Sau tai tiếng "hám fame", tiệm bánh mỳ của PewPew hứng cơn bão 1 sao, streamer đăng đàn mong Khoa Pug thông cảm, hứa sẽ sống khép kín hơn

09/04/2019 10:07 AM | Sống

"Mình không hiểu sao mình và anh ấy bị kết nối vào chuyện này. Ý của mình không liên quan đến anh, mình đề cập đến câu chuyện hoàn toàn khác", streamer PewPew chia sẻ.

Sau tai tiếng "hám fame", tiệm bánh mỳ của PewPew hứng cơn bão 1 sao, streamer đăng đàn mong Khoa Pug thông cảm, hứa sẽ sống khép kín hơn

Liên quan tới vụ việc Youtuber Khoa Pug tố lễ tân resort Aroma (Bình Thuận) có hành vi lừa đảo, thậm chí đe dọa hành hung khách hàng thu hút sự quan tâm của dư luận, streamer PewPew (tên thật là Hoàng Văn Khoa) đã lên tiếng bày tỏ quan điểm. Vốn là người kín tiếng, ít khi bàn chuyện thiên hạ, PewPew khiến không ít người ngạc nhiên trước phản ứng này. 

Cụ thể, về lùm xùm tại Aroma resort, sau khi nhận được mail xin lỗi gửi từ luật sư đại diện, Khoa Pug đã đồng ý kết thúc vụ việc. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại cho rằng nội dung thư xin lỗi không có sự chân thành, chủ yếu là những lời lẽ biện minh cho nhân viên của mình. Vì vậy, dân mạng đã kêu gọi đánh giá 1 sao cho resort Aroma. Điều này vô tình khiến những khách sạn, resort khác có tên tương tự cũng bị vạ lây khi bị nhầm tưởng là resort trong vụ việc tai tiếng trên.

Sau tai tiếng hám fame, tiệm bánh mỳ của PewPew hứng cơn bão 1 sao, streamer đăng đàn mong Khoa Pug thông cảm, hứa sẽ sống khép kín hơn - Ảnh 1.

hot streamer PewPew

Trước sự việc này, PewPew chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân. Anh không bàn đến chuyện đúng sai của các bên liên quan, mà chỉ thể hiện thái độ không hài lòng với sự "hùa theo" của cư dân mạng. Anh cho rằng, nhiều người chưa kịp tìm hiểu rõ nội dung câu chuyện, chỉ lắng nghe từ một phía đã vội vàng hùa nhau đánh giá 1 sao chỉ vì "mình thích thì mình report theo người ta thôi" và "mình không cần trách nhiệm gì về hành động của mình trên mạng". 


Sau tai tiếng hám fame, tiệm bánh mỳ của PewPew hứng cơn bão 1 sao, streamer đăng đàn mong Khoa Pug thông cảm, hứa sẽ sống khép kín hơn - Ảnh 2.

PewPew chỉ thể hiện thái độ không hài lòng với sự ‘hùa theo' của cư dân mạng

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của anh nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận, đa phần là ý kiến trái chiều với quan điểm của hot streamer. Thậm chí, tiệm bánh mì của PewPew đã trở thành "nạn nhân" tiếp theo của cơn bão 1 sao.

Trước phản ứng dữ dội của dân mạng, streamer PewPew sau đó đã phải xóa bài chỉ trích và đăng một status mới đính chính từng câu chữ. Anh cho biết mình không đề cập cũng như không đi sâu tới chuyện cá nhân. Điều anh thực sự quan tâm là việc các đơn vị kinh doanh ở tận đẩu tận đâu trùng tên bị 1 sao, bị report hoặc mất page. "Các chủ đầu tư hạng mục đó vì bị đánh giá 1 sao mà làm ăn không được, đóng cửa, thì nhân viên sẽ đi đâu làm, lại chạy vạy tìm chỗ mới sao?". 

Cũng tại đây, nam streamer xin phép từ nay không dùng Facebook nhiều nữa mà sẽ sống khép kín hơn.


Sau tai tiếng hám fame, tiệm bánh mỳ của PewPew hứng cơn bão 1 sao, streamer đăng đàn mong Khoa Pug thông cảm, hứa sẽ sống khép kín hơn - Ảnh 3.

Streamer PewPew sau đó đã phải xóa bài và đăng một status mới đính chính từng câu chữ

Ngoài ra, PewPew còn livestrem trên Youtube để chia sẻ cảm xúc khi cửa hàng bánh mì bị đánh giá 1 sao. "Mình có buồn, nhưng mình coi đây là thử thách. Nếu thực sự mình không thể vực dậy tiệm bánh mì của mình từ đánh giá 1 sao bây giờ thì kinh doanh làm gì nữa. Mình phải tin sản phẩm của mình, phải tin vào nhân viên của mình, phải tin vào hệ thống quản lý của mình, nếu như còn hi vọng với khách hàng" - PewPew nói.

Đồng thời, PewPew gửi lời xin lỗi đến toàn bộ nhân viên nơi tiệm bánh mì của anh, bởi chỉ vì một phát ngôn của cá nhân mà biết bao con người bị ảnh hưởng "miếng cơm manh áo". Ngoài ra, anh cũng mong Khoa Pug thông cảm, "mình không hiểu sao mình và anh ấy bị kết nối vào chuyện này. Ý của mình không liên quan đến anh, mình đề cập đến câu chuyện hoàn toàn khác" - streamer nói.

Người trong cuộc đã lên tiếng giải thích cặn kẽ cho những phát ngôn của mình. Hi vọng cộng đồng mạng sẽ có cái nhìn toàn diện, khách quan hơn về toàn bộ sự việc. 

Hiu Hiu

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu tăng nghìn tỷ mỗi năm, hãng lữ hành Vietravel sắp lên sàn chứng khoán với định giá 500 tỷ đồng

Vietravel sẽ lên sàn UPCoM từ ngày 27/9 với giá tham chiếu 40.000 đồng/cổ phiếu.

Phong cách làm việc Đức: Làm ít, hiệu quả cao, chơi hết mình và không coi trọng tấm bằng đại học

Lao động Đức làm việc ngắn nhất thế giới với bình quân 26,3 tiếng/tuần, nghĩa là nếu mỗi ngày làm 8 tiếng thì người Đức chỉ làm 3 ngày và 2,3 tiếng mỗi tuần. Tuy nhiên, lao động Đức lại đứng thứ 8 thế giới về hiệu năng với GDP bình quân 65,5 USD/người/giờ.

Định rót 100.000 USD cho startup nhưng cuối cùng lại thôi, Shark Bình nhấn mạnh: Thái độ quan trọng hơn trình độ!

Trong quan điểm của Shark Bình, mô hình chưa hoàn thiện thì Shark mới có cơ hội hỗ trợ startup, nhưng vấn đề quan trọng nhất vẫn nắm ở phía con người của founder.

Du học London không sướng: 2h sáng đi làm về vừa đi bộ vừa khóc, 1 năm học ở Anh áp lực gấp 4 năm ở Việt Nam, 6 tháng còn chưa thấy Big Ben...

Nối tiếp "Phần 1: Cuộc chơi hay cuộc đầu tư?" khi suy nghĩ về việc "Nhà ít tiền vẫn cố đi du học có được không?", cựu du học sinh Anh tại London - anh Hoàng Huy tiếp tục chia sẻ những khó khăn đã trải qua để đưa tới độc giả góc nhìn thực tế nhất về cuộc sống của một sinh viên Việt Nam tại phương trời Tây.

Đọc thêm