Sơn Tùng phản pháo tin đồn ‘làm hư giới trẻ’ trong MV Lạc Trôi

04/02/2017 09:53 PM | Sống

Sơn Tùng M-TP bị cho làm "làm hư giới trẻ" khi đi giày lên chùa trong khi quay MV Lạc Trôi.

Sơn Tùng phản pháo tin đồn ‘làm hư giới trẻ’ trong MV Lạc Trôi

Mới đây, những hình ảnh nhiều bạn trẻ đi lễ chùa đầu năm tại chùa Linh Quy Pháp Ẩn , ngôi chùa linh thiêng bậc nhất tại Lâm Đồng - địa điểm quay trong MV “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP được chia sẻ trên mạng xã hội.

Điều đáng nói là nhiều người gần như không hề quan tâm tới những nguyên tắc của nhà chùa và vô tư đi giày dép trên Quán chiếu đường, dẫm nát bãi sỏi để chụp ảnh, xả rác bừa bãi ... Những hành động của các bạn trẻ sau đó đã bị cộng đồng mạng lên án dữ dội.

Nhiều bạn trẻ vô tư đi giày dép lên chùa Linh Quy Pháp Ấn
Nhiều bạn trẻ vô tư đi giày dép lên chùa Linh Quy Pháp Ấn

Chưa dừng tại đó, nhiều người còn cho rằng việc chùa Linh Quy Pháp Ấn bị “tàn phá” một phần cũng vì trong MV “Lạc Trôi” Sơn Tùng cũng đi giày lên trên Quán chiếu đường. Chính từ đây, nam ca sĩ phải nhận rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng vì làm gương xấu, "làm hư giới trẻ".

Tuy nhiên, giải thích về "lời kết tội" của cộng đồng mạng, phía Sơn Tùng M-TP cho biết, đôi giày được anh sử dụng trong MV là hoàn toàn mới và chưa từng qua sử dụng.


Ekip thực hiện MV tuân thủ quy định không mang giày lên chùa. Việc Sơn Tùng M-TP đi ngược lại quy định là được xin phép từ trước.

Ekip thực hiện MV tuân thủ quy định không mang giày lên chùa. Việc Sơn Tùng M-TP đi ngược lại quy định là được xin phép từ trước.

Hơn nữa, trước khi ghi hình đi giày vào chùa, ê-kíp thực hiện MV cũng phải dành tới 3 - 4 ngày để xin phép chùa Linh Quy Pháp Ấn cho nam ca sĩ đi giày di chuyển vài bước đẻ quay cảnh cận. Các cảnh quay khác, Sơn Tùng đều mang tất đen và sử dụng kĩ xảo để giống như đang mang giày.

Theo Mai Anh

Báo Giao Thông

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mopo sau khi Shark Hưng rót 1 triệu USD: Đã gặp CEO VinFast để thương thảo cung cấp pin xe điện, bắt tay với chị bán trà đá, anh bán tạp hóa để xây cả ngàn trạm sạc-đổi "kiểu Grab"

Rót 1 triệu USD vào pin thông minh Mopo, Shark Hưng cho biết định hướng kinh doanh của startup này là đi theo cả hai hướng B2B và B2C, nhưng B2B sẽ là chiến lược mấu chốt. Cụ thể, Mopo nhắm tới việc cung cấp pin cho các hãng xe điện, ô tô điện theo hình thức ODM. Shark Hưng cho biết ông cũng đã gặp CEO VinFast và đàm phán ở mức độ nhất định…

Hàng trăm tài xế đình công phản đối chính sách của Go-Việt: “Chúng tôi làm 17-18h/ngày cũng không đủ điểm để đạt mức thưởng đưa ra”

“Bây giờ số điểm tích lũy nhân đôi nhưng mức thưởng nhân lên gấp 3 lận. Chính sách tiền thưởng bóp chặt, dù chúng tôi có cố gắng lắm cũng khó mà lấy được tiền thưởng…”, một tài xế Go-Viet trong số hàng trăm tài xế tập trung tại trụ sở công ty Go-Viet (Q.3, Tp.HCM) sáng ngày 19/7 tỏ ra bức xúc.

MC Nguyên Khang hỏi “khởi nghiệp nên dùng tiền của bản thân hay của người khác”, và đây là câu trả lời từ các chuyên gia

Nguồn vốn từ đâu không quan trọng, quan trọng nhất là ý tưởng của startup có đủ hay để gọi được vốn hay không.

Đọc thêm