Tặng bao cao su kèm danh thiếp để quảng cáo, internet nhanh chóng chỉ ra sai lầm tai hại của thợ cắt tóc

18/03/2019 11:47 AM | Kinh doanh

Vừa buồn cười vừa đáng trách...

Tặng bao cao su kèm danh thiếp để quảng cáo, internet nhanh chóng chỉ ra sai lầm tai hại của thợ cắt tóc

Một thợ cắt tóc 23 tuổi ở Texas cho rằng, phải làm gì đó đặc biệt để gây sự chú ý và thu hút khách hàng - bằng cách đính kèm 01 chiếc bao cao su vào danh thiếp. Tuy nhiên, đã có một sai lầm tai hại.

Vào hôm Chủ nhật, người dùng Twitter Jake Gamez chia sẻ tấm ảnh chụp danh thiếp của FadeAway Barbershop dập ghim kèm bao cao su, với lời bình: "Phải đính kèm nó với mỗi tấm danh thiếp, kiểu gì bạn cũng cần sau khi đến đây làm đầu. Tin tôi đi!"

Tặng bao cao su kèm danh thiếp để quảng cáo, internet nhanh chóng chỉ ra sai lầm tai hại của thợ cắt tóc - Ảnh 1.
Tặng bao cao su kèm danh thiếp để quảng cáo, internet nhanh chóng chỉ ra sai lầm tai hại của thợ cắt tóc - Ảnh 2.

Chẳng mấy chốc, dòng tweet của anh thợ cắt tóc trẻ tuổi đã thu hút tới 41.000 likes và hơn 10.000 re-tweet, nhưng không phải bởi chiến lược marketing, mà là mỗi bao cao su tặng kèm đã bị vết dập ghim làm thủng 2 lỗ.

Bao sao su mà thủng thì còn tác dụng gì nữa?

"UMM có lẽ chúng ta nên phớt lờ vết dập ghim ở giữa cái bao cao su nhỉ?" Một người dùng Twitter châm chọc.

Một người dùng Twitter khác lại đưa ra thuyết âm mưu: "Gã thợ cắt tóc không ngốc nghếch đến thế đâu, với đống bao cao su bị thủng, gã sẽ tha hồ cắt tóc cho lũ trẻ và hốt bạc."

Nói đi cũng phải nói lại, dù bị internet xỉ vả vì cách marketing kém thông minh, vô số người đã biết đến FadeAway Barbershop. Vẫn thành công đúng không?

Theo Long J

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Nam vừa giành thêm một huy chương vàng Sea Games bằng chiến lược cực kỳ thông minh, khiến bình luận viên nước ngoài phải thốt lên "What a strategy!"

Bình luận viên nước ngoài đã phải ngỡ ngàng trước cách sắp xếp thứ tự chạy của đoàn Việt Nam tại nội dung 4x400m tiếp sức hỗn hợp.

Hạ Thái Lan bằng "độc chiêu", Việt Nam giành tấm HCV SEA Games sau trận cầu vô cùng quả cảm

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, đội tuyển nữ Việt Nam đã đánh bại Thái Lan trong trận chung kết SEA Games 30 sau 120 phút đầy kịch tính.

Câu chuyện kinh doanh

Gặp gỡ đồng sáng lập Trà chanh Bụi Phố: Quy mô gần 400 cơ sở nhượng quyền, nhắm đích đưa thương hiệu ra nước ngoài như Cộng Cà phê

“Địa điểm hay concept chỉ giúp thu hút khách hàng đến với mình lần đầu tiên. Chất lượng đồ uống mới có thể khiến họ quay lại. Thú thực, hiện tại, tôi còn chưa nhìn thấy ‘mặt bột trà’ bao giờ”, đồng sáng lập Trà chanh Bụi phố nói.

Ông chủ Vinamit và hành trình 13 năm âm thầm giúp đỡ trẻ tự kỷ từ lợi nhuận kinh doanh quán cafe

Gầy dựng quán cafe Regina vào năm 2006, đến nay đã 13 năm ròng rã ông Nguyễn Lâm Viên âm thầm dùng toàn bộ số tiền lợi nhuận hàng tháng để đi làm từ thiện cho người nghèo.

Đọc thêm