Sau mưa lớn, TPHCM lại chìm trong biển nước

16/10/2016 08:19 PM | Thời sự

Chiều 16/10, cơn mưa lớn kéo dài kèm theo triều cường đạt đỉnh khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn TPHCM lại chìm trong biển nước.

Sau mưa lớn, TPHCM lại chìm trong biển nước
Các phương tiện dồn ứ, chen chúc nối đuôi nhau

Theo ghi nhận, cơn mưa lớn đổ xuống từ khoảng 15h30 chiều với vũ lượng lớn. Mưa trên diện rộng khiến hàng loạt tuyến đường biến thành sông.

Các tuyến đường là rốn ngập như Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Xí, Đinh Bộ Lĩnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh thuộc quận Bình Thạnh ngập sâu gần lút bánh xe.

Ngập lớn ở Nguyễn Xí, TPHCM

Tại quận 9, mưa lớn khiến các tuyến đường như Đỗ Xuân Hợp, Lê Văn Việt... ngập nặng. Nước chảy xiết kèm theo ô tô chạy nhanh khi qua khu vực ngập tạo sóng khiến nhiều người đi xe máy té ngã.

Mỗi lần xe buýt, ô tô chạy qua khu vực ngập là người chạy xe máy lại nháo nhào né tránh.

Cơn mưa lớn cộng với triều cường cũng làm nhiều tuyến đường khu vực quận 7, 8 như Huỳnh Tấn Phát, Bến Bình Đông... ngập nặng.

Khu vực cửa ngõ ra vào sân bay Tân Sơn Nhất do bị ảnh hưởng của cơn mưa khiến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Trường Sơn, Phan Thúc Duyện cũng bị ngập làm giao thông qua đây bị kẹt xe kéo dài. Hàng nghìn phương tiện nối đuôi nhau chen chúc qua các khúc cua.

Theo Ngô Bình

Tiền phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Quỹ Đổi mới sáng tạo của Vingroup chính thức rót khoản vốn đầu tiên, gọi tên FulBright, ĐH Bách Khoa trong list 20 dự án khoa học và công nghệ được tài trợ, mức đầu tư lên tới 124 tỷ đồng

Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup vừa công bố danh sách 20 dự án khoa học và công nghệ được tài trợ với tổng giá trị 124 tỷ đồng, trong đó mức cao nhất là 10 tỷ đồng/dự án. Đại diện Vingroup cho biết các dự án được lựa chọn mang tính đột phát, mang lại lợi ích thiết thực trong các lĩnh vực quan trọng như Big Data, Y sinh tính toán, Gen và tế bào, Giao thông thông minh, IoT, Nhận dạng hình ảnh… đến từ các trường FulBright, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc gia Hà Nội…

Chủ tịch PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Tôi không phải là "iron women", tôi chỉ là người dám nhìn thẳng vào sự thật

Thay vì sợ hãi, khi gặp bất cứ biến cố lớn nào trong cuộc đời, thay vì trốn tránh bà Cao Thị Ngọc Dung luôn dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật để vượt qua nghịch cảnh, tìm an yên trong tâm hồn.

Câu chuyện kinh doanh

Ai bảo ĐH chỉ nghiên cứu suông và không có tính ứng dụng? Bách Khoa chính là tên tuổi bí ẩn đứng sau ứng dụng báo nói, app giám sát trẻ em đến trường và phần mềm chống đạo văn

Đại diện ĐH Bách Khoa cho biết giờ trường rất yên tâm khi ký các quyết định cho sinh viên bảo vệ luận văn, bởi hệ thống kiểm tra đạo văn do trường phát triển không chỉ có khả năng kiểm tra đối chiếu giữa các tài liệu tiếng Việt với nhau, mà còn check được cả sự trùng lặp thông tin giữa một tài liệu tiếng Việt và tài liệu tiếng Anh…

Chuyện lạ ở Quảng Trị: Phụ nữ cứ cầm giỏ đi chợ là được tặng tiền

Chỉ cần xách giỏ đến chợ, những người phụ nữ ở phường Đông Lương, Đông Hà, Quảng Trị sẽ được ban quản lý chợ tặng tiền. Tuy có vẻ lạ lùng nhưng phong trào đang được mọi người ủng hộ hết sức nhiệt tình.

Đọc thêm