Tạm giữ em rể chủ quán phở Hòa Pasteur nổi tiếng Sài Gòn

05/08/2019 02:40 PM | Thời sự

Công an nghi vấn quán phở Hoà nổi tiếng bị "khủng bố" bằng mắm tôm, sơn... những ngày qua, xuất phát từ chuyện làm ăn, chiếm đoạt tiền bạc của ông Tuấn (em rể chủ quán). Em rể chủ quán đang phải làm việc với nhà chức trách để làm rõ.

Tạm giữ em rể chủ quán phở Hòa Pasteur nổi tiếng Sài Gòn

Ngày 5/8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TPHCM cho biết, đơn vị đang tạm giữ Trần Anh Tuấn (44 tuổi, ngụ quận 3) để điều tra dấu hiệu hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ông Tuấn là em rể của chủ quán phở Hoà nổi tiếng - quán phở nhiều lần bị nhóm đối tượng " khủng bố " bằng mắm tôm, sơn… những ngày qua.

Theo thông tin sơ bộ, trong tháng 7/2019, quán phở Hoà nằm ở đường Pasteur, quận 3, TPHCM từng 8 lần bị nhóm đối tượng lạ mặt "khủng bố" bằng mắm tôm, sơn… Sau những lần quán phở bị "khủng bố", chủ quán đã trình báo công an và cung cấp những video hình ảnh của nhóm đối tượng lạ này.

Tạm giữ em rể chủ quán phở Hòa Pasteur nổi tiếng Sài Gòn - Ảnh 1.

Nhóm người lạ "khủng bố" bằng mắm tôm, sơn với quán phở Hoà.

Chủ quán phở Hoà cho hay, những đối tượng lạ mặt tìm đến quán đều hỏi thông tin về ông Tuấn (em rể của chủ quán). Nhóm người lạ cho rằng ông Tuấn nợ tiền họ và không chịu trả.

Phía gia đình chủ quán Phở nhiều lần giải thích không hay biết rõ nợ nần của ông Tuấn và cũng không có liên quan tới việc này. Tuy nhiên, nhóm người lạ tiếp tục gây áp lực, đòi chủ quán phở Hoà phải trả nợ…

Công an đã vào cuộc điều tra và nghi ngờ việc quán phở Hoà bị "khủng bố" bằng mắm tôm, sơn… xuất phát từ chuyện làm ăn, chiếm đoạt tiền bạc của ông Tuấn và một số người khác.

Công an nghi ngờ ông Tuấn có dấu hiệu là giả giấy tờ ô tô để bán, cầm cố cho nhiều người. Hiện phía công an đang làm rõ hành vi cụ thể của ông này.

Về nhóm đối tượng lạ tạt sơn, mắm tôm,…công an đang làm việc với nhiều nhóm có quan hệ với ông Tuấn trong vệc nợ nần tiền bạc nhằm làm rõ.

Theo Minh Toàn

Nhịp Sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những ‘gót chân Asin’ của bộ 3 công ty gọi xe đang chiếm lĩnh thị trường Grab – be – GoViet

Muốn biết điểm yếu lớn nhất của Grab – be – GoViet trên thị trường gọi xe, chúng ta hãy nghe những lời ‘cà khịa’ gián tiếp của các lãnh đạo từ bộ 3 doanh nghiệp này. Bởi, không ai rõ 'gót chân Asin' của chúng ta bằng chính đối thủ của chúng ta!

Chuyện nghề

Những doanh nhân bước chân từ bục giảng ra thương trường: Từ dàn lão tướng ở FPT, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng, đến "cá mập bà ngoại" Liên Đỗ

Họ là những doanh nhân xuất phát điểm là những giảng viên tại các trường đại học lớn như Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Ngân hàng Tp.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Trung Nguyên hợp tác với startup do Shark Hưng "đỡ đầu" để bán… giày: Sản phẩm làm từ ly nhựa tái chế, bã cà phê, và đặc biệt không thấm nước

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất cà phê hàng đầu Việt Nam, việc làm sao để xử lý rác thải từ hoạt động sản xuất - như bã cà phê, là điều mà Trung Nguyên luôn nghiên cứu trong nhiều năm, song vẫn trên đường tìm ra bước đột phá. Sự xuất hiện của ShoeX với sản phẩm ShoeXcoffee có thể được xem như ‘gãi đúng chỗ ngứa’ của Trung Nguyên.

Đọc thêm