Siêu tiện lợi với Hóa đơn điện tử dùng trên mobile

22/08/2019 08:00 AM | Kinh doanh

Trong xu thế chuyển đổi số, mọi hoạt động đều thu nhỏ vào một chiếc smartphone. Kể cả sử dụng hóa đơn điện tử cũng vậy.

Siêu tiện lợi với Hóa đơn điện tử dùng trên mobile

Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định về hóa đơn điện tử ra đời, Chính phủ cũng như các doanh nghiệp Việt đều đang tích cực hướng tới việc chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử. Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức, nâng cao hiệu quả kinh doanh là những lợi ích tuyệt vời mà hóa đơn điện tử mang lại cho ngành tài chính, kế toán, thuế.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử. Nhưng giải pháp uy tín, dễ sử dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng không có nhiều. Điển hình trong số đó là hóa đơn điện tử meInvoice.vn của Công ty Cổ phần MISA. meInvoice.vn được phát triển là một phần mềm hóa đơn điện tử đa nền tảng (bao gồm bản desktop, bản website và cả trên mobile), an toàn nhất (ứng dụng công nghệ Blockchain giúp đảm bảo sự an toàn, chống giả mạo hóa đơn) và dễ sử dụng nhất (giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng, dùng trên tất cả các thiết bị).

Hóa đơn điện tử phiên bản Desktop là điều tất yếu mà bất cứ nhà cung cấp nào đều có, nhưng chỉ có một số nhà cung cấp phát triển phần mềm hóa đơn điện tử phiên bản website. Điểm ưu việt của phiên bản website so với Desktop là bạn có thể đăng nhập vào tài khoản sử dụng trên website bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào để thực hiện các thao tác nghiệm vụ liên quan đến hóa đơn. Điều này đảm bảo cho việc sử dụng hóa đơn điện tử của đơn vị không bị gián đoạn và ít phụ thuộc vào thời gian, địa điểm.

Với những lợi thế của một công ty công nghệ hàng đầu, mong muốn đem đến cho khách hàng sự tiện lợi hơn nữa trong quá trình sử dụng, MISA đã không ngừng xây dựng, cải tiến cho ra phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn phiên bản Mobile. Với phiên bản này, MISA trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất trên thị trường cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử phiên bản Mobile.

Phiên bản mobile của meInvoice chủ yếu tập trung vào những tính năng giúp khách hàng theo dõi, quản lý tình hình sử dụng hóa đơn một cách nhanh chóng, chính xác và mang tính tổng hợp cao như lập hóa đơn mọi lúc, mọi nơi, tra cứu thông tin hóa đơn tức thời, quản trị tình hình sử dụng hóa đơn điện tử của đơn vị một cách toàn diện, khai báo danh mục khách hàng, khai báo danh mục hàng hóa, dịch vụ, nhân bản hóa đơn điện tử.

Siêu tiện lợi với Hóa đơn điện tử dùng trên mobile - Ảnh 1.

Hóa đơn điện tử meInvoice.vn – Hóa đơn điện tử đa nền tảng

Phiên bản Moblie của meInvoice.vn giúp kế toán viên cũng như kế toán trưởng, giám đốc tài chính không bị giới hạn về mặt thời gian, địa điểm lập, tra cứu hay quản lý hóa đơn điện tử. Do đó, doanh nghiệp sẽ kịp thời xử lý được thông tin bán hàng đẩy nhanh quá trình giao dịch kinh doanh.

Với lãnh đạo đơn vị, Giám đốc tài chính hay kế toán trưởng, phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn phiên bản Mobile sẽ giúp họ nắm bắt toàn bộ tình hình sử dụng hóa đơn một cách toàn diện nhất, nhanh chóng nhất, chính xác nhất ngay cả khi phải vắng mặt dài ngày.

Siêu tiện lợi với Hóa đơn điện tử dùng trên mobile - Ảnh 2.

meInvoice.vn - Hóa đơn điện tử duy nhất ứng dụng công nghệ Blockchain

MISA là đơn vị hàng đầu với 25 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp phần mềm tài chính, kế toán thuế cho hơn 200,000 đơn vị. Do đó, việc phát triển phần mềm hóa đơn điện tử có rất nhiều lợi thế. Ngoài việc đáp ứng tốt các nghiệp vụ của phần mềm, cho phép sử dụng trên mobile, meInvoice.vn còn là Phần mềm hóa đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam ứng dụng Công nghệ Blockchain giúp gia tăng tính an toàn, bảo mật chống giả mạo hóa đơn

Với các tiện ích trên đây, hóa đơn điện tử meInvoice.vn là phần mềm hóa đơn điện tử siêu tiện lợi, đáng dùng nhất hiện nay. Công nghệ ngày càng phát triển, chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh và đứng vững trên thị trường. Lời khuyên cho doanh nghiệp là hãy sớm thực hiện chuyển đổi số công tác tài chính kế toán của mình với phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn để tăng cường lợi thế cạnh tranh cũng như gia tăng hiệu suất kinh doanh, lợi nhuận cho doanh nghiệp./.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Token trên Lotus là gì và Token sinh ra để làm gì?

Ngày 16/9, mạng xã hội Lotus đã chính thức đưa vào hoạt động giai đoạn open beta và token là điểm nhấn thú vị dành cho trải nghiệm của người dùng.

Trước phiên phúc thẩm, tài sản Trung Nguyên được chia thế nào?

Phiên xử phúc thẩm vụ án ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ dự kiến diễn ra vào ngày 18-20.9. Cuộc ly hôn nghìn tỉ kéo dài gần 4 năm này đã tốn không ít giấy mực của báo chí và nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Google nói về sức nóng TMĐT Việt Nam: Lượng tìm kiếm từ khóa về Tiki, Sendo, Shopee, Adayroi tăng gấp 8 lần trong 3 năm qua

Trong 3 năm vừa qua, số lượng tìm kiếm Google các từ khóa về các sàn thương mại điện tử tăng gấp 8 lần.

Đọc thêm