Shark Vương muốn thoái sạch vốn tại Sam Holdings, dự kiến thu về gần 110 tỷ đồng

25/08/2018 09:32 AM | Kinh doanh

Do có nhu cầu tài chính cá nhân, Shark Vương đã quyết định thoái toàn bộ vốn tại Sam Holdings.

Shark Vương muốn thoái sạch vốn tại Sam Holdings, dự kiến thu về gần 110 tỷ đồng

Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM vừa có thông báo về giao dịch cổ phiếu của ông Trần Anh Vương (Shark Vương) tại Công ty cổ phần Sam Holdings.

Shark Vương hiện là Tổng giám đốc Sam Holdings và sở hữu gần 15,3 triệu cổ phiếu của công ty, tương ứng tỷ lệ sở hữu 6,32%.

Theo thông báo, Shark Vương muốn bán toàn bộ số cổ phiếu nói trên do có nhu cầu tài chính cá nhân. Thời gian thực hiện giao dịch dự kiến từ 29/8 đến 27/9.

Trên sàn chứng khoán hiện nay, cổ phiếu của Sam Holdings có giá 7.160 đồng/cổ phiếu. Tạm tính tại mức giá này, số tiền Shark Vương thu về dự kiến khoảng gần 110 tỷ đồng.

Hồi đầu tháng 7 vừa qua, Shark Vương đã từ chức chủ tịch tại CTCP Xuất nhập khẩu Tổng hợp I Việt Nam. Công ty này 3 năm lỗ liên tiếp hàng trăm tỷ và đã bị hủy niêm yết trên sàn chứng khoán HNX.

Shark Vương là 1 trong 4 "cá mập" của chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 1. Tuy nhiên, sang mùa 2 Shark Vương đã rút lui nhường ghế cho Shark Louis Nguyễn.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tân cá mập" Shark Tank mùa 3: Startup Việt hay thất bại vì quá tin người, dù cần nhà đầu tư cũng phải lựa chọn cẩn trọng!

Các bạn khởi nghiệp ở độ tuổi trẻ, gần như không có kinh nghiệm, quá tin người thì hay bị thất bại. "Người trẻ hay cảm nhận bằng trái tim, thích bạn đó vì bạn đó trong sạch, thấy bạn đó có thiện cảm là tin, trong khi người doanh nhân dày dạn kinh nghiệm nhìn người bằng "cái đầu", vị "tân cá mập" Shark Tank mùa 3 - Chủ tịch HĐQT Asanzo Phạm Văn Tam - chia sẻ.

Một startup Việt vừa phá kỷ lục định giá vòng seed, gọi vốn thành công 1,5 triệu USD

Nền tảng cung cấp hệ điều hành cho video streaming Uiza.io vừa thông báo nhận khoản đầu tư vòng hạt giống có giá trị 1,5 triệu USD. Uiza cho biết đây là khoản đầu tư vòng hạt giống lớn nhất với định giá cao kỷ lục cho một startup công nghệ B2B tại Việt Nam.

Câu chuyện kinh doanh

Nữ CEO ngành dịch vụ quản lý tòa nhà: Khách hàng luôn đúng, chỉ giải thích cho khách hiểu, tuyệt đối không bao giờ được cãi lại!

“Có điều gì xảy ra với khách hàng thì đầu tiên là phải đứng ra “đỡ” cho anh em, “lôi” họ về một góc để an ủi, động viên, phân tích để họ bình tâm mà xin lỗi khách hàng, sau đó mới dùng đến chế tài…”, bà Vũ Ngọc Hương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và dịch vụ Sao Kim (Venus Corporation) bật mí cách giữ chân nhân sự trong ngành dịch vụ vốn dễ va chạm.

Nhờ Instagram, người phụ nữ này nảy ra ý tưởng độc đáo cho quán cà phê và đã thành công ngoài mong đợi

Suteja thiết kế Crate để thu hút người dùng mạng xã hội. Quán cà phê này có không gian tối giản, như kiểu một nhà kho với ánh nắng tự nhiên chiếu thẳng vào.

Đọc thêm