"Sếp nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng": 20-10 năm nay mua tặng mỗi nhân viên nữ 1 lọ nước hoa hiệu Givenchy, 20-10 năm ngoái tặng hoa hồng Ecuador

20/10/2019 10:04 AM | Sống

"Sếp nhà người ta" đôi khi là một điều khiến bản thân bạn cảm thấy chạnh lòng.đấy!

"Sếp nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng": 20-10 năm nay mua tặng mỗi nhân viên nữ 1 lọ nước hoa hiệu Givenchy, 20-10 năm ngoái tặng hoa hồng Ecuador

20-10, ngày Phụ nữ Việt Nam thường là ngày mà cánh đàn ông thể hiện sự ga lăng, nhiệt tình đối với chị em phụ nữ. Những ngày lễ dành riêng cho phái đẹp là khoảng thời gian chị em "công khai" ăn chơi mà không sợ bị trách mắng hay phàn nàn. Trong các công ty, doanh nghiệp, những ngày này, nhiều chị em không chỉ được giảm số lượng công việc mà còn nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa.

Mới đây, cô gái có tên tài khoản là Thanh Nguyễn đã chia sẻ những dòng tâm sự về độ tâm lý của sếp nhân dịp 20-10 khiến cho nhiều người dùng mạng xã hội cảm thấy tủi thân. Hiện Thanh đang làm việc tại Công ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương. Số lượng nhân viên nữ hiện tại chỉ có 9 người và riêng 1 chị nghỉ thai sản cũng được sếp gửi quà tặng 20-10 đến tận nhà.

Nguyên văn chia sẻ của cô gái này:

Sếp nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng: 20-10 năm nay mua tặng mỗi nhân viên nữ 1 lọ nước hoa hiệu Givenchy, 20-10 năm ngoái tặng hoa hồng Ecuador - Ảnh 1.

"Góc khoe sếp

Không biết có anh sếp nào cưng mấy chị em nữ như sếp nhà mình không. Cứ hễ lễ lộc gì của mấy cô nữ là ai cũng có quà.

20.10 đầu tiên của mình tại công ty là mỗi cô được một bông hồng Ecuador.

8.3 thì sáng sớm đặt cho mỗi cô một bó hồng to đùng rồi bảo mấy anh nam tặng mỗi cô một bó.

20.10 năm nay thì mỗi cô một lọ nước hoa Givenchy - trích nguyên văn là mùi anh rất thích lúc trước mua tặng chị (vợ sếp), giờ tặng lại cho tụi em.

Công ty mình có hơn 30 người thôi nhưng vui cực kỳ. Hôm nay, mấy anh nam còn bày trò chơi thử thách mò hộp cho mấy chị em nữ bốc quà, xong rồi vào bếp nấu ăn cho mấy chị em.

Nam công ty mình cực ga lăng chưa bao giờ để cho chị em gái làm nặng hay dắt xe..."

Sếp thích "chơi lớn" nên nhân viên được hưởng những món quà khiến người khác xuýt xoa. Đi làm có đồng nghiệp vui đã đành, lại có thêm sếp tâm lý, chắc hẳn nhân viên nào cũng muốn cống hiến 100% sức lực. Sếp của Thanh Nguyễn năm ngoái tặng hoa hồng Ecuador còn năm nay mỗi chị em phụ nữ nhận được một lọ nước hoa hiệu Givenchy. Đây chính là vị sếp hiểu tâm lý chị em nhất 2019!

Bên cạnh vị sếp nam luôn luôn thấu hiểu nhân viên, cánh chị em ở công ty Thanh Nguyễn còn luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các bạn nam. Ngày 20-10, các bạn nam tự tổ chức chương trình, bày trò chơi, nấu ăn, rửa bát, tặng hoa cho cánh phụ nữ. Không phải chỉ mỗi ngày lễ mà các chị em được "cưng chiều", các bạn nam trong công ty không bao giờ để chị em làm những việc nặng như dắt xe hay thu dọn đồ đạc sau triển lãm, phái đẹp chỉ có mỗi việc mặc áo dài và trang điểm.

Chính vì thế, nhân viên công ty luôn tham gia đầy đủ các hoạt động chung, đẩy mạnh sự đoàn kết của một tập thể. Đây chính là ao ước của rất nhiều người khi bước chân vào môi trường công sở, luôn mong đực gặp những điều tốt lành.

Còn công ty bạn tặng bạn món quà gì nhân dịp 20-10?

Hong Tuyên

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sếp Masan tiết lộ mỗi năm bán 2 tỷ gói mỳ, nửa tỷ chai nước mắm nhưng vẫn đang phải trải qua "Làn sóng sợ hãi": Chúng tôi sẽ trở mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp bằng mô hình KD hoàn toàn mới - New Retail

"Từ tuần sau, các bạn sẽ thấy thương hiệu Blue - bọn tôi chính thức bước ra khỏi cửa kho của mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp của mình để tiếp cận với 26 triệu hộ dân thông qua mô hình kinh doanh mới - New Retail", ông Nguyên chia sẻ về quyết định rất táo bạo của ban lãnh đạo Masan, khi mất 6 tuần để suy nghĩ và chỉ mất 124 ngày để triển khai.

JV Trần Đức Việt: "Thành công, không phải là cảm thấy thỏa mãn với những gì đạt được, mà là hài lòng với những gì mình đã đánh đổi”

"Ai rồi cũng khác" là nhận xét của rất nhiều khán giả khi chứng kiến màn comeback của JV (Trần Đức Việt). Hình ảnh nhân vật Quang Minh đạo mạo, gai góc trong phim ngắn "Không dấu chân người" cho chính anh đóng chính, biên kịch, đạo diễn kiêm đồng sản xuất khiến những người từng yêu mến anh thốt lên: "Trả lại JV ngày xưa đây!"

7 ngành có tiềm năng tại Việt Nam trong 5- 10 năm tới vừa được shark Việt chỉ ra cho giới startup

Trong 10 năm tới theo shark Việt các startup có thể có rất nhiều ngành nghề tiềm năng phát triển như: Nông nghiệp, du lịch, y tế, giáo dục hay logistics...

Câu chuyện kinh doanh

Alibaba xử lý hàng tỷ giao dịch ngày 11/11 mà web vẫn ‘mượt’, đỉnh điểm ‘cân’ 544.000 đơn hàng 1 giây: Sale sập sàn cũng vô nghĩa nếu công nghệ không đủ mạnh!

Dịch vụ dịch ngôn ngữ cho nền tảng thương mại điện tử quốc tế của Alibaba như AliExpress đã được sử dụng 1,66 tỷ lần trong lễ hội mua sắm ngày 11/11 với hơn 200 tỷ từ được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.

Đọc thêm