"Sợ" sếp Phòng GD, nhiều trường bấm bụng nghe tiếp thị... xoong, nồi

22/04/2016 10:39 AM | Tin tức

Dù bức xúc, nhưng vì sợ mích lòng với lãnh đạo Phòng Giáo dục TP.Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi), BGH nhiều trường THCS, tiểu học trực thuộc đành để nhân viên một công ty vào giới thiệu và bán sản phẩm xoong, nồi trong buổi họp hội đồng của trường.

"Sợ" sếp Phòng GD, nhiều trường bấm bụng nghe tiếp thị... xoong, nồi
Nhân viên đang giới thiệu sản phẩm cho giáo viên tại cuộc họp hội đồng một trường THCS ở TP.Quảng Ngãi. (Ảnh do giáo viên cung cấp).

Chiều 21/4, theo phản ánh từ lãnh đạo BGH một số trường THCS, tiểu học ở TP.Quảng Ngãi, gần đây có một nữ nhân viên của Công ty cổ phần xúc tiến thương mại Tân Á (gọi tắt là Công ty Tân Á) có trụ sở ở Hà Nội đến trường và đưa giấy giới thiệu do một lãnh đạo Phòng Giáo dục TP.Quảng Ngãi ký, xin vào làm việc với nội dung giới thiệu bán sản phẩm đồ gia dụng, như xoong, nồi đa năng.

Theo đó, sau khi hỏi và nắm thông tin cụ thể thời gian họp hội đồng của trường, có 2 nhân viên nam của doanh nghiệp này đến giới thiệu sản phẩm cho giáo viên đang có mặt.

Dù bức xúc nhưng sợ từ chối sẽ gây mích lòng với cấp trên, BGH một số trường trực thuộc đành "bấm bụng" dành thời gian cuộc họp Hội đồng giáo viên cho nhân viên giới thiệu, bán sản phẩm.

"Thời gian giới thiệu sản phẩm khoảng 30 phút, nhưng sau đó một số giáo viên đã xúm vào mua nên kéo dài thêm khá lâu" - lãnh đạo một trường THCS bức xúc.

Chiều cùng ngày, ông Thái Phan Thành, Phó phòng GD-ĐT TP. Quảng Ngãi cho biết bản thân không ký giấy giới thiệu cho nhân viên Công ty Tân Á đến các trường trực thuộc để giới thiệu và bán sản phẩm.

"Tôi sẽ báo cáo với lãnh đạo để kiểm tra xem ai là người ký giấy này" - vị này cho hay.

PV

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vì sao phải mất tới 4 năm thăm dò, IKEA mới cân nhắc đầu tư 450 triệu USD vào Việt Nam?

Kiên nhẫn không chỉ là một đức tính mà còn là một nguyên tắc xuyên suốt trong chiến lược mở rộng ra toàn cầu của tập đoàn này. Quan điểm này khác biệt với những nhà bán lẻ khác, mở trước và tìm hiểu sau.

IKEA sẽ đầu tư 450 triệu USD vào Hà Nội, xây dựng hệ thống cung ứng hàng cho toàn thị trường Đông Nam Á

Hà Nội sẽ trở thành trung tâm cung ứng hàng cho toàn thị trường Đông Nam Á của tập đoàn bán lẻ nội thất lớn nhất thế giới IKEA.

Đọc thêm