Startup Việt DesignBold sau 2 tuần: Thu về gần 3 tỷ, trở thành sản phẩm bán chạy thứ 2 của AppSumo

09/11/2016 01:57 PM | Công nghệ

Tham vọng trong tương lai của DesignBold là trở thành sản phẩm trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực thiết kế.

Startup Việt DesignBold sau 2 tuần: Thu về gần 3 tỷ, trở thành sản phẩm bán chạy thứ 2 của AppSumo

DesignBold đã trở thành hiện tượng mới của startup Việt Nam sau FlappyBird với thành công ít ai ngờ tới.

Theo chia sẻ từ anh Hùng Đinh - founder của DesignBold, dự án được hình thành chỉ trong 1 tháng tại một lớp học ở Isarel, thế nhưng anh đã quyết tâm phát triển lâu dài và dự kiến chạm mốc doanh thu 50.000 USD/ngày như FlappyBird từng đạt được.

Nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng trong nước cũng như quốc tế, tính tới thời điểm hiện tại, dự án này đã kết thúc 2 tuần chạy thử đầu tiên với nhiều con số ấn tượng.

Đây chắc chắn là con số mơ ước của không chỉ các startup Việt mà còn cả những cường quốc startup trên thế giới.

- 132.366 USD doanh thu, tương đương với khoảng gần 3 tỷ đồng với 3.394 đơn đặt hàng.

- Sản phẩm bán chạy thứ hai & Startup deal tốt nhất trên AppSumo năm 2016. Nằm trong top 10 deal bán tốt nhất từ trước đến nay.

- 40.106 thiết kế được tạo ra bởi 35.674 người dùng.

- 330 phản hồi và đánh giá, trong đó 95% bình chọn 5 sao.

- 8 thành viên trong team đã viết khoảng 5.000 codes để sửa chữa 319 vấn đề.

- 1.100.000 email đã được gửi đi.

- 400 bài viết & 200.000 lượt nhắc trên mạng xã hội với sự nhận diện bởi 5 triệu người dùng.

Sau khi tổng kết những con số ấn tượng từ DesignBold, founder của dự án chia sẻ thêm họ đã nhận được một số khoản đầu tư để đưa dự án thành startup 100 triệu USD.

Hướng phát triển trong tương lai là trở thành một phần mềm thiết kế online và là nền tảng marketpalce chia sẻ doanh thu giữa các designer và khách hàng. Ngoài ra DesignBold còn có tham vọng trở thành sản phẩm trí tuệ nhân tạo cho thiết kế và dữ liệu lớn cho mảng quảng cáo online.

Hồng Nhung

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hối tiếc vì bỏ lỡ những thứ lớn lao tương tự Facebook hay Wechat, nhưng Chủ tịch FPT Trương Gia Bình có lẽ cần thừa nhận Vườn chim muốn thành công cần 'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa'?

Trong sự kiện Startup Việt 2019: Hành trình kỳ lân cho Vnexpress tổ chức mới đây, bên cạnh màn trình bày của những startup tiềm năng, điều làm giới khởi nghiệp chú ý là màn "đấu khẩu" giữa chủ tịch FPT Trương Gia Bình và nhà sáng lập Tiki Trần Ngọc Thái Sơn.

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến tiết lộ 3 bí quyết sales thành công ngay cả với những công ty không sở hữu lợi thế cạnh tranh nổi bật

Bán hàng không dễ, đặc biệt trong trường hợp bạn không dẫn đầu hay không có thể mạnh vượt trội so với đối thủ. Vậy nhưng theo Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến, doanh nghiệp có thể thành công nhờ 3 bí quyết dưới đây.

Bài học cuộc sống

Người từng giàu nhất châu Á đúc kết: Lúc có tiền, không kết giao 5 loại bạn; lúc hết tiền không cầu cạnh 5 loại người

Con người sống trên đời, bất luận có hay không có tiền, cũng đều phải học cách nhìn người, học cách nhìn thấu lòng người, đừng tùy tiện kết giao bạn bè, cũng đừng tùy tiện đi cầu xin người người khác.

Đọc thêm