Thái tử phi Nhật Bản đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới và có màn đối đáp khéo hết phần thiên hạ khi nói về chuyện con gái mãi không lấy chồng

11/09/2019 08:47 PM | Sống

Thái tử phi Kiko vào ngày hôm nay (11/9) đã bước sang tuổi 53 và bà đã có vài lời chia sẻ với truyền thông về gia đình cũng như trách nhiệm trên cương vị mới của mình.

Thái tử phi Nhật Bản đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới và có màn đối đáp khéo hết phần thiên hạ khi nói về chuyện con gái mãi không lấy chồng

Vào ngày 11/9, Thái tử phi Kiko đã mừng sinh nhật tuổi 53 tại Cung điện hoàng gia. Bà đã có cuộc tiếp xúc ngắn với báo giới và khiến nhiều người phải kính nể vì sự đối đáp khéo léo, thông minh của mình.

Khi được hỏi về hôn sự liên tục trì hoãn của người con gái cả, Công chúa Mako, Thái tử phi trả lời như sau: "Tôi tin rằng con gái tôi đang suy nghĩ rất nhiều. Trong những trường hợp như thế này, tôi hạn chế đề cập đến hiện tại và tương lai, bao gồm cả việc suy đoán cảm xúc của con gái tôi".

Công chúa Mako và bạn trai thường dân Komuro tuyên bố đính hôn vào tháng 9/2017 và dự định tổ chức đám cưới vào tháng 11/2018. Tuy nhiên, sau đó, Cung điện hoàng gia liên tục thông báo việc trì hoãn hôn lễ và lễ cưới dự kiến sẽ diễn ra năm 2020 với lý do "chưa đủ thời gian để chuẩn bị".

Thái tử phi Nhật Bản đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới và có màn đối đáp khéo hết phần thiên hạ khi nói về chuyện con gái mãi không lấy chồng - Ảnh 1.

Công chúa Mako nhiều lần trì hoãn việc kết hôn.

Khi đề cập đến con gái thứ 2, Công chúa Kako, Thái tử phi nói: "Tôi hy vọng con gái tôi sẽ xây dựng một tương lai để chúng có thể sống tốt hơn và mang lại niềm vui cho những người đã hỗ trợ chúng phát triển như hiện nay".

Kể từ khi đảm nhiệm vị trí mới vào đầu tháng 5 năm nay, Thái tử phi Kiko đã thực hiện 47 chuyến thăm tới các địa điểm trên khắp Nhật Bản và tham gia vào 37 sự kiện được tổ chức ở Cung điện, bao gồm cả các cuộc đàm phán không chính thức.

"Nhiệm vụ của tôi đã nhiều hơn so với trước đây. Với trách nhiệm trên cương vị mới của mình, tôi muốn làm hết sức có thể để hỗ trợ Nhật hoàng và Hoàng hậu cùng với Thái tử, đồng thời chăm sóc sức khỏe của bản thân thật tốt", bà Kiko cho hay khi nói về vai trò mới của mình.

Thái tử phi Nhật Bản đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới và có màn đối đáp khéo hết phần thiên hạ khi nói về chuyện con gái mãi không lấy chồng - Ảnh 2.
Thái tử phi Nhật Bản đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới và có màn đối đáp khéo hết phần thiên hạ khi nói về chuyện con gái mãi không lấy chồng - Ảnh 3.
Thái tử phi Nhật Bản đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới và có màn đối đáp khéo hết phần thiên hạ khi nói về chuyện con gái mãi không lấy chồng - Ảnh 4.
Thái tử phi Nhật Bản đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới và có màn đối đáp khéo hết phần thiên hạ khi nói về chuyện con gái mãi không lấy chồng - Ảnh 5.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 53 của bà Kiko, Cung điện Hoàng gia đã công bố một số bức ảnh chính thức của Thái tử phi trong chuyến đi Bhutan cùng với chồng và con trai vào tháng trước. Nhiều người hâm mộ đã hết lời khen ngợi vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng của Thái tử phi cùng cách ứng xử tinh tế và chuẩn mực của bà.

Nguồn: NHK

Theo Diệp Lục

Helino

Từ khóa:  Thái Tử Phi
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hòa Phát bán gần nửa triệu quả trứng gà mỗi ngày, lớn nhất miền Bắc

Sau hơn 2 năm kể từ khi nhập lô gà giống siêu trứng Hyline Brown đầu tiên từ Anh, Hòa Phát đã trở thành doanh nghiệp bán trứng gà lớn nhất miền Bắc.

PR “lố” trên sóng Shark Tank, startup "My X team" nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng

Chưa cần biết ứng dụng có hiệu quả hay không, cộng đồng mạng đã đồng loạt đánh giá sản phẩm ở mức 1 sao vì thái độ PR quá đà của founder trên sóng truyền hình.

Sau 2 năm mua lại thời trang NEM, tập đoàn Nhật Stripe International vừa thâu tóm thêm chuỗi 134 cửa hàng giày túi Vascara đình đám ở Việt Nam

Với thương vụ M&A này, Stripe International không chỉ đầu tư vốn cho Vascara, mà bằng kinh nghiệm dày dặn trong ngành bán lẻ thời trang, họ còn có thể hỗ trợ Vascara trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và hệ thống bán hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Ông ‘Việt Kiều té giếng’ Nguyễn Thanh Mỹ và hành trình 37 năm thực hiện giấc mơ tưởng giản đơn - nâng cao đời sống cho người dân quê hương Trà Vinh

Với tư duy của một người làm khoa học, dù gặp bất cứ khó khăn gì, ông Nguyễn Thanh Mỹ chưa bao giờ viện cớ, mà luôn tìm cách tốt nhất để đạt được mục đích của mình. Tuần tự nhi tiến, ở tuổi thất thập cổ lai hy, ông vẫn trên đường thực hiện giấc mơ cách đây 37 năm một cách chắc chắn và hiệu quả.

Đọc thêm