Tết Nguyên đán tại Trung Quốc, Apple tung phim ngắn sum họp gia đình quay bằng iPhoneX

14/02/2018 03:02 PM | Kinh doanh

Ra mắt vào ngày 01/02, đến nay video đã có hơn 1,4 lượt xem trên Youtube.

Tết Nguyên đán tại Trung Quốc, Apple tung phim ngắn sum họp gia đình quay bằng iPhoneX

Phim ngắn được quay bằng iPhoneX, có tên "Three Minutes," kể về cuộc sum họp của hai mẹ con vào dịp Tết Nguyên đán. Người mẹ làm việc trên một trong những chuyến tàu lửa có lịch trình dài nhất Trung Quốc, và chỉ có thể gặp con trong 3 phút ngắn ngủi khi tàu đỗ tại ga.

Three Minutes

Thực hiện nguyên một phim ngắn dài hơn 7 phút và hợp tác với một đạo diễn nổi tiếng, Apple thể hiện nỗ lực để đánh chiếm tâm trí người tiêu dùng Trung Quốc vào dịp lễ quan trọng nhất trong năm. Theo Adweek, đây là thời điểm quan trọng để gia tăng doanh số của người khổng lồ công nghệ tại Trung Quốc.

IPhoneX được ra vào tháng 11 năm ngoái và ảnh hưởng tích cực đến sự hiện diện của Apple ở thị trường smartphone lớn nhất thế giới này. Cũng như Samsung, Apple trong 2 năm gần đây gặp khó tại Trung Quốc vì sự cạnh tranh của những thương hiệu nội có giá rẻ hơn.

Theo một khảo sát của tờ Nikkei, Apple hiện là thương hiệu smartphone phổ biến thứ hai tại Trung Quốc, sau Huawei.

Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ/Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Áo chống nắng 'thần thánh' chống tia UV: Có đáng để 'móc hầu bao'?

Áo chống nắng 'thần thánh' chống tia UV: Có đáng để 'móc hầu bao'?

Chuyên gia cho rằng vật gì cản được ánh sáng đều có khả năng chống tia UV, người tiêu dùng chỉ cần mua những sản phẩm áo chống nắng đủ độ dày, thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí là có thể bảo vệ da tốt.

XEM
Đọc thêm