Shark Tank Việt Nam

Shark Tank Việt Nam sắp có phiên bản Shark Tank Kids dành cho các trẻ em yêu thích khởi nghiệp

23/05/2019 05:32 PM | Kinh doanh

Shark Tank Kids là chương trình truyền hình theo mô típ của Shark Tank Việt Nam nhưng hướng tới những bạn nhỏ tuổi từ 8 đến 14.

Shark Tank Việt Nam sắp có phiên bản Shark Tank Kids dành cho các trẻ em yêu thích khởi nghiệp

Sau sự thành công của chương trình Shark Tank Việt Nam trên sóng VTV3, nhà sản xuất đang tiếp tục triển khai chương trình "Shark Tank Kids" mang tên "Sếp nhí khởi nghiệp" cho năm 2019.

Cụ thể, trung tâm phát triển khoa học và công nghệ trẻ, Thành đoàn TP.HCM phối hợp với Công ty Cổ phần TV HUB (nhà sản xuất chương trình Shark Tank Việt Nam) đang thực hiện tuyển chọn các thí sinh tham gia chương trình Shark Tank Kids. Đây là sân chơi cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 8-14 trình để trình bày ý tưởng, sản phẩm, dự án và gọi vốn đầu tư.

Shark Tank Việt Nam sắp có phiên bản Shark Tank Kids dành cho các trẻ em yêu thích khởi nghiệp - Ảnh 1.

Thông báo nhận đăng ký chương trình Shark Tank Kids từ ban tổ chức.

Chương trình nhằm khơi gợi niềm yêu thích kinh doanh, đam mê sáng tạo, nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp và tư tưởng dám nghĩ dám làm trong các em thiếu nhi, cũng như khuyến khích các em học sinh thực hiện các mô hình, dự án khởi nghiệp. Những câu chuyện khởi nghiệp của các bạn nhỏ được phát sóng trên truyền hình sẽ lan tỏa cảm hứng về sáng tạo, khởi nghiệp cho thế hệ tương lai.

Theo thông báo từ ban tổ chức, Shark Tank Kids dành cho các bạn nhỏ trên toàn quốc trong độ tuổi từ 8-14, có ước mơ, sáng chế, sản phẩm hoặc kinh doanh ở bất kỳ quy mô nào.

Tương tự các dự án trong Shark Tank Việt Nam, các dự án khởi nghiệp của Shark Tank Kids cũng sẽ phải trải qua vòng tuyển chọn, vòng thuyết trình (pitching) và vòng ghi hình. Ban cố vấn là những nghệ sĩ, doanh nhân thành đạt sẽ đặt câu hỏi để đánh giá về sản phẩm/dự án.

Sau khi vượt qua phần chất vấn của ban cố vấn, các bạn nhỏ sẽ được gặp nhà đầu tư để thực hiện cuộc thương thuyết. Nếu thành công, thí sinh có thể nhận vốn để phát triển dự án, sản phẩm, mô hình kinh doanh, hoặc nhận học bổng để phát triển kỹ năng.

Vòng sơ loại đợt 1 diễn ra từ 20/5 – 30/5, vòng sơ loại đợt 2: 30/5 – 10/6, vòng thuyết trình: 10/6 – 20/6, vòng ghi hình: 20/6 – 15/8. Ban tổ chức sẽ nhận đăng ký đến hết ngày 30/5/2019.

Nhật Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Phạm Văn Tam nói trên báo Tuổi Trẻ: Sản phẩm của Asanzo "không phải là hàng Việt Nam"

Tại cuộc trao đổi với báo Tuổi Trẻ mới đây, ông Phạm Văn Tam thừa nhận rằng: Sản phẩm của Asanzo "được sở hữu từ công ty Việt Nam nhưng nó không phải là hàng Việt Nam".

Chủ tịch Sunhouse nói gì về việc 'gắn mác' hàng Việt?

Liên quan câu chuyện hàng hóa được lắp ráp từ linh kiện xuất xứ Trung Quốc sau đó dán mác hàng Việt rồi bán ra thị trường, PV Tiền Phong có cuộc trao đổi với Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú.

Đầu tư hàng ngàn tỉ đồng, các công ty Shark Dzung rót vốn đang có mức lỗ khổng lồ trong những năm qua

Được mệnh danh là "bàn tay vàng" trong giới đầu tư lĩnh vực công nghệ, mỗi startup được Shark Dzung chạm vào đều tăng trưởng nhiều lần. Tuy nhiên, nhìn vào các con số biết nói trong các thương vụ đầu tư của Shark Dzung, người hâm mộ không thể đặt dấu chấm hỏi “Lỗ như này sao vẫn đầu tư"?

Sunhouse lên tiếng về hình ảnh nồi cơm điện xuất xứ Trung Quốc nhưng dán tem hàng Việt: Do đối tác ghi nhầm thông tin

Công ty của Shark Phú cũng khẳng định đây là sản phẩm Made in Vietnam, được sản xuất trên chính dây chuyền công nghệ của Sunhouse.

Đọc thêm