Sở hữu tướng cằm này bảo sao bạn may mắn hơn người

18/11/2019 08:58 PM | Sống

Theo nhân tướng học, người sở hữu 1 trong những tướng cằm này trong tương lai sẽ có sự nghiệp vững vàng, hôn nhân viên mãn.

Sở hữu tướng cằm này bảo sao bạn may mắn hơn người

- Cằm dài

Người có cằm dài thường chăm chỉ, kiên trì, dù có khó khăn thì không lùi bước. Không những vậy họ còn là người trung thực, bản lĩnh nên được nhiều người quý mến.

Đàn ông có cằm dài là người giàu chí tiến thủ, còn phụ nữ thì giỏi giang quán xuyến gia đình, chung thủy, yêu thương chồng con hết mực. Chính vì thế cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

 Sở hữu tướng cằm này bảo sao bạn may mắn hơn người - Ảnh 1.

- Cằm vuông

Những người có cằm vuông thường thông minh, chăm chỉ, chịu khó, luôn muốn phấn đấu trong công việc. Nhờ những đức tính này mà họ nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Có độ tin tưởng thì cơ hội thăng quan tiến chức mới đến với bạn.

Cùng với đó, khả năng ngoại giao tốt cũng giúp bạn có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Thông qua những mối quan hệ này mà sự nghiệp của bạn cũng trở nên vững vàng hơn, giống như được quý nhân phù trợ. Và cũng nhờ những đức tính tốt mà bạn có cuộc sống hôn nhân rất viên mãn.

 Sở hữu tướng cằm này bảo sao bạn may mắn hơn người - Ảnh 2.

- Cằm chẻ

Theo nhân tướng học, người có tướng cằm chẻ (cằm chia làm đôi) thường vô cùng thông minh và sáng tạo. Con đường công danh sự nghiệp của người này hết sức thuận lợi, viên mãn. Với năng lực của mình, người này chứng minh khả năng trong công việc, tuổi trẻ tài cao, vươn lên làm lãnh đạo. Hơn nữa, sự nhanh nhẹn trong giao tiếp, giỏi ngoại giao giúp họ dễ dàng thăng quan.

Không chỉ sự nghiệp rực rỡ mà cuộc sống hôn nhân của những người này cũng khá yên ấm, gia đình hòa thuận, vợ chồng vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Quỳnh Chi

Đời sống phát luật

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FPT Shop bất ngờ mở F.Beauty chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại, tranh thủ thị trường mỹ phẩm còn đang "tranh sáng tranh tối"

Năm 2019 là một năm "thử" rất nhiều của doanh nghiệp bán lẻ nhà FPT. Sau khi chấm dứt việc hợp tác với Nguyễn Kim trong bán hàng điện máy, FPT Shop bán thêm mắt kính, đăng ký thêm ngành nghề chuyển phát, và mới đây nhất là mở cửa hàng F.Beauty, chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại.

Cuộc sống lạ lùng của Bầu Đức ở Campuchia: Ông chủ Hoàng Anh Gia Lai trong căn phòng 15m2

Căn phòng của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức giữa trang trại chuối, chỉ rộng 15m2, không có toilet, được bày trí đơn giản giống như một nhà nghỉ phố huyện. Nhưng cuộc sống của ông chủ căn phòng đó, còn đơn giản hơn thế nhiều.

Vingroup sắp sở hữu 100% công ty phát triển các dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylakes

CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng sẽ trở thành công ty do Vingroup sở hữu 100% vốn, đồng thời hủy niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Bỏ showbiz, chọn công việc văn phòng bình thường, Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 Tiêu Ngọc Linh: “Nếu bạn có đủ tri thức, quyết tâm và vững vàng, hãy chọn con đường trở thành người nổi tiếng”

Là Thủ khoa đầu vào Đại học Ngoại Thương, Tiêu Ngọc Linh chọn cho mình những trải nghiệm tuổi trẻ khác biệt. Nhưng đến cuối cùng, chị lựa chọn cất giữ ngôi vị Á quân Vietnam Next Top Model 2014 và Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 là một phần kí ức đẹp của thanh xuân để quay trở lại với cuộc sống của một cô nhân viên văn phòng tất bật với những kế hoạch truyền thông và luôn hạnh phúc trở về nhà sau mỗi ngày làm việc.

Đọc thêm