[Infographic] Giải phẫu Top CEO trên thế giới

17/07/2014 03:06 PM | Sống

Các CEO hàng đầu trên thế giới có đặc điểm chung là gì? Vâng, 53% trong số họ vẫn để tóc.

[Infographic] Giải phẫu Top CEO trên thế giới

Dựa trên dữ liệu của Harvard Business Review, Domo và CEO.com, infographic sau đây sẽ cho chúng ta thấy các CEO hàng đầu trên thế giới có đặc điểm như thế nào?

 

Nhà sáng lập Apple - Steve Jobs - tiếp tục đứng đầu danh sách các CEO có hiệu suất cao trong 2 năm sau ngày ông mất. Gần như 97% các CEO đều kết hôn và có trung bình 3.1 đứa con. Và thật ngạc nhiên, chỉ có 29% có bằng MBA nhưng 99% họ là những cử nhân đại học và chỉ có 2 trong số 100 CEO hàng đầu là phụ nữ.

 

Cùng xem Infographic dưới đây để hiểu hơn về các CEO trên thế giới. Bạn có ngạc nhiên về những điều đó không? Hãy để lại nhận xét phía dưới nhé.

 

 

Theo Vân Anh

duchai

Nhượng quyền Việt Nam/Mashable

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Uniqlo gọi Việt Nam là ‘miền đất hứa’, tiết lộ sẽ sớm mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và ‘nhiều hơn 100’ địa điểm trên khắp cả nước

Chủ tịch kiêm CEO của Fast Retailing, tỷ phú Tadashi Yanai cho biết tại một cuộc họp báo ngày 5/12 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh: "Việt Nam có tiềm năng lớn và sẽ là một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới".

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Không mất tiền mua đồ, có thể đem đi tặng hoặc bán lại vừa nhận tiền của Amazon: Ngành công nghiệp 'review giả mạo' đang sôi động cỡ nào?

Đánh giá 5 sao cho sản phẩm và nhận món đồ đó miễn phí là cách mà những người đi "review giả mạo" hoạt động trên Amazon.

Chuyện nghề

Soi lương nhân sự cấp cao tại Việt Nam: Tưởng sếp ngành IT đứng đầu nhưng thực tế vẫn thấp hơn lãnh đạo mảng sales và marketing

IT là ngành có mức lương trung bình cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung. Tuy nhiên sự thật thì các vị trí quản lý lãnh đạo trong ngành IT chưa hẳn đã là những người sở hữu thu nhập “khủng nhất”.

Đọc thêm