Sếp lớn tại Juventus lớn tiếng "chế nhạo" Man Utd

14/11/2017 11:30 AM | Ngoại hạng Anh

Giám đốc điều hành của Juventus, Giuseppe Marotta, tuyên bố rằng bán Paul Pogba cho Man Utd với giá "cắt cổ" là thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp quản lý của mình.

Sếp lớn tại Juventus lớn tiếng

Mùa Hè năm trước, thế giới bóng đá đã phải sững sỡ trước cuộc "đào tẩu" trị giá 89 triệu Bảng của Paul Pogba từ Juventus sang Man Utd. Khi ấy mức giá này đã khiến Paul Pogba đắt giá nhất thế giới.

Sếp lớn tại Juventus lớn tiếng chế nhạo Man Utd - Ảnh 1.

Giám đốc điều hành của Juventus, Giuseppe Marotta tuyên bố rằng bán Paul Pogba cho Man Utd với giá "cắt cổ" là thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp quản lý của mình

Trong một động thái bất ngờ, tại cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Il Giornale, Giuseppe Marotta đã tuyên bố rằng bán Paul Pogba cho Man Utd là thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp quản lý của mình.

"Bạn không thể có hợp đồng như vậy mỗi năm. Tại thời điểm đó Higuain cũng cho bật đèn xanh cho việc rời Napoli. Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định đầu tư. Thực tế, chúng tôi đã hoàn tất vụ Higuain trước khi vụ Pogba xong xuôi. Do đó, việc đưa Higuain cập bến Turin là điều có thể dự đoán được", Giuseppe Marotta cho biết.

Trước tuyên bố của Giuseppe Marotta, CEO Man Utd là Ed Woodward cũng có thể nhận ra là mình đã bị "hố" trong thương vụ Paul Pogba. Kể từ chuyển đến Old Trafford, Paul Pogba thi đấu không hề tồi song dường như nó vẫn không xứng đáng với số tiền 89 triệu Bảng mà Man Utd đã phải bỏ ra. Theo thống kê, sau 57 lần ra sân, Paul Pogba đã có 11 bàn thắng cho Man Utd.

Sếp lớn tại Juventus lớn tiếng chế nhạo Man Utd - Ảnh 2.

Mùa giải năm nay, Paul Pogba mới chỉ thi đấu có 6 trận cho Man UtdMùa giải năm nay, Paul Pogba mới chỉ thi đấu có 6 trận cho Man Utd

Ngoài vấn đề phong độ, Paul Pogba còn liên tiếp đối diện với các chấn thương dài hạn. Như trong mùa giải năm nay, tiền vệ người Pháp mới chỉ thi đấu có 6 trận cho Man Utd.

Theo thông tin mới nhất trên tờ Mirror, nếu không có gì thay đổi, Pogba sẽ ra sân trong trận MU gặp Newcastle ở vòng 12 Giải ngoại hạng Anh ngày 19/11 tới. Trước đó, tiền vệ người Pháp đã nghỉ thi đấu gần 2 tháng vì chấn thương gân kheo trong trận đấu với Basel ở Champions League hôm 12/9.

Thùy An

VTV