Tết Nguyên đán tại Trung Quốc, Apple tung phim ngắn sum họp gia đình quay bằng iPhoneX

14/02/2018 03:02 PM | Kinh doanh

Ra mắt vào ngày 01/02, đến nay video đã có hơn 1,4 lượt xem trên Youtube.

Tết Nguyên đán tại Trung Quốc, Apple tung phim ngắn sum họp gia đình quay bằng iPhoneX

Phim ngắn được quay bằng iPhoneX, có tên "Three Minutes," kể về cuộc sum họp của hai mẹ con vào dịp Tết Nguyên đán. Người mẹ làm việc trên một trong những chuyến tàu lửa có lịch trình dài nhất Trung Quốc, và chỉ có thể gặp con trong 3 phút ngắn ngủi khi tàu đỗ tại ga.

Three Minutes

Thực hiện nguyên một phim ngắn dài hơn 7 phút và hợp tác với một đạo diễn nổi tiếng, Apple thể hiện nỗ lực để đánh chiếm tâm trí người tiêu dùng Trung Quốc vào dịp lễ quan trọng nhất trong năm. Theo Adweek, đây là thời điểm quan trọng để gia tăng doanh số của người khổng lồ công nghệ tại Trung Quốc.

IPhoneX được ra vào tháng 11 năm ngoái và ảnh hưởng tích cực đến sự hiện diện của Apple ở thị trường smartphone lớn nhất thế giới này. Cũng như Samsung, Apple trong 2 năm gần đây gặp khó tại Trung Quốc vì sự cạnh tranh của những thương hiệu nội có giá rẻ hơn.

Theo một khảo sát của tờ Nikkei, Apple hiện là thương hiệu smartphone phổ biến thứ hai tại Trung Quốc, sau Huawei.

Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ/Tổng hợp

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thị trường sữa đã bão hòa, Vinamilk còn đất nào để tăng trưởng?

6 tháng đầu năm 2018, doanh thu từ các sản phẩm sữa và đồ uống của Vinamilk sụt giảm, trong bối cảnh thị trường sữa bão hòa. Mặc dù vậy, Vinamilk mới đây vẫn rót 4.000 tỷ đồng xây dựng trang trại nuôi bò sữa tại Cần Thơ

Nhịp đập kinh tế TP HCM tuần qua: Từ chuyện vua cà phê Trung Nguyên, đề xuất hơn 6 triệu USD chống ngập sân bay... đến cơ hội cho startup Việt ra biển lớn

Tuần qua, vua cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ đã gặp gỡ báo chí tại TP HCM và tuyên bố “Qua không điên”. Cùng thời gian đó, nhiều startup Việt đã lên đường tham gia các đấu trường quốc tế.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ chia sẻ về công ty nắm quyền kiểm soát mọi tài sản chung: Những con số tỷ lệ cổ phần đều được "ghi đại"

Để cổ phần hóa Trung Nguyên Investment thì cần tối thiểu 3 thành viên. Vì vậy hai người thống nhất đưa bố mẹ ông Vũ vào làm cổ đông.

Công bố kết luận vụ Con Cưng: Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chấn chỉnh hoạt động của lực lượng Quản lý thị trường

Bộ trưởng Công thương cho biết sẽ xử lý nghiêm các hành vi vi phạm của cán bộ, công chức lực lượng Quản lý Thị trường trong khi thi hành công vụ nếu có.

Đọc thêm