Tháng 6 sẽ thực hiện cơ chế một cửa quốc gia qua sân bay Tân Sơn Nhất

14/05/2017 11:45 AM | Kinh doanh

Sau sân bay quốc tế Nội Bài, dự kiến đến 30/6/2017, cơ chế một cửa quốc gia sẽ được thực hiện ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tháng 6 sẽ thực hiện cơ chế một cửa quốc gia qua sân bay Tân Sơn Nhất

Theo thông tin từ Tổng cục Hải quan, hết tháng 4/2017 đa có 11 bộ, ngành kết nối Cơ chế một cửa quốc gia (NSW) với 38 thủ tục hành chính được đưa lên, tổng số hồ sơ hành chính được xử lý trên 315.000 bộ và trên 10.800 doanh nghiệp tham gia,

Cùng đó, đến ngày 30/6 tới đây sẽ thực hiện thí điểm việc tiếp nhận, khai thác dữ liệu bản khai hàng hóa điện tử của Vietnam Airlines thông qua NSW đối với các chuyến bay xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh của Vietnam Airlines tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Đối với thực hiện cơ chế một cửa quốc gia qua đường hàng không, từ 15/4/2017, các bộ, ngành liên quan bắt đầu thí điểm triển khai NSW đường hàng không với việc tiếp nhận dữ liệu bản khai hàng hóa điện tử đối với các chuyến bay xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh của Vietnam Airlines tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Theo PV

ICTnews

Cùng chuyên mục
Làm thế nào để kiếm 1 triệu USD ở tuổi 31 theo kiểu Warren Buffett?

Làm thế nào để kiếm 1 triệu USD ở tuổi 31 theo kiểu Warren Buffett?

Warren có một khởi đầu khá khiêm tốn, tuy vậy ông vẫn đạt mốc 1 triệu USD ở tuổi 31. Vì thế nếu bạn cần tìm kiếm một lời khuyên về đầu tư hay cách để đạt được 1 triệu đô la đầu tiên, Buffett là người bạn nên học hỏi.

XEM
Đọc thêm