Shop thời trang online buôn may bán đắt nhờ “Sống Chung Với Mẹ Chồng” và “Người Phán Xử”

17/06/2017 01:41 PM | Kinh doanh

Những món phụ kiện hay thậm chí áo quần của diễn viên trong hai phim “Sống Chung Với Mẹ Chồng” và “Người Phán Xử” mặc đều trở thành món thời trang đươc các shop online rao bán nhiệt tình.

Shop thời trang online buôn may bán đắt nhờ “Sống Chung Với Mẹ Chồng” và “Người Phán Xử”

Tưởng chừng như phim truyền hình đi vào lối mòn, nào ngờ, bộ đôi "Sống Chung Với Mẹ Chồng" và "Người Phán Xử" hiện đang trình chiếu đã khuấy động lại tình yêu màn ảnh nhỏ của đông đảo khán giả Việt. Hai bộ phim với những lát cắt khác nhau về đời sống gia đình, xã hội được khán giả đủ mọi lứa tuổi yêu thích vô cùng, ngóng chờ từng tập một chẳng khác nào chờ phim Hàn phim Hoa trước kia.

Nước lên thì thuyền cũng lên. "Sống Chung Với Mẹ Chồng" và "Người Phán Xử" được mến mộ, đồng nghĩa với những lợi nhuận phát sinh cho các shop... thời trang online. Trên mạng xã hội, rất nhiều shop thời trang lấy hình ảnh từ "Sống Chung Với Mẹ Chồng" và "Người Phán Xử" để làm minh họa cho sản phẩm áo quần hay phụ kiện của mình, nhằm tạo nên sự gần gũi đối với người mua.

Có khá nhiều sản phẩm thời trang được bày bán ăn theo từ "Sống Chung Với Mẹ Chồng", chẳng hạn như chiếc cặp da mà anh chồng tên Thanh trong phim sử dụng.

Đôi sandal đế thô mà Minh Vân đi trong phim cũng được rao bán với mức giá rất phải chăng, dễ được cánh chị em đón nhận.

Lại thêm một cú "tát nước theo mưa" hết sức ngoạn mục, mà tâm điểm ở đây là đôi giày se duyên giữa Minh Vân và nhân vật Sơn phát sóng trong tập 27.

Những chiếc đồng hồ xuất xứ Trung Quốc này...

... được các shop thời trang ăn theo từ hình ảnh của nàng dâu trong phim.

Nếu không biết mô tả túi hiệu gì thì gọi ngay là túi "Sống Chung Với Mẹ Chồng"!

Dường như mọi món phụ kiện mà nàng dâu tên Vân động tới đều hot.
Dường như mọi món phụ kiện mà nàng dâu tên Vân động tới đều "hot".

Vì mang tính xã hội và thời sự nên "Người Phán Xử" ít được các shop thời trang ngó đến hơn, tuy nhiên không phải là không có. Chẳng hạn như hình ảnh NSND Hoàng Dũng Hoàng Dũng (ông trùm Phan Quân) mặc áo caro cũng được các shop nhiệt tình sử dụng để quảng bá mặt hàng của mình.

Có anh chàng còn viết cả một bài sớ dài dằng dặc về "Người Phán Xử"...

... mà hóa ra mục đích cũng chỉ là bán đồng hồ!

Hay hớm ở chỗ đây lại là chiếc đồng hồ hàng hiệu Fendi cơ đấy!!!

Theo Đại Ngọc

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lợi nhuận "ông trùm xây dựng" Coteccons lao dốc, xuống thấp nhất 4 năm

Thông thường, kết quả kinh doanh các công ty xây dựng như Coteccons sẽ thấp trong quý 1, là dịp Tết và tăng trở lại trong các quý sau. Tuy nhiên, quý 2/2019, lợi nhuận Coteccons thậm chí còn thấp hơn quý 1 và giảm hơn 70% so với cùng kỳ năm trước.

Chuyện chưa kể về thất bại của Lê Hoàng Uyên Vy: Kinh doanh lưu trữ web hosting nhưng lại bị hacker đánh sập toàn bộ hệ thống

Thất bại và sự cố cũng chính là cơ hội để học hỏi và tìm ra giải pháp sáng tạo trong những lúc khó khăn nhất.

Câu chuyện kinh doanh

Sau 5 năm trải nghiệm, CEO ABBank kiêm Phó Chủ tịch SVF rút ra 3 nguyên lý giúp xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp thành công, ai cũng có thể áp dụng chúng vào cuộc sống lẫn công việc

Để một hệ sinh thái khởi nghiệp, doanh nghiệp và cả gia đình có được sự kết nối vững chắc, đầu tiên những con người trong đó phải được là chính mình, biết nuôi dưỡng con ‘chó trắng’ trong mỗi người và phải cùng hành động một cách sáng tạo.

Việt Nam cùng bảng Thái Lan, Indonesia, Malaysia tại vòng loại World Cup

Lá thăm rất thú vị đã đưa Việt Nam cùng bảng với Thái Lan, Malaysia, Indonesia và UAE, tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đọc thêm