Siêu xe điện tăng tốc nhanh nhất thế giới giá 3,2 triệu USD

18/11/2019 02:46 PM | Công nghệ

Xe điện Aspark Owl có khả năng tăng tốc từ 0 lên 96,5 km/h chỉ trong 1,69 giây...

Siêu xe điện tăng tốc nhanh nhất thế giới giá 3,2 triệu USD

Siêu xe điện Aspark Owl vừa được ra mắt tại Triển lãm Ôtô Quốc tế Dubai, có khả năng tăng tốc từ 0 - 96,5 km/h chỉ trong 1,69 giây, nhanh nhất hiện nay.

Theo nhà sản xuất Aspark của Nhật, siêu xe này vượt qua các siêu xe điện khác như Concept Two của Rimac - có thể tăng tốc từ 0 - 96,5 km/h trong 1,85 giây, hay Roadster của Tesla với 1,9 giây.

Aspark Owl có thể đạt tốc độ tối đa hơn 402 km/h, nằm trong số những siêu xe bản sản xuất có tốc độ nhanh nhất thế giới. Đây cũng là siêu xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của Nhật. Ngoài ra, với chiều cao chỉ 99 cm, Aspark Owl là một trong những siêu xe thấp nhất hiện nay. Aspark cho biết sẽ chỉ sản xuất 50 chiếc Aspark Owl và bán với giá 3,2 triệu USD.

Video: Bloomberg.

Theo Đức Anh

VnEconomy

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FPT Shop bất ngờ mở F.Beauty chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại, tranh thủ thị trường mỹ phẩm còn đang "tranh sáng tranh tối"

Năm 2019 là một năm "thử" rất nhiều của doanh nghiệp bán lẻ nhà FPT. Sau khi chấm dứt việc hợp tác với Nguyễn Kim trong bán hàng điện máy, FPT Shop bán thêm mắt kính, đăng ký thêm ngành nghề chuyển phát, và mới đây nhất là mở cửa hàng F.Beauty, chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại.

Cuộc sống lạ lùng của Bầu Đức ở Campuchia: Ông chủ Hoàng Anh Gia Lai trong căn phòng 15m2

Căn phòng của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức giữa trang trại chuối, chỉ rộng 15m2, không có toilet, được bày trí đơn giản giống như một nhà nghỉ phố huyện. Nhưng cuộc sống của ông chủ căn phòng đó, còn đơn giản hơn thế nhiều.

Vingroup sắp sở hữu 100% công ty phát triển các dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylakes

CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng sẽ trở thành công ty do Vingroup sở hữu 100% vốn, đồng thời hủy niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Bỏ showbiz, chọn công việc văn phòng bình thường, Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 Tiêu Ngọc Linh: “Nếu bạn có đủ tri thức, quyết tâm và vững vàng, hãy chọn con đường trở thành người nổi tiếng”

Là Thủ khoa đầu vào Đại học Ngoại Thương, Tiêu Ngọc Linh chọn cho mình những trải nghiệm tuổi trẻ khác biệt. Nhưng đến cuối cùng, chị lựa chọn cất giữ ngôi vị Á quân Vietnam Next Top Model 2014 và Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 là một phần kí ức đẹp của thanh xuân để quay trở lại với cuộc sống của một cô nhân viên văn phòng tất bật với những kế hoạch truyền thông và luôn hạnh phúc trở về nhà sau mỗi ngày làm việc.

Đọc thêm