Sau Samsung và Huawei, Google cũng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập trong tương lai?

16/03/2019 01:43 PM | Công nghệ

Smartphone màn hình gập được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong tương lai và Google chắc chắn sẽ không để mình bị bỏ lại phía sau.

Sau Samsung và Huawei, Google cũng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập trong tương lai?

Có vẻ như smartphone màn hình gập sẽ dần trở thành xu hướng trong tương lai. Không chỉ có Samsung và Huawei, báo cáo mới nhất cho thấy Google cũng đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập của riêng mình và hôm nay, bằng sáng chế liên quan đến thiết bị này đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng.

Sau Samsung và Huawei, Google cũng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập trong tương lai? - Ảnh 1.

Theo những gì được mô tả trong bằng sáng chế, smartphone màn hình gập của Google sẽ có thiết kế khá tương đồng với Motorola RAZR 2019. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ sử dụng cơ chế màn hình gập vào bên trong giống như Galaxy Fold của Samsung. Do công nghệ vẫn đang ở giai đoạn đầu, chiếc điện thoại này vẫn sẽ có một khoảng hở ở giữa 2 nửa của màn hình khi gập lại.

Đáng tiếc, Google đã phủ nhận và cho biết họ hiện không phát triển bất cứ mẫu smartphone màn hình gập nào cả. Hơn nữa, không phải bằng sáng chế bị rò rỉ nào cũng được hiện thực hóa thành một sản phẩm hoàn chỉnh, do đó bạn không nên tin tưởng quá nhiều đến việc Google sẽ tung ra smartphone màn hình gập trong thời gian tới.

Sau Samsung và Huawei, Google cũng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập trong tương lai? - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, smartphone màn hình gập được dự đoán sẽ trở thành xu hướng và Google chắc chắn sẽ không để mình bị bỏ lại phía sau. Ngoài ra, bản thử nghiệm của hệ điều hành Android Q cũng cho thấy công ty cũng đang phát triển một số tính năng cho smartphone màn hình gập, vì vậy vẫn còn khả năng một chiếc Pixel có thể gập lại sẽ được ra mắt trong tương lai.

Theo Lê Long

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hơn 2.100 tỷ đồng tiền và vàng của vợ chồng “vua cà phê” Trung Nguyên giờ đây chỉ còn vỏn vẹn 1 tỷ đồng

Các ngân hàng cho biết, số tài sản 2.100 tỷ đồng giờ đây đã không còn, chỉ còn khoảng 1 tỷ đồng trong tài khoản của bà Thảo tại ngân hàng Eximbank.

Ông Nguyễn Đức Tài rời ghế CEO Thế Giới Di Động, 'khai quốc công thần' Trần Lê Quân cũng rời Hội đồng quản trị

Thế Giới Di Động đã tổ chức Đại hội cổ đông, thông qua kế hoạch kinh doanh và có một loạt sự thay đổi nhân sự trong ban lãnh đạo.

Thế Giới Di Động lãi 729 tỷ đồng sau 2 tháng, Bách Hóa Xanh đã đóng cửa toàn bộ các cửa hàng mô hình cũ

So với kế hoạch cả năm, Thế Giới Di Động đã hoàn thành 16% kế hoạch doanh thu và 20% kế hoạch lợi nhuận.

Ăn theo dự án Vinhomes, đất Gia Lâm tăng giá chóng mặt, môi giới kiếm tiền tỷ

Mặt bằng giá đất tại Gia Lâm hiện đang dao động ở mức trung bình từ 20 đến 50 triệu đồng/m2 tùy từng khu vực, thậm chí có nơi lên tới 150 triệu đồng/m2 như ở khu shophouse dự án Vinhomes.

Đọc thêm