Chủ tịch FSoft Hoàng Nam Tiến... đọc rap báo cáo thành tích 2013

14/01/2014 10:31 AM | Sống

Chủ tịch FSoft Hoàng Nam Tiến... đọc rap báo cáo thành tích 2013
Trong buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập FPT Software chiều 13/1, chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến đã có màn trình diễn rất ấn tượng khi báo cáo thành tích 2013 của công ty bằng .. nhạc rap. 

Với áo sơ mi bỏ ngoài quần, mũ lưỡi trai đội lệch, ông Tiến cùng Phó TGĐ phụ trách tài chính của FPT Software Nguyễn Khải Hoàn đã có màn trình diễn khá thành công.Xem trailer: Lãnh đạo FPT Software đọc rap tại đây

Không chỉ riêng màn trình diễn của Chủ tịch FPT Software, buổi lễ còn chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của 13 thành viên sáng lập ra Fsoft cùng chủ tịch FPT Trương Gia Bình khi tất cả cùng xắn quần lên vừa nhảy vừa hát.Hoàng Vân

dungtq

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Shark Hưng là "người nhà" với công ty nghi là đa cấp biến tướng BBI Việt Nam?

Dù đứng tên là ứng dụng mua sắm tiêu dùng, hoàn tiền tích điểm, song mua sắm trên BBI Mall lại không cần hàng hoá thật. Ngoài chiêu thức trả lãi lên tới 180%/năm, BBI Việt Nam còn kéo người tham gia nhờ mức phần trăm hoa hồng hấp dẫn từ việc giới thiệu người mới vào hệ thống.

HLV Mai Đức Chung lần đầu kể về hành động lạ của Thái Lan trong trận chung kết: Một cầu thủ Thái đã đến phía sân Việt Nam, nhét "một cái gì đấy" ở cột cầu môn

Cả trước và trong trận chung kết giữa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Thái Lan, cả phía Việt Nam lẫn Thái Lan đều phải "đấu trí", "đấu pháp" cả trong sân lẫn ngoài sân, HLV Mai Đức Chung kể lại.

Vì sao một số công ty vào Việt Nam muốn "né" khu vực có nhà máy Samsung?

"Rất nhiều công ty yêu cầu chúng tôi tư vấn các địa điểm không ở gần Samsung", ông Stephen Wyatt, Giám đốc Quốc gia của Jones Lang LaSalle Việt Nam cho hay.

Đọc thêm