SM Entertainment chính thức xác nhận Sulli qua đời: "Sulli đã rời bỏ chúng tôi"

14/10/2019 07:41 PM | Sống

Công ty chủ quản của Sulli - SM Entertainment đã chính thức xác nhận tin nữ ca sĩ đã qua đời.

SM Entertainment chính thức xác nhận Sulli qua đời: "Sulli đã rời bỏ chúng tôi"

Chấn động làng giải trí ngày hôm nay đó chính là tin Sulli đã qua đời, có dấu hiệu tự tử tại nhà riêng. Nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng showbiz Hàn dường như đã không thể chịu đựng được những áp lực của ngành giải trí, căn bệnh trầm cảm tâm lý kéo dài và đã lựa chọn cách rời xa cõi đời này.

Theo tin cập nhật mới nhất từ Newsen, cảnh sát đã nhận được thông tin về cái chết của Sulli vào khoảng 4 giờ chiều nay (14/10). Sau vài tiếng đồng hồ khiến ai nấy cũng cảm thấy hoang mang và đau xót, SM Entertainment - công ty chủ quản của Sulli cuối cùng cũng đã lên tiếng xác nhận.

Nguyên văn thông báo của SM Entertainment:

"Xin chào. Đây là SM Entertainment. Chúng tôi rất xin lỗi phải thông báo tin buồn này đến mọi người. Sulli đã rời bỏ chúng tôi.

Chúng tôi đang vô cùng đau buồn và không dám tin vào tình hình hiện tại.

Xin vui lòng không lan truyền những suy đoán hoặc tin đồn liên quan đến gia quyến, những người đang tổn thương trước thảm kịch bất ngờ xảy ra ngày hôm nay.

Chúng tôi xin bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất, mong người đã khuất dưới suối vàng được yên nghỉ..."

SM Entertainment chính thức xác nhận Sulli qua đời: Sulli đã rời bỏ chúng tôi - Ảnh 1.

Thông báo chính thức từ SM Entertainment.

Theo Musie

Helino

Từ khóa:  sulli, sulli tự tử
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Hà Đông tái xuất sau 5 năm gỡ bỏ Flappy Bird: Đang ấp ủ game mới với công nghệ chưa từng có, nhưng xác suất thành công như game cũ chỉ là 0,1%

Cha đẻ của Flappy Bird cũng chia sẻ nhiều quan điểm chân thành trong câu chuyện thành công của mình và câu chuyện khởi nghiệp nói chung.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết: Nếu FLC không về mệnh giá, cổ phiếu của FLC Homes và Bamboo Airways không trên "ba chữ số", tôi sẽ xin phá sản, thương hiệu FLC vứt đi!

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết sẽ chi 1.500-2.000 tỷ đồng để tăng sở hữu tại FLC và giá cổ phiếu này nếu không tăng 10 lần thì cũng sẽ tăng 5-8 lần so với hiện tại.

Bài học cuộc sống

Thấy người lạ là ngại, trốn vào một góc, shark Linh bật mí 8 bí kíp giúp người hướng nội vượt rào cản, dễ dàng 'networking' hơn

Tới ngày hôm nay shark Linh vẫn dùng những bí kíp networking này và khá hiệu quả với những người nhút nhát, hướng nội.

Đọc thêm