Sự thật vụ Chim Sẻ Đi Nắng bị kiện, đòi bồi thường 40 tỷ vì phá vỡ hợp đồng

11/09/2019 09:59 PM | Kinh doanh

Câu chuyện xung quanh việc Chim Sẻ Đi Nắng phá vỡ hợp đồng với đơn vị Game TV để lập CLB mới đang gây ra sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ bộ môn AOE tại Việt Nam.

Sự thật vụ Chim Sẻ Đi Nắng bị kiện, đòi bồi thường 40 tỷ vì phá vỡ hợp đồng

Vừa qua, làng AOE Việt Nam chứng kiến một cú sốc lớn khi "siêu sao" Chim Sẻ Đi Nắng (tên thật: Nguyễn Đức Bình) đã chính thức rời khỏi clan Game TV để thành lập một CLB mới có tên là Sparta. Thông tin này đã chính thức được xác nhận từ cả phía GameTV lẫn Chim Sẻ Đi Nắng.

Tuy nhiên, những lùm xùm quanh việc Chim Sẻ Đi Nắng rời Game TV đã không dừng lại ở đó. Bởi một câu chuyện gây tranh cãi đã bị bùng phát, khi có thông tin cho rằng phía Game TV muốn khởi kiện, đòi Chim Sẻ Đi Nắng bồi thường số tiền khổng lồ lên tới 40 tỷ đồng vì phá vỡ hợp đồng trước thời hạn.

Thông tin này tất nhiên đã gây ra sự bàng hoàng cho nhiều người hâm mộ ở bộ môn AOE. Bởi trên thực tế, số tiền 40 tỷ đồng là một con số quá lớn, nằm ngoài sự tưởng tượng với mọi game thủ AOE tại Việt Nam.

Sự thật vụ Chim Sẻ Đi Nắng bị kiện, đòi bồi thường 40 tỷ vì phá vỡ hợp đồng - Ảnh 1.

Có tin đồn rằng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ phải bồi thường cho Game TV 40 tỷ đồng vì phá vỡ hợp đồng.

Để tìm hiểu rõ hơn về vụ việc gây tranh cãi này, sáng nay (11/9), chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với ông bầu Nguyễn Hoàng Kiên, người quản lý của clan Game TV và cũng là người từng nhiều lần đồng hành với Chim Sẻ Đi Nắng ở những giải đấu lớn trước đây.

Ông bầu Nguyễn Hoàng Kiên khẳng định với Trí Thức Trẻ: "Con số 40 tỷ chắc chắn là một sự bịa đặt. Tôi khẳng định rằng đó là thông tin không chính xác".

"Việc đàm phán giữa Game TV với Chim Sẻ Đi Nắng thì hiện giờ, tạm thời chúng tôi vẫn chưa thể công bố một cách cụ thể được. Chúng tôi sẽ đưa ra thông tin chính thức sau khi tất cả mọi việc đã được hoàn tất" - ông bầu Nguyễn Hoàng Kiên nói thêm.

Sự thật vụ Chim Sẻ Đi Nắng bị kiện, đòi bồi thường 40 tỷ vì phá vỡ hợp đồng - Ảnh 2.

Ông bầu Nguyễn Hoàng Kiên (phải) khẳng định rằng việc Game TV đòi Chim Sẻ bồi thường 40 tỷ là thông tin bịa đặt.

Trước đó, theo một số nguồn tin khác rò rỉ thì Chim Sẻ Đi Nắng và Game TV đã thống nhất được mức tiền đền bù hợp đồng. Nguồn tin này cho rằng game thủ sinh năm 1996 sẽ đền bù cho Game TV số tiền chỉ là 300 triệu đồng.

Sáng nay, chúng tôi cũng gọi điện cho Chim Sẻ Đi Nắng nhưng anh từ chối nghe máy. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới về vấn đề giải quyết đền bù hợp đồng giữa hai bên khi có sự xác nhận chính thức từ những người trong cuộc.

Theo Tiểu Mã

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hòa Phát bán gần nửa triệu quả trứng gà mỗi ngày, lớn nhất miền Bắc

Sau hơn 2 năm kể từ khi nhập lô gà giống siêu trứng Hyline Brown đầu tiên từ Anh, Hòa Phát đã trở thành doanh nghiệp bán trứng gà lớn nhất miền Bắc.

PR “lố” trên sóng Shark Tank, startup "My X team" nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng

Chưa cần biết ứng dụng có hiệu quả hay không, cộng đồng mạng đã đồng loạt đánh giá sản phẩm ở mức 1 sao vì thái độ PR quá đà của founder trên sóng truyền hình.

Sau 2 năm mua lại thời trang NEM, tập đoàn Nhật Stripe International vừa thâu tóm thêm chuỗi 134 cửa hàng giày túi Vascara đình đám ở Việt Nam

Với thương vụ M&A này, Stripe International không chỉ đầu tư vốn cho Vascara, mà bằng kinh nghiệm dày dặn trong ngành bán lẻ thời trang, họ còn có thể hỗ trợ Vascara trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và hệ thống bán hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Ông ‘Việt Kiều té giếng’ Nguyễn Thanh Mỹ và hành trình 37 năm thực hiện giấc mơ tưởng giản đơn - nâng cao đời sống cho người dân quê hương Trà Vinh

Với tư duy của một người làm khoa học, dù gặp bất cứ khó khăn gì, ông Nguyễn Thanh Mỹ chưa bao giờ viện cớ, mà luôn tìm cách tốt nhất để đạt được mục đích của mình. Tuần tự nhi tiến, ở tuổi thất thập cổ lai hy, ông vẫn trên đường thực hiện giấc mơ cách đây 37 năm một cách chắc chắn và hiệu quả.

Đọc thêm