Thắng vất vả, Wenger ví học trò như "quỷ"

17/05/2017 07:50 AM | Ngoại hạng Anh

Vừa khen ngợi Sanchez, Wenger cũng đả động đến chuyện gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Chile trong thời gian tới.

Thắng vất vả, Wenger ví học trò như

Arsenal vẫn đang trong cuộc đua vào top 4, đoạt vé tham dự Champions League mùa sau. Trong trận đấu bù vòng 34 Premier League, họ đã giành chiến thắng 2-0 trước Suderland. Sanchez là cầu thủ tỏa sáng nhất khi lập cú đúp bàn thắng.

"Vâng, có vẻ là một quyết định sáng suốt để Sanchez ra sân thi đấu. Nhưng tôi có cảm giác cậu ấy vẫn còn chút đau đớn. Tuy vậy ở trên sân và khi có bóng, Sanchez như hóa thành ma quỷ và quên luôn đi nỗi đau vậy" - Wenger phát biểu sau trận đấu về Alexis Sanchez. Ông đã quyết định đưa cậu học trò người Chile vào đá chính chỉ vài giờ trước khi bóng lăn.

Thắng vất vả, Wenger ví học trò như quỷ - Ảnh 1.

Sanchez lập cú đúp trong trận đấu.

Thời gian qua, có nhiều thông tin về chuyện tiền đạo người Chile rời sân Emirates. Hợp đồng giữa hai bên cũng chỉ còn 1 năm và chuyện gia hạn chưa đi đến đâu hết. Wenger rất mong cậu học trò ở lại với Arsenal:

"Không ai có thể nghi ngờ và đặt dấu chấm hỏi về nỗ lực cũng như chất lượng của Sanchez. Nhìn vào những thống kê, ai cũng thấy cậu ấy đã phát triển mọi mặt khi ở Arsenal.

Cậu ấy đã trở thành một cầu thủ hàng đầu và không hề lãng phí thời gian gắn bó với đội bóng này. Hi vọng rằng sự hợp tác giữa cả hai sẽ kéo dài hơn nữa".

Thắng vất vả, Wenger ví học trò như quỷ - Ảnh 2.

Trận đấu rạng sáng nay, có rất nhiều ghế trống ở Emirates. Sân có sức chứa hơn 60.000 chỗ ngồi nhưng chỉ được lấp đầy khoảng 45.000 chỗ.

"Tôi không ngạc nhiên và cũng chẳng đếm số người có mặt theo dõi trận đấu. Chúng tôi làm công việc của mình. Khi chơi bóng, bạn sẽ chẳng đếm có bao nhiêu người có mặt trên khán đài đâu" - vị chiến lược gia người Pháp cho hay.


Triệu Mẫn

Theo Trí Thức Trẻ