Tạm giữ em rể chủ quán phở Hòa Pasteur nổi tiếng Sài Gòn

05/08/2019 02:40 PM | Thời sự

Công an nghi vấn quán phở Hoà nổi tiếng bị "khủng bố" bằng mắm tôm, sơn... những ngày qua, xuất phát từ chuyện làm ăn, chiếm đoạt tiền bạc của ông Tuấn (em rể chủ quán). Em rể chủ quán đang phải làm việc với nhà chức trách để làm rõ.

Tạm giữ em rể chủ quán phở Hòa Pasteur nổi tiếng Sài Gòn

Ngày 5/8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TPHCM cho biết, đơn vị đang tạm giữ Trần Anh Tuấn (44 tuổi, ngụ quận 3) để điều tra dấu hiệu hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ông Tuấn là em rể của chủ quán phở Hoà nổi tiếng - quán phở nhiều lần bị nhóm đối tượng " khủng bố " bằng mắm tôm, sơn… những ngày qua.

Theo thông tin sơ bộ, trong tháng 7/2019, quán phở Hoà nằm ở đường Pasteur, quận 3, TPHCM từng 8 lần bị nhóm đối tượng lạ mặt "khủng bố" bằng mắm tôm, sơn… Sau những lần quán phở bị "khủng bố", chủ quán đã trình báo công an và cung cấp những video hình ảnh của nhóm đối tượng lạ này.

Tạm giữ em rể chủ quán phở Hòa Pasteur nổi tiếng Sài Gòn - Ảnh 1.

Nhóm người lạ "khủng bố" bằng mắm tôm, sơn với quán phở Hoà.

Chủ quán phở Hoà cho hay, những đối tượng lạ mặt tìm đến quán đều hỏi thông tin về ông Tuấn (em rể của chủ quán). Nhóm người lạ cho rằng ông Tuấn nợ tiền họ và không chịu trả.

Phía gia đình chủ quán Phở nhiều lần giải thích không hay biết rõ nợ nần của ông Tuấn và cũng không có liên quan tới việc này. Tuy nhiên, nhóm người lạ tiếp tục gây áp lực, đòi chủ quán phở Hoà phải trả nợ…

Công an đã vào cuộc điều tra và nghi ngờ việc quán phở Hoà bị "khủng bố" bằng mắm tôm, sơn… xuất phát từ chuyện làm ăn, chiếm đoạt tiền bạc của ông Tuấn và một số người khác.

Công an nghi ngờ ông Tuấn có dấu hiệu là giả giấy tờ ô tô để bán, cầm cố cho nhiều người. Hiện phía công an đang làm rõ hành vi cụ thể của ông này.

Về nhóm đối tượng lạ tạt sơn, mắm tôm,…công an đang làm việc với nhiều nhóm có quan hệ với ông Tuấn trong vệc nợ nần tiền bạc nhằm làm rõ.

Theo Minh Toàn

Nhịp Sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà máy in tiền Quốc gia lý giải việc bất ngờ thua lỗ 6 tháng đầu năm 2019

Nhà máy in tiền quốc gia cho biết, kết quả chênh lệch thu chi giữa kỳ chỉ là số liệu tạm tính, không thể hiện đầy đủ tình hình hoạt động của Nhà máy.

Xôn xao vụ VinFast Fadil không bung túi khí khi va chạm gốc cây tại Hải Dương: Câu trả lời của hãng xe Việt tiết lộ nhiều điều

Bộ cản của chiếc VinFast Fadil trong tình trạng bị bung hẳn ra nhưng túi khí không nổ. Cư dân mạng lập tức đưa ra nhiều phán đoán và hãng xe Việt nhanh chóng đưa ra câu trả lời.

Tuyên bố Hiphop Việt Nam “không phải dạng vừa đâu”, sếp nhí 10 tuổi thuyết phục thành công Shark Linh rót vốn vào dụ án mở studio dạy nhảy cho trẻ em

Dù số vốn bắt đầu chỉ là 20 triệu đồng nhưng sếp nhí sẽ có những nền tảng cơ bản để triển khai dự án của mình.

Chuyện cuối tuần: Hiệu ứng Diderot – Hiểu để kiếm tiền từ khách hàng

Hiệu ứng Diderot cho rằng, khi chúng ta sở hữu một món đồ mới, chúng ta thường có xu hướng mua những món đồ nhằm tạo nên sự hòa hợp với một món đồ mình vừa có.

Đọc thêm