt lún!

Sơn Hải là tập đoàn nổi tiếng làm đường "chuẩn, đẹp" và từng nổi tiếng khi cắm những biển báo bảo hành 5 năm trên những con đường mà mình thi công. Mới đây, Sơn Hải đã gia nhập liên danh để nộp hồ sơ dự thầu làm cao tốc Bắc Nam tuyến Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo.

Chủ tịch Asanzo đòi kiện báo Tuổi trẻ

Theo ông Phạm Văn Tam, báo Tuổi trẻ đăng tải những thông tin cáo buộc sai sự thật đã khiến Asanzo tổn thất nặng nề nên công ty quyết định khởi kiện.

Chủ tịch Phạm Nhật Vượng chỉ ra một điểm sẽ khiến doanh nghiệp Việt 'hỏng, không thể lớn được' và đây là lời giải của Jack Ma

Theo ông Vượng, trên thương trường, thực sự phải có đối thủ cạnh tranh đủ mạnh, đủ tầm doanh nghiệp của mình mới lớn được.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Việt Nam cần xây dựng mạng xã hội mới, công cụ tìm kiếm mới

Bộ trưởng Bộ TT&TT cho rằng, một mạng xã hội mới tôn trọng luật chơi, tuân thủ pháp luật sở tại, và một công cụ tìm kiếm có kết quả đáng tin cậy là cần thiết trong một hệ sinh thái mới.

Đọc thêm