Thót tim trước những bức ảnh "tự sướng" được chụp trên các tòa nhà chọc trời

06/03/2016 04:15 PM | Sống

Một nhóm bạn trẻ người Nga đã khiến cho nhiều người bị đau tim khi trèo lên những tòa nhà cao tầng để chụp bộ ảnh "tự sướng" tuyệt đẹp.

Thót tim trước những bức ảnh "tự sướng" được chụp trên các tòa nhà chọc trời

Trên thế giới có một số người sợ độ cao tới mức mới chỉ nghe nói đến những tòa nhà cao tầng thôi đã thấy hoa mắt chóng mặt. Bên cạnh đó lại có những người trời chẳng khiếp đất chẳng sợ, thậm chí còn có sở thích leo trèo lên những công trình có độ cao chót vót mà không có bất kỳ dụng cụ bảo hộ nào, giống như chàng trai Ivan Semenov, 23 tuổi, đến từ Moscow, Nga và nhóm bạn của mình dưới đây.

Nhóm bạn trẻ người Nga liều lĩnh trong hành trình chinh phục những nóc nhà cao tầng.

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ và máu liều đã ăn sâu trong cơ thể, nhóm bạn trẻ này quyết định trèo lên những độ cao khiến nhiều người chỉ nghe thôi đã thấy khiếp sợ để thực hiện một bộ ảnh "tự sướng" phô diễn những cảnh đẹp kỳ ảo của đất nước Nga ngay bên dưới chân họ.

Tuy là ảnh rất đẹp, khung cảnh rất nên thơ, thế nhưng những người nhát chết hoặc bị mắc bệnh sợ độ cao hãy cân nhắc kỹ trước khi xem chùm ảnh này nhé!

Ivan Semenov chụp ảnh kỷ niệm khi leo lên một trong những tòa nhà cao nhất nước Nga.

Cánh đồng xanh mướt nhìn từ trên cao mới đẹp làm sao!

Cô gái trẻ này quả thực vô cùng dũng cảm!

Chỉ cần một chút sơ sẩy, không biết điều gì sẽ xảy ra...

Khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp ở Moscow khi nhìn từ trên cao.

Để có được những bức ảnh này, các bạn trẻ liều lĩnh đã bất chấp mọi nguy hiểm.

Được ngắm những khung cảnh đẹp rụng rời như thế này thì nguy hiểm một chút cũng đáng lắm!

Ivan vô cùng hào hứng với kế hoạch chụp ảnh "tự sướng" độc đáo của mình.

Có những người vô cùng sợ độ cao tới mức chỉ nghe nói đến nhà cao tầng đã cảm thấy hoa mắt chóng mặt.

Không chỉ chinh phục những tòa nhà cao tầng ở Nga...

... nhóm bạn trẻ còn

Chỉ có ở những độ cao nguy hiểm, bạn mới có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh đẹp này.

Hành trình "tự sướng" này không dành cho những người yếu bóng vía.

Trên người những thanh niên liều lĩnh này không hề có bất cứ dụng cụ bảo hộ nào.

Những hình ảnh khiến nhiều người phải đau tim.

PV

Đình Đình/Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Uniqlo gọi Việt Nam là ‘miền đất hứa’, tiết lộ sẽ sớm mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và ‘nhiều hơn 100’ địa điểm trên khắp cả nước

Chủ tịch kiêm CEO của Fast Retailing, tỷ phú Tadashi Yanai cho biết tại một cuộc họp báo ngày 5/12 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh: "Việt Nam có tiềm năng lớn và sẽ là một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới".

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Câu chuyện kinh doanh

8 triết lý giúp biến tiệm may nhỏ thành đế chế thời trang tỷ đô của ông chủ Uniqlo: Một milimet khoảng cách cũng tạo nên sự khác biệt, đừng bao giờ ngừng tiến lên phía trước!

Sau hơn 30 năm kinh doanh, Tadashi Yanai đã đúc rút ra 23 nguyên tắc quản lý, chia làm tám chủ đề chính và coi chúng là linh hồn của Fast Retailing.

Hiện tượng startup “ngáo giá”: Shark Bình cho rằng vẽ ra tương lai hoành tráng là không đủ, shark Hưng lại nhìn nhận "với anh có thể là bầu trời nhưng với tôi chỉ là vũng nước"

Trong khi đó, shark Dzung chia sẻ sai lầm lớn nhất của startup là tự tin thái quá dẫn đến việc không biết lắng nghe, không thay đổi. Do đó dẫn đến việc đi sai hướng khi quay lại thì những người khác đã đi quá xa rồi.

Đọc thêm