Ai là người được Oscar cảm ơn nhiều nhất?

18/01/2016 08:49 PM | Sống

Những người thắng giải Oscar sẽ phải có bài phát biểu khi lên nhận giải, và họ thường sẽ gửi lời cảm ơn đến một số người.

Ai là người được Oscar cảm ơn nhiều nhất?
"Tôi có cảm ơn thiếu mất ai không?"-Jennifer Lawrence

Viện hàn lâm điện ảnh Mỹ sẽ công bố kết quả giải thưởng Oscar 2016 trong tháng tới và nhiều người tham dự đã bắt đầu phác thảo bài diễn văn kiểu như “Tôi không ngờ mình sẽ nhận được giải này...”.

Ngoài ra, chắc chắn bài phát biểu nào cũng sẽ bao gồm phần cảm ơn. Vậy ai là những người được giới diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất... cảm ơn nhiều nhất khi lên nhận giải.

Theo đó, trong khoảng 1982-2014, những từ như “Viện hàn lâm-Academy”, “Gia đình-Family”, “Chúa-God” là được nhắc đến nhiều nhất.


Số lần từ Viện hàn lâm-tổ chức xét duyệt và trao giải Oscar- được nhắc tới

Số lần từ "Viện hàn lâm"-tổ chức xét duyệt và trao giải Oscar- được nhắc tới

 

 


Thật buồn là những người quản lý thường ít được cảm ơn trong các bài phát biểu

Thật buồn là những người quản lý thường ít được cảm ơn trong các bài phát biểu

 


Từ Chúa thường được sử dụng cho câu cảm thán như Cảm ơn Chúa và đây là thói quen thường thấy tại Phương Tây

Từ "Chúa" thường được sử dụng cho câu cảm thán như "Cảm ơn Chúa" và đây là thói quen thường thấy tại Phương Tây

Hoàng Nam

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ý tưởng kinh doanh đồng hồ độc đáo: Lắp ráp ở Trung Quốc, máy Nhật, chỉ thiết kế vỏ rồi gọi vốn trên Shark Tank với thương hiệu đồng hồ Việt, vậy là bạn có 5 tỷ

Nếu từ những gì xem được trong tập vừa rồi, có lẽ không việc kinh doanh nào đơn giản như vậy: Lắp ráp ở Trung Quốc, máy Nhật, thiết kế tại Việt Nam nhưng vẫn có thể thấy những điểm tương đồng với đồng hồ truyền thống, không thấy nói đồng hồ gì - máy cơ hay máy quartz, và Shark "chốt" vèo một cái 15 tỷ đồng đổi 45% cổ phần (sau có điều chỉnh lại).

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhắn gửi "Vua cà phê": Mong tất cả chúng ta cùng nỗ lực lần cuối để sớm kết thúc tất cả những khổ đau, tranh chấp

Khi hay tin anh về, con gái mừng đến khóc: "Đã 6 năm rồi mình mới hẹn được với Ba buổi cơm tối gia đình đó Mẹ"

Siêu thị Con Cưng bị tố dán tem 'xịn' lên hàng xuất xứ 'tù mù'

Ông Vĩnh cho biết, ngày 22/5 ông mua bảy sản phẩm cho trẻ sơ sinh trị giá gần 1,5 triệu đồng tại siêu thị Con Cưng. Trong đó có bộ thun bé gái dài tay, màu hồng trị giá 329.000đ. Khi về nhà giặt đồ, ông phát hiện ra bộ quần áo nói trên có dấu hiệu bị cắt tem và thay thế bằng tem khác.

Gọi vốn thành công trên Shark Tank, Startup đồng hồ Curnon bị cộng đồng mạng tranh cãi về thương hiệu Việt

Một chiếc đồng hồ sản xuất tại Trung Quốc, máy Nhật Bản và chỉ có phần thiết kế được miêu tả là do đội ngũ người Việt làm, liệu có thể gọi là thương hiệu Việt? Đây là thắc mắc của rất nhiều người sau khi Shark Tank Việt Nam tập 3 phát sóng.

Đọc thêm