Sướng như dân Singapore: Vừa có sức khỏe vừa được đi tàu điện ngầm miễn phí chỉ với 20 lần squat

30/03/2019 04:16 PM | Thời sự

Người dân sử dụng phương tiện công cộng tại Singapore giờ có thể thực hiện squat để được đi tàu điện ngầm miễn phí.

Sướng như dân Singapore: Vừa có sức khỏe vừa được đi tàu điện ngầm miễn phí chỉ với 20 lần squat

Chỉ cần squat 20 lần trong vòng 40s, nhận ngay một vé đi MRT miễn phí tại Singapore.

Đây là chiến dịch được hãng bảo hiểm Prudential tổ chức. Thử thách này thách thức bất cứ ai cao trên 1.2m thực hiện động tác squat 20 lần trong vòng 40s để được một lần đi MRT miễn phí. Phần thưởng là vé đi MRT một chiều và chỉ có giá trị trong ngày bạn tham gia thử thách đó mà thôi.

Sướng như dân Singapore: Vừa có sức khỏe vừa được đi tàu điện ngầm miễn phí chỉ với 20 lần squat - Ảnh 1.

Hiểu được tâm lý của người Singrapore cũng như sự hấp dẫn của phần thưởng, chiến dịch #Dosquatschallenge hy vọng sẽ tạo ra một sự thay đổi đối với người dân.

Chia sẻ với tờ báo Lianhe Wanbao, Giám đốc khách hàng của Prudential Singapore, Goh Theng Kiat nói rằng công ty hy vọng sẽ khuyến khích người dân Singapore chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tạo ra một thói quen tập thể dục để vẫn giữ được sự dẻo dai khi về già. Chiến dịch này nhận được rất nhiều sự chú ý và hưởng ứng từ người dân tại đây.

Sướng như dân Singapore: Vừa có sức khỏe vừa được đi tàu điện ngầm miễn phí chỉ với 20 lần squat - Ảnh 2.

Hiện tại, chiến dịch đang được thực hiện tại điểm ga MRT Tampires cho đến hết 3/4. Sau đó, booth thử thách này sẽ được chuyển đến ga City Hall cho đến hết 17/4. Theo Waobao, có ít nhất 600 người đã tham gia thử thách này từ khi chiến dịch được bắt đầu vào ngày 21/3.

Trước đó, một thử thách tương tự cũng được thực hiện tại Moscow, Nga vào năm 2013.

Diệu Bảo

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Nên bỏ việc lương ổn định để khởi nghiệp hay không? Shark Việt bảo cuộc sống là đánh đổi, quan trọng phải biết mình thật sự muốn gì!

Theo Shark Việt, khi bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn thì ít nhất bạn cũng may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia, những người không có công việc ổn định và cũng không có cơ hội khởi nghiệp.

Forbes: Việt Nam đã tự sản xuất điện thoại thông minh, thế tại sao họ vẫn chưa bán được?

Tác giả Ralph Jening đã có bài phân tích khá sâu sắc trên tờ Forbes về những doanh nghiệp Việt Nam đã sản xuất được điện thoại thông minh, nhưng lại chưa thể thành công.

Trong lúc em trai Nguyễn Vũ Hải Anh và Seven.AM vướng scandal “cắt mác Tàu, gắn nhãn Việt”, CEO Ivy Moda liên tiếp đăng video chứng tỏ mình không giống “người anh em”

Dù là người một nhà, cùng chọn khởi nghiệp trong mảng thởi trang nhưng diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh và anh trai Nguyễn Vũ Anh lại tự dựng lên những thương hiệu của riêng mình.

Đọc thêm