"Sợ" sếp Phòng GD, nhiều trường bấm bụng nghe tiếp thị... xoong, nồi

22/04/2016 10:39 AM | Tin tức

Dù bức xúc, nhưng vì sợ mích lòng với lãnh đạo Phòng Giáo dục TP.Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi), BGH nhiều trường THCS, tiểu học trực thuộc đành để nhân viên một công ty vào giới thiệu và bán sản phẩm xoong, nồi trong buổi họp hội đồng của trường.

"Sợ" sếp Phòng GD, nhiều trường bấm bụng nghe tiếp thị... xoong, nồi
Nhân viên đang giới thiệu sản phẩm cho giáo viên tại cuộc họp hội đồng một trường THCS ở TP.Quảng Ngãi. (Ảnh do giáo viên cung cấp).

Chiều 21/4, theo phản ánh từ lãnh đạo BGH một số trường THCS, tiểu học ở TP.Quảng Ngãi, gần đây có một nữ nhân viên của Công ty cổ phần xúc tiến thương mại Tân Á (gọi tắt là Công ty Tân Á) có trụ sở ở Hà Nội đến trường và đưa giấy giới thiệu do một lãnh đạo Phòng Giáo dục TP.Quảng Ngãi ký, xin vào làm việc với nội dung giới thiệu bán sản phẩm đồ gia dụng, như xoong, nồi đa năng.

Theo đó, sau khi hỏi và nắm thông tin cụ thể thời gian họp hội đồng của trường, có 2 nhân viên nam của doanh nghiệp này đến giới thiệu sản phẩm cho giáo viên đang có mặt.

Dù bức xúc nhưng sợ từ chối sẽ gây mích lòng với cấp trên, BGH một số trường trực thuộc đành "bấm bụng" dành thời gian cuộc họp Hội đồng giáo viên cho nhân viên giới thiệu, bán sản phẩm.

"Thời gian giới thiệu sản phẩm khoảng 30 phút, nhưng sau đó một số giáo viên đã xúm vào mua nên kéo dài thêm khá lâu" - lãnh đạo một trường THCS bức xúc.

Chiều cùng ngày, ông Thái Phan Thành, Phó phòng GD-ĐT TP. Quảng Ngãi cho biết bản thân không ký giấy giới thiệu cho nhân viên Công ty Tân Á đến các trường trực thuộc để giới thiệu và bán sản phẩm.

"Tôi sẽ báo cáo với lãnh đạo để kiểm tra xem ai là người ký giấy này" - vị này cho hay.

PV

Theo Dân Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gọi được vốn mới chỉ là trăng mật, đây là những vấn đề startup nào cũng vấp phải khi bước vào hôn nhân đầu tư

Nhà thơ vĩ đại Wolfgang Von Goethe từng nói Tình yêu là lý tưởng, hôn nhân là thực tế. Thực tế của hầu hết các doanh nghiệp là sau một giai đoạn ngắn ngủi của kỳ trăng mật là một loạt những vấn đề.

Grab tấn công mảng khách hàng doanh nghiệp, “miếng bánh” lớn của taxi truyền thống

Sau khi chiếm lĩnh phần lớn thị phần gọi xe qua ứng dụng đối với khách hàng lẻ, Grab Việt Nam đã bắt đầu tấn công sang khối khách hàng doanh nghiệp, phân khúc mà taxi truyền thống vẫn đang nhắm tới.

Đây là cách Shark Phú vẫn 'nắm đằng chuôi' mà không cần thí sinh Shark Tank thế chấp nhà như mùa trước

Nguyên nhân là do Shark Nguyễn Xuân Phú đã chuyển sang hình thức rót vốn mới với tên gọi trái phiếu chuyển đổi.

Chuyện bầu Đức: 6 năm đến với dự án 440 triệu USD và hành trình “nhường” giấc mơ Myanmar cho Thaco

Trên thương trường, ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) – Chủ tịch HĐQT HAGL được đánh giá là doanh nhân nhiệt huyết và ý chí nhưng khách quan mà nói ông Đức không gặp nhiều may mắn trên con đường kinh doanh…

Đọc thêm