Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Meghan cũng chịu công bố giấy khai sinh của con trai đầu lòng, tiết lộ những thông tin vô cùng bất ngờ

18/05/2019 01:55 PM | Kinh doanh

Cuối cùng sau nhiều ngày chờ đợi, Hoàng tử Harry đã làm giấy khai sinh cho con và chính thức công bố nơi sinh của đứa trẻ.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Meghan cũng chịu công bố giấy khai sinh của con trai đầu lòng, tiết lộ những thông tin vô cùng bất ngờ

Vào sáng ngày 6/5, con trai đầu lòng của Meghan đã chào đời trong sự mong mỏi chờ đợi của gia đình và người hâm mộ. Hai ngày sau đó, cậu bé chính thức được lộ diện trước báo giới và công chúng. Tên của em bé hoàng gia cũng được công bố ngay sau đó là Archie Harrison Mountbatten-Windsor.

Cậu bé là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Anh và là người đứng vị trí thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai vàng. Tuy nhiên, nơi em bé Sussex chào đời vẫn là một điều bí mật được giữ kín.

Nhiều người nghi ngờ rằng, Meghan có thể đã nhờ người mang thai hộ để sinh bé Archie nên mới không công bố nơi sinh của đứa trẻ. Đặc biệt, một số trang tin nước Anh còn tuyên bố rằng, vợ chồng nhà Meghan sẽ không tiết lộ giấy khai sinh của đứa trẻ nhằm che giấu nơi sinh của con trai đầu lòng.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Meghan cũng chịu công bố giấy khai sinh của con trai đầu lòng, tiết lộ những thông tin vô cùng bất ngờ - Ảnh 1.

Meghan và Hoàng tử Harry không công bố nơi sinh con trai đầu lòng.


Mặc dù vậy, sau nhiều đồn đoán, vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex chính thức công bố giấy khai sinh của bé Archie. Theo đó, Hoàng tử Harry đã đăng ký giấy khai sinh cho con trai đầu lòng vào ngày 17/5.

Theo thông tin được cung cấp từ giấy khai sinh, bé Archie chào đời tại bệnh viện tư nhân Portland ở Westminster thay vì được sinh ra tại nhà riêng theo mong ước của Meghan. Một số chuyên gia cho rằng, có lẽ vì quá ngày dự sinh hơn 1 tuần nên Meghan phải từ bỏ giấc mơ được sinh con thuận tự nhiên tại nhà của mình.

Đặc biệt, trong giấy khai sinh của bé Archie, còn tiết lộ nghề nghiệp chính thức của cha mẹ em là "Hoàng tử Vương quốc Anh" và "Công nương Vương quốc Anh". Thông tin này tương tự giống như vợ chồng Công nước Kate liệt kê trong giấy khai sinh của 3 đứa trẻ.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Meghan cũng chịu công bố giấy khai sinh của con trai đầu lòng, tiết lộ những thông tin vô cùng bất ngờ - Ảnh 2.

Giấy khai sinh của bé Archie tiết lộ nơi sinh, nghề nghiệp của cha mẹ.


Ngoài ra, địa chỉ thường trú của bé Archie cũng được ghi rõ là ở Frogmore Cottage, dinh thự mà vợ chồng Meghan đã chuyển đến từ hồi tháng 4 vừa qua và chi hàng triệu bảng Anh để tu sửa theo ý muốn, nhằm chào đón cậu bé Archie chào đời.

Hiện tại, bà Doria, mẹ đẻ của Meghan là người trực tiếp và duy nhất hỗ trợ vợ chồng nữ công tước xứ Sussex chăm lo cho bé Archie, chuẩn bị được 2 tuần tuổi. Các thành viên hoàng gia hầu hết đã đến thăm em bé mới sinh và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến vợ chồng Harry - Meghan.

Theo DIỆP LỤC

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Abivin - Startup từng lên Shark Tank vừa vô địch giải đấu khởi nghiệp sáng tạo thế giới, giật giải 1 triệu USD

Ngày 17/5 (theo giờ Mỹ), tại San Francisco đã diễn ra cuộc thi Startup World Cup và Abivin, đại diện đến từ Việt Nam đã vượt qua hơn 40 quốc gia trên thế giới để trở thành quán quân với giải thưởng 1 triệu USD đầu tư.

Chân dung những người ‘lèo lái’ VinFast vượt tốc độ kỷ lục thế giới mà tỷ phú Phạm Nhật Vượng đề ra

9 nhân vật cốt cán được VinFast giới thiệu trong ban lãnh đạo công ty, trong đó có 2 nữ tướng trong tổng số 3 người Việt Nam.

Câu chuyện kinh doanh

Giám đốc IDG Capital: Khi có tiền, phần lớn doanh nghiệp khởi nghiệp đều "tan đàn xẻ nghé", 80% startup nhận đầu tư series B sẽ nảy sinh xung đột bởi chuyện "mày oai hơn tao"

Thói đời thường "Còn bạc, còn tiền còn đệ tử. Hết cơm, hết rượu hết ông tôi", nhưng với startup lại có vẻ ngược lại. Khi không tiền, startup chỉ có vài người co-founders đồng cam cộng khổ gắn bó, nhưng khi có tiền lại khó có thể đi cùng. Giám đốc IDG Capital (trước là IDG Ventures) Đức Trần chiêm nghiệm: 80% startup khi nhận khoản vốn vòng series B sẽ xung đột bởi câu chuyện "mày oai hơn tao"...

Thấm thía chữ Tiền đi kèm chữ Bạc: Tiền, khi cho vay là bằng hữu, khi đòi nợ lại là kẻ thù

Khi mượn tiền, người ta có thể nhìn thấu lòng người; khi trả tiền, người ta có thể nhìn thấu nhân phẩm.

Đọc thêm