[Infographic] Bắt đầu ngồi thiền đúng cách

25/05/2015 08:16 AM | Sống

Ngồi thiền đúng cách, thư giãn và duy trì hoạt động này hàng ngày sẽ giúp bạn có tinh thần sảng khoái, thư thái.

[Infographic] Bắt đầu ngồi thiền đúng cách

Trong cuộc sống, chúng ta luôn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề và áp lực đến từ mọi phía. Do vậy, người ta tìm đến thiền như một cách thức hiệu quả để tự mình quên đi những khó khăn đang gặp phải, giải tỏa những căng thẳng và tìm lại sự bình an trong tâm hồn.

Ngồi thiền đúng cách, thư giãn và duy trì hoạt động này hàng ngày sẽ giúp bạn có tinh thần sảng khoái, thư thái. Sau đây sẽ là những điều mà bạn nên điều chỉnh cơ thể làm theo để bắt đầu cho việc thiền hiệu quả hàng ngày:

Đức Anh

Theo Trí Thức Trẻ/BI

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hối tiếc vì bỏ lỡ những thứ lớn lao tương tự Facebook hay Wechat, nhưng Chủ tịch FPT Trương Gia Bình có lẽ cần thừa nhận Vườn chim muốn thành công cần 'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa'?

Trong sự kiện Startup Việt 2019: Hành trình kỳ lân cho Vnexpress tổ chức mới đây, bên cạnh màn trình bày của những startup tiềm năng, điều làm giới khởi nghiệp chú ý là màn "đấu khẩu" giữa chủ tịch FPT Trương Gia Bình và nhà sáng lập Tiki Trần Ngọc Thái Sơn.

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến tiết lộ 3 bí quyết sales thành công ngay cả với những công ty không sở hữu lợi thế cạnh tranh nổi bật

Bán hàng không dễ, đặc biệt trong trường hợp bạn không dẫn đầu hay không có thể mạnh vượt trội so với đối thủ. Vậy nhưng theo Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến, doanh nghiệp có thể thành công nhờ 3 bí quyết dưới đây.

Bài học cuộc sống

Người từng giàu nhất châu Á đúc kết: Lúc có tiền, không kết giao 5 loại bạn; lúc hết tiền không cầu cạnh 5 loại người

Con người sống trên đời, bất luận có hay không có tiền, cũng đều phải học cách nhìn người, học cách nhìn thấu lòng người, đừng tùy tiện kết giao bạn bè, cũng đừng tùy tiện đi cầu xin người người khác.

Đọc thêm