Ngắm siêu xe 'doạ' phá mọi kỷ lục về giá trong lịch sử

26/07/2014 12:12 PM | Sống

Cực hiếm và được giữ gìn nguyên bản một cách tuyệt hảo, siêu xe 50 tuổi Ferrari 275 GTB/C Speciale được dự đoán sẽ thiết lập kỷ lục mới về giá trong tháng tới khi được mang ra đấu giá.

Ngắm siêu xe 'doạ' phá mọi kỷ lục về giá trong lịch sử

Theo thông tin từ nhà đấu giá, đây là một trong 3 siêu xe duy nhất được sản xuất thủ công cuối năm 1964 đầu năm 1965 với mã số 06701.


Siêu xe này hoàn toàn có cơ hội để trở thành chiếc Ferrari đắt nhất trong lịch sử và cũng là mẫu xe cổ đắt nhất từ trước tới nay.


Theo thông tin từ nhà đấu giá, đây là một trong 3 siêu xe duy nhất được sản xuất thủ công cuối năm 1964 đầu năm 1965 với mã số 06701.


Siêu xe này là phiên bản đặc biệt được chế tạo để kỷ niệm những chiến thắng của dòng xe đua lừng danh 275 GTB.


Ferrari 275 GTB là một trong những dòng xe ghi dấu ấn lớn tại giải đua Le Mans.


Chiếc Ferrari 275 GTB/C Speciale sở hữu bộ khung gầm bằng nhôm nên có trọng lượng nhẹ và một động cơ mạnh hơn bản 275 GTB thông thường.


Động cơ V12 của mẫu xe này cho công suất 300 mã lực và đạt vận tốc tối đa tới 275 km/h.

Siêu xe này thậm chí còn được đánh giá là hiếm và đắt hơn dòng 250 GTO vốn là lựa chọn ưa thích và cực kỳ đắt giá của các nhà sưu tập giàu có.


Theo Khánh Hòa

vandoan

Lao Động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch KIDO chỉ ra 3 cái bẫy "chết người" mà startup và SMEs thường mắc phải trong 5 năm đầu khởi nghiệp

Nhiều startup nghĩ và giả định sẽ kêu gọi được vốn và có thể "đốt" tiền như mấy công ty lớn nhưng cuối cùng, "chưa đốt tiền của ta, họ đã đốt mình chết luôn rồi.". Đừng ảo tưởng dự án nào cũng gọi được vốn.

Ngày cô đơn, Alibaba trở thành 'người cô đơn’: Tự lập rồi tự phá kỷ lục của chính mình, thu về 38,4 tỷ USD chỉ sau 24 giờ bán hàng, đối thủ không ai theo kịp!

Lễ hội Ngày cô đơn (11/11) hàng năm của gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba được coi là sự kiện mua sắm lớn bậc nhất thế giới.

Gạo ST24 của Việt Nam được công nhận 'Gạo ngon nhất thế giới năm 2019'

Gạo ST24 của Việt Nam được công nhận “Gạo ngon nhất thế giới năm 2019” tại Hội nghị Thương mại Gạo Thế giới lần thứ 11 tại Manila, Philippines.

Ông chủ SEVEN.AM thừa nhận sai, nhận trách nhiệm với người tiêu dùng

Doanh nhân Nguyễn Vũ Hải Anh - Chủ thương hiệu thời trang SEVEN.AM nhận sai trong khâu quản lý xuất xứ hàng hóa, nhận trách nhiệm trước người tiêu dùng và cam kết khắc phục sai sót.

Đọc thêm