Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Meghan cũng chịu công bố giấy khai sinh của con trai đầu lòng, tiết lộ những thông tin vô cùng bất ngờ

18/05/2019 01:55 PM | Kinh doanh

Cuối cùng sau nhiều ngày chờ đợi, Hoàng tử Harry đã làm giấy khai sinh cho con và chính thức công bố nơi sinh của đứa trẻ.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Meghan cũng chịu công bố giấy khai sinh của con trai đầu lòng, tiết lộ những thông tin vô cùng bất ngờ

Vào sáng ngày 6/5, con trai đầu lòng của Meghan đã chào đời trong sự mong mỏi chờ đợi của gia đình và người hâm mộ. Hai ngày sau đó, cậu bé chính thức được lộ diện trước báo giới và công chúng. Tên của em bé hoàng gia cũng được công bố ngay sau đó là Archie Harrison Mountbatten-Windsor.

Cậu bé là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Anh và là người đứng vị trí thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai vàng. Tuy nhiên, nơi em bé Sussex chào đời vẫn là một điều bí mật được giữ kín.

Nhiều người nghi ngờ rằng, Meghan có thể đã nhờ người mang thai hộ để sinh bé Archie nên mới không công bố nơi sinh của đứa trẻ. Đặc biệt, một số trang tin nước Anh còn tuyên bố rằng, vợ chồng nhà Meghan sẽ không tiết lộ giấy khai sinh của đứa trẻ nhằm che giấu nơi sinh của con trai đầu lòng.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Meghan cũng chịu công bố giấy khai sinh của con trai đầu lòng, tiết lộ những thông tin vô cùng bất ngờ - Ảnh 1.

Meghan và Hoàng tử Harry không công bố nơi sinh con trai đầu lòng.


Mặc dù vậy, sau nhiều đồn đoán, vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex chính thức công bố giấy khai sinh của bé Archie. Theo đó, Hoàng tử Harry đã đăng ký giấy khai sinh cho con trai đầu lòng vào ngày 17/5.

Theo thông tin được cung cấp từ giấy khai sinh, bé Archie chào đời tại bệnh viện tư nhân Portland ở Westminster thay vì được sinh ra tại nhà riêng theo mong ước của Meghan. Một số chuyên gia cho rằng, có lẽ vì quá ngày dự sinh hơn 1 tuần nên Meghan phải từ bỏ giấc mơ được sinh con thuận tự nhiên tại nhà của mình.

Đặc biệt, trong giấy khai sinh của bé Archie, còn tiết lộ nghề nghiệp chính thức của cha mẹ em là "Hoàng tử Vương quốc Anh" và "Công nương Vương quốc Anh". Thông tin này tương tự giống như vợ chồng Công nước Kate liệt kê trong giấy khai sinh của 3 đứa trẻ.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Meghan cũng chịu công bố giấy khai sinh của con trai đầu lòng, tiết lộ những thông tin vô cùng bất ngờ - Ảnh 2.

Giấy khai sinh của bé Archie tiết lộ nơi sinh, nghề nghiệp của cha mẹ.


Ngoài ra, địa chỉ thường trú của bé Archie cũng được ghi rõ là ở Frogmore Cottage, dinh thự mà vợ chồng Meghan đã chuyển đến từ hồi tháng 4 vừa qua và chi hàng triệu bảng Anh để tu sửa theo ý muốn, nhằm chào đón cậu bé Archie chào đời.

Hiện tại, bà Doria, mẹ đẻ của Meghan là người trực tiếp và duy nhất hỗ trợ vợ chồng nữ công tước xứ Sussex chăm lo cho bé Archie, chuẩn bị được 2 tuần tuổi. Các thành viên hoàng gia hầu hết đã đến thăm em bé mới sinh và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến vợ chồng Harry - Meghan.

Theo DIỆP LỤC

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những ‘gót chân Asin’ của bộ 3 công ty gọi xe đang chiếm lĩnh thị trường Grab – be – GoViet

Muốn biết điểm yếu lớn nhất của Grab – be – GoViet trên thị trường gọi xe, chúng ta hãy nghe những lời ‘cà khịa’ gián tiếp của các lãnh đạo từ bộ 3 doanh nghiệp này. Bởi, không ai rõ 'gót chân Asin' của chúng ta bằng chính đối thủ của chúng ta!

Câu chuyện kinh doanh

Trung Nguyên hợp tác với startup do Shark Hưng "đỡ đầu" để bán… giày: Sản phẩm làm từ ly nhựa tái chế, bã cà phê, và đặc biệt không thấm nước

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất cà phê hàng đầu Việt Nam, việc làm sao để xử lý rác thải từ hoạt động sản xuất - như bã cà phê, là điều mà Trung Nguyên luôn nghiên cứu trong nhiều năm, song vẫn trên đường tìm ra bước đột phá. Sự xuất hiện của ShoeX với sản phẩm ShoeXcoffee có thể được xem như ‘gãi đúng chỗ ngứa’ của Trung Nguyên.

Chuyện nghề

Những doanh nhân bước chân từ bục giảng ra thương trường: Từ dàn lão tướng ở FPT, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng, đến "cá mập bà ngoại" Liên Đỗ

Họ là những doanh nhân xuất phát điểm là những giảng viên tại các trường đại học lớn như Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Ngân hàng Tp.HCM.

Quốc hội chốt tuổi nghỉ hưu nam 62, nữ 60

Sáng nay, với 435/453 (90,06%) ĐB biểu quyết tán thành, QH đã thông qua bộ luật Lao động sửa đổi, trong đó tăng tuổi nghỉ hưu lên 62 tuổi với nam, 60 với nữ.

Đọc thêm