Sau Phúc XO, lại xuất hiện người đàn ông khoe bộ trang sức vàng khủng: "Lúc trước tôi nặng 100kg, đeo vàng miết giờ còn có 40kg"

22/04/2019 03:00 PM | Thời sự

Sau Phúc XO, mới đây trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đeo nhiều đồ trang sức "khủng" bằng vàng giả khiến dân mạng xôn xao.

Sau Phúc XO, lại xuất hiện người đàn ông khoe bộ trang sức vàng khủng: "Lúc trước tôi nặng 100kg, đeo vàng miết giờ còn có 40kg"

Thời gian gần đây, dư luận không khỏi xôn xao trước vụ việc "đại gia đeo nhiều vàng nhất Việt Nam" vừa bị bắt giữ vì tổ chức sử dụng ma tuý ngay tại quan karaoke do mình làm chủ. Thế nhưng, gây choáng váng hơn cả chính là thông tin tất cả vàng đeo trên người Phúc XO bị phanh phui toàn bộ là vàng giả, được "vị địa gia" này sử dụng để quảng cáo cho việc làm ăn của chính mình.

Sau Phúc XO, tiếp tục xuất hiện người đàn ông khoe đeo bộ trang sức vàng khủng: "Lúc trước tôi nặng 100kg, đeo vàng miết giờ còn có 40kg"  

Thế nhưng, sự việc này chưa kịp lắng xuống thì mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông khoe số lượng vàng khủng đeo trên người.

Ngay đoạn đầu clip người đàn ông đã không ngừng giới thiệu về số lượng vàng mình đang đeo trên người. Cụ thể, anh này cho biết bản thân đeo dây chuyền khủng như sợi xích với mặt hình Hổ phù nặng 10kg, hai chiếc lắc có biểu tượng của 12 con giáp, mỗi chiếc nặng 5kg và những chiếc nhẫn nặng từ 0,5 đến 1kg đeo đủ 10 ngón tay.

Người đàn ông đo số lượng trang sức "khủng" trong đoạn clip không quên phân trần thêm, "Lúc trước tôi nặng 100 kg, đeo vàng riết giờ tôi còn có 40kg. Thì hiểu rồi đó… không lại nói tôi nổ. Vàng tôi có bấy nhiều đó”.

Theo chia sẻ của người đàn ông này thì anh đặt làm số lượng trang sức này của một người quen từ 10 năm trước. Đến cuối đoạn clip, người đàn ông này còn lên tiếng đề nghị dừng quay video lại vì đeo vàng lâu nặng trĩu cổ không chịu được, "Thôi anh ơi, đeo vàng nhiều quá gãy cổ...".

Dù chưa biết thực hư đoạn clip "khoe" số trang sức với trọng lượng "siêu khủng" trên là thật hay giả nhưng sau khi đoạn clip ghi lại hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao.

Theo Nam An

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Hà Đông tái xuất sau 5 năm gỡ bỏ Flappy Bird: Đang ấp ủ game mới với công nghệ chưa từng có, nhưng xác suất thành công như game cũ chỉ là 0,1%

Cha đẻ của Flappy Bird cũng chia sẻ nhiều quan điểm chân thành trong câu chuyện thành công của mình và câu chuyện khởi nghiệp nói chung.

Câu chuyện kinh doanh

"Con nhộng" PillCam của người Do Thái: Chuyện ra đời của camera nội soi ruột "tí hon", pin "trâu", chi phí rẻ hơn nội soi thường, đang chiếm lĩnh thị trường thế giới

Đó là quãng giữa thập niên 1990 và Gavriel Iddan đang trong phòng họp với một nhóm những nhà đầu tư triển vọng. Ý tưởng được nêu ra ở đây là một chiếc camera và bộ phận phát sóng vô tuyến nhỏ gần bằng viên thuốc bổ sung vitamin (viên con nhộng) có thể "du hành" trong đường ruột và cung cấp hình ảnh bên trong hệ tiêu hóa.

Nóng: Đại sứ quán Hàn Quốc thay đổi tiêu chuẩn tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch của du khách Việt, siết chặt yêu cầu chứng minh tài chính

Đại sứ quán Hàn Quốc mới đây đã gửi thông báo cho các công ty du lịch thông tin thay đổi về tiếp nhận hồ sơ visa du lịch, thống nhất kiểm tra hồ sơ sổ tiết kiệm gốc của du khách khi nộp qua công ty du lịch chỉ định cũng như công ty du lịch thường tại quầy tiếp nhận hồ sơ.

Đọc thêm