Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng mở ra cơ hội du học với khả năng đậu visa lên tới 99%

15/03/2019 05:30 PM | Sống

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NH Group) vừa trở thành đối tác độc quyền của Tổ chức giáo dục Anh quốc British Study Centres Worldwide (BSCW) tại Việt Nam, mở ra cơ hội du học cho học sinh Việt với khả năng đậu visa lên tới 99%.

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng mở ra cơ hội du học với khả năng đậu visa lên tới 99%

Theo nội dung ký kết hợp tác vào ngày 14/3/2019 giữa NH Group và BSCW, Chương trình Năm 1 Quốc tế và Dự bị Đại học của Khối các Đại học Bắc Anh sẽ được BSCW triển khai tại hệ thống Trường quốc tế song ngữ Học viện Anh quốc - UK Academy (một thành viên trong hệ thống giáo dục thuộc NHG).

Cơ hội mở cho tất cả học sinh Việt Nam

Được biết, hiện nay NHG là đối tác độc quyền duy nhất tại Việt Nam của BSCW trong chương trình này. Chương trình Năm 1 Quốc tế và Dự bị Đại học của của Khối các Đại học Bắc Anh đã được chứng nhận bởi hơn 60 trường Đại học ở Anh quốc, Ireland, Úc, Hoa Kỳ và châu Âu, trong đó có 25 trường nằm trong top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới. Như vậy, từ năm 2019, học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông tại UK Academy sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào hơn 60 trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

Được hình thành từ năm 1987, Chương trình Năm 1 Quốc tế và Dự bị Đại học của Khối các Đại học Bắc Anh là chương trình giúp học sinh quốc tế có thể chuyển tiếp học tập vào các trường Đại học hàng đầu tại Anh thông qua việc nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành và hoàn thành các môn học tiền đề cho chương trình Đại học 3 năm ở Anh quốc.

Chương trình hợp tác mở ra cơ hội du học cho tất cả học sinh Việt Nam.

Không như chương trình A-level phải mất 2 năm học, Chương trình Năm 1 Quốc tế và Dự bị Đại học của của Khối các Đại học Bắc Anh có giá trị tương đương nhưng chỉ kéo dài khoảng 9 tháng, sau đó, học sinh sẽ chuyển tiếp sang học năm thứ nhất Đại học. Hoàn thành chương trình này, học sinh chắc chắn được nhập học tại 1/16 trường Đại học thành viên của Khối các Đại học Bắc Anh và các trường đối tác khác của Khối ở Anh, Mỹ và Úc.

Với việc ký kết hợp tác độc quyền chương trình Chương trình Năm 1 Quốc tế và Dự bị Đại học của Khối các Đại học Bắc Anh với BSCW, NHG không chỉ tạo điều kiện học tập tại các trường Đại học quốc tế danh tiếng cho học sinh UK Academy và NHG nói riêng, còn là cơ hội mở cho tất cả học sinh Việt Nam. Theo đó, học sinh học hết lớp 11 đạt GPA 7.0 và IELTS 5.0 hoặc học sinh học hết lớp 12 đạt GPA 6.0 và IELTS 5.0 đều có thể đăng ký học ngay Chương trình Năm 1 Quốc tế và Dự bị Đại học của của Khối các Đại học Bắc Anh tại UK Academy.

Khả năng đậu visa cao, tiết kiệm chi phí

Ngoài ra, cùng sự hợp tác và hỗ trợ của Viện Hợp tác Quốc tế và Du học iStudent (cũng là một thành viên NHG), học sinh hoàn tất Chương trình Năm 1 Quốc tế và Dự bị Đại học của của Khối các Đại học Bắc Anh tại UK Academy sẽ được hướng dẫn chi tiết chương trình du học, chuẩn bị hồ sơ và có khả năng đậu visa cao (99,99%).

“Sau 2 năm tìm hiểu và làm việc liên tục cùng nhau, chúng tôi có thể khẳng định NHG đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của BSCW về chất lượng chương trình, phương pháp đào tạo và chuẩn đầu ra của học sinh. Sự hợp tác này là sự khởi đầu mang lại cơ hội học tập tại các trường Đại học hàng đầu thế giới cho học sinh Việt Nam” - Ông Steve Philips, Giám đốc điều hành BSCW phát biểu trong lễ ký kết hợp tác.

Chủ động mở rộng cơ hội tác để tiếp thu và tiệm cận với các nền giáo dục chất lượng, NHG đang chứng tỏ tầm nhìn phù hợp xu thế của tập đoàn.

NHG đã đầu tư và vận hành hơn 50 cơ sở giáo dục tại 18 tỉnh, thành phố, đào tạo hơn 65.000 học sinh - sinh viên. Sở hữu 9 hệ thống giáo dục uy tín từ cấp tiểu học đến đại học, NHG luôn chú trọng hợp tác với các tổ chức giáo dục, tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục và các đối tác quốc tế danh tiếng, uy tín như: Tổ chức Tú tài quốc tế (IB - International Baccalaureate), Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học Miền Tây Hoa Kỳ - WASC, Hiệp hội Đại học Bắc Anh - NCUK, Hội đồng Anh Cambridge, Tổ chức Tuổi trẻ thành đạt - JA, Học viện Âm nhạc Anh Quốc - LCM…

TS. Đỗ Mạnh Cường, Phó Tổng Giám đốc phụ trách chuyên môn khối K-12 NHG chia sẻ: “Chương trình Năm 1 Quốc tế và Dự bị Đại học của Khối các Đại học Bắc Anh là con đường tiết kiệm nhất về chi phí và thời gian để các em học sinh được chuyển tiếp học tập tại các trường Đại học danh tiếng ở Anh, Mỹ Úc, đảm bảo sự phát triển tiếp nối và vững chắc cho các em trên con đường học thuật chuyên sâu và hội nhập toàn cầu.”

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hơn 2.100 tỷ đồng tiền và vàng của vợ chồng “vua cà phê” Trung Nguyên giờ đây chỉ còn vỏn vẹn 1 tỷ đồng

Các ngân hàng cho biết, số tài sản 2.100 tỷ đồng giờ đây đã không còn, chỉ còn khoảng 1 tỷ đồng trong tài khoản của bà Thảo tại ngân hàng Eximbank.

Ông Nguyễn Đức Tài rời ghế CEO Thế Giới Di Động, 'khai quốc công thần' Trần Lê Quân cũng rời Hội đồng quản trị

Thế Giới Di Động đã tổ chức Đại hội cổ đông, thông qua kế hoạch kinh doanh và có một loạt sự thay đổi nhân sự trong ban lãnh đạo.

Thế Giới Di Động lãi 729 tỷ đồng sau 2 tháng, Bách Hóa Xanh đã đóng cửa toàn bộ các cửa hàng mô hình cũ

So với kế hoạch cả năm, Thế Giới Di Động đã hoàn thành 16% kế hoạch doanh thu và 20% kế hoạch lợi nhuận.

Ăn theo dự án Vinhomes, đất Gia Lâm tăng giá chóng mặt, môi giới kiếm tiền tỷ

Mặt bằng giá đất tại Gia Lâm hiện đang dao động ở mức trung bình từ 20 đến 50 triệu đồng/m2 tùy từng khu vực, thậm chí có nơi lên tới 150 triệu đồng/m2 như ở khu shophouse dự án Vinhomes.

Đọc thêm