Tài sản của "bạn trai tin đồn" Ngọc Trinh - tỷ phú Hoàng Kiều đang bốc hơi nhanh chóng, 2 tháng mất 300 triệu USD

13/12/2016 03:37 PM | Kinh doanh

Theo thống kê của Forbes, chỉ trong vòng hơn 2 tháng gần đây, tài sản của ông Hoàng Kiều, tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới đã giảm hơn 300 triệu USD.

Tài sản của "bạn trai tin đồn" Ngọc Trinh - tỷ phú Hoàng Kiều đang bốc hơi nhanh chóng, 2 tháng mất 300 triệu USD

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai mối quan hệ tình cảm mới sau khi chia tay bạn trai 8 năm. "Nữ hoàng nội y" đã chia sẻ hình ảnh nắm tay người yêu lên trang cá nhân, đồng thời trả lời phỏng vấn báo chí rằng "gu của tôi là đàn ông lớn tuổi, chững chạc, có thể là chỗ dựa vững chắc, an toàn. Đến với người trẻ, họ sẽ còn nhiều thú vui thích khám phá bên ngoài. Còn đàn ông lớn tuổi sẽ không ham vui hay ra ngoài tìm người khác mà chỉ dành tình cảm cho mình thôi".

Một vài nguồn tin cho biết, bạn trai mới của Ngọc Trinh là tỷ phú Hoàng Kiều, người Việt có tài sản lớn nhất Thế giới.

Tuy nhiên, tài sản của vị tỷ phú này đang trên đà giảm mạnh suốt thời gian qua và đặc biệt là hơn 2 tháng gần đây.

Theo số liệu của Forbes, hồi tháng 9/2015, tỷ phú Hoàng Kiều sở hữu khối tài sản trị giá 3,8 tỷ USD, đứng thứ 149 trong danh sách những người giàu nhất nước Mỹ


Tài sản của ông Hoàng Kiều ngày 29/9/2015. Nguồn: Forbes

Tài sản của ông Hoàng Kiều ngày 29/9/2015. Nguồn: Forbes

Đến đầu tháng 10/2016, ông Hoàng Kiều vẫn tiếp tục góp mặt trong top 400 người giàu nhất nhưng tài sản đã giảm đáng kể so với năm trước, chỉ còn 3,1 tỷ USD


Tài sản của ông Hoàng Kiều ngày 4/10/2016. Nguồn: Forbes

Tài sản của ông Hoàng Kiều ngày 4/10/2016. Nguồn: Forbes

Tuy nhiên, theo số liệu mới nhất của Forbes, tài sản của ông Hoàng Kiều đến ngày 12/12/2016 chỉ còn 2,8 tỷ USD. Điều này có nghĩa, chỉ trong vòng hơn 2 tháng qua, tài sản của vị tỷ phú này đã bốc hơi 300 triệu USD.


Từ 3,1 tỷ USD, sau hơn 2 tháng tài sản ông Hoàng Kiều đã giảm hơn 300 triệu USD. Nguồn: Forbes

Từ 3,1 tỷ USD, sau hơn 2 tháng tài sản ông Hoàng Kiều đã giảm hơn 300 triệu USD. Nguồn: Forbes

Tỷ phú Hoàng Kiều năm nay 72 tuổi, ông lần đầu lọt vào danh sách người giàu của Forbes năm 2014 với khối tải sản 1,65 tỷ USD và là một trong hai tỷ phú người Việt được Forbes vinh danh, người còn lại là Chủ tịch Vingroup, ông Phạm Nhật Vượng.

Ông Hoàng Kiều là một tỷ phú tự thân với lĩnh vực kinh doanh chính là dược phẩm. Phần lớn tài sản của ông là cổ phần trong Tập đoàn Shanghai RAAS Blood Products, niêm yết tại thị trường chứng khoán Trung Quốc. Công ty của ông được thành lập năm 1992, chuyên sản xuất các loại huyết tương trong lĩnh vực y tế.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những ‘gót chân Asin’ của bộ 3 công ty gọi xe đang chiếm lĩnh thị trường Grab – be – GoViet

Muốn biết điểm yếu lớn nhất của Grab – be – GoViet trên thị trường gọi xe, chúng ta hãy nghe những lời ‘cà khịa’ gián tiếp của các lãnh đạo từ bộ 3 doanh nghiệp này. Bởi, không ai rõ 'gót chân Asin' của chúng ta bằng chính đối thủ của chúng ta!

Câu chuyện kinh doanh

Trung Nguyên hợp tác với startup do Shark Hưng "đỡ đầu" để bán… giày: Sản phẩm làm từ ly nhựa tái chế, bã cà phê, và đặc biệt không thấm nước

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất cà phê hàng đầu Việt Nam, việc làm sao để xử lý rác thải từ hoạt động sản xuất - như bã cà phê, là điều mà Trung Nguyên luôn nghiên cứu trong nhiều năm, song vẫn trên đường tìm ra bước đột phá. Sự xuất hiện của ShoeX với sản phẩm ShoeXcoffee có thể được xem như ‘gãi đúng chỗ ngứa’ của Trung Nguyên.

Chuyện nghề

Những doanh nhân bước chân từ bục giảng ra thương trường: Từ dàn lão tướng ở FPT, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng, đến "cá mập bà ngoại" Liên Đỗ

Họ là những doanh nhân xuất phát điểm là những giảng viên tại các trường đại học lớn như Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Ngân hàng Tp.HCM.

Quốc hội chốt tuổi nghỉ hưu nam 62, nữ 60

Sáng nay, với 435/453 (90,06%) ĐB biểu quyết tán thành, QH đã thông qua bộ luật Lao động sửa đổi, trong đó tăng tuổi nghỉ hưu lên 62 tuổi với nam, 60 với nữ.

Đọc thêm