Sau một loạt lùm xùm nhằm đánh bóng tên tuổi, Meghan Markle lần đầu nhận "trái đắng" khi bị chị dâu Kate đánh bại trong hạng mục này

17/08/2019 03:15 PM | Thời sự

Meghan Markle đã bị chị dâu Kate đánh bại trong cuộc bình chọn nổi tiếng.

Sau một loạt lùm xùm nhằm đánh bóng tên tuổi, Meghan Markle lần đầu nhận "trái đắng" khi bị chị dâu Kate đánh bại trong hạng mục này

Theo Daily Mail, tổ chức YouGov đã thực hiện một khảo sát với 9.000 cuộc phỏng vấn được thực hiện trong khoảng thời gian từ tháng 6/2018 đến tháng 6/2019 liên quan đến việc nhân vật nào trong Hoàng gia Anh được yêu thích và ủng hộ nhất hiện nay.

Kết quả cuộc thăm dò cho thấy, Nữ hoàng Anh đứng đầu trong danh sách được bình chọn với 72% ý kiến ủng hộ. Ở vị trí thứ 2 là Hoàng tử Harry với 71%. Đứng ở vị trí tiếp theo là Hoàng tử William.

Công nương Kate đứng ở vị trí thứ 4 với 64% người ủng hộ, trong khi Meghan Markle đứng ở vị trí thứ 6 với 49% ý kiến đồng tình. Đây chắc hẳn là thông tin không mấy tốt lành đối với Nữ công tước xứ Sussex.

Sau một loạt lùm xùm nhằm đánh bóng tên tuổi, Meghan Markle lần đầu nhận trái đắng khi bị chị dâu Kate đánh bại trong hạng mục này - Ảnh 1.

Kết quả thăm dò nhân vật Hoàng gia Anh được yêu thích nhất.

Sau một loạt lùm xùm nhằm đánh bóng tên tuổi, Meghan Markle lần đầu nhận trái đắng khi bị chị dâu Kate đánh bại trong hạng mục này - Ảnh 2.

Nữ Hoàng Anh đứng ở vị trí số 1 trong cuộc thăm dò mới nhất.

Đây là lần đầu tiên, Meghan Markle phải nhận số phiếu ủng hộ khiêm tốn như vậy trong hơn một năm làm dâu hoàng gia. Trong cuộc thăm dò vào năm ngoái, Meghan Markle cũng ở vị trí thứ 6 nhưng nhận được 55% ý kiến ủng hộ.

Nhiều người lý giải cho việc số người ủng hộ Meghan Markle sụt giảm vì nàng dâu hoàng gia đang trong thời kỳ nghỉ thai sản nên không có nhiều hoạt động ấn tượng trong năm vừa qua. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, trên thực tế, Nữ công tước xứ Sussex vẫn xuất hiện và triển khai nhiều hoạt động, dự án sau khi sinh con trai đầu lòng.

Nhiều người dùng mạng đưa ra lý giải rằng chính những vụ lùm xùm xung quanh Meghan Markle trong thời gian qua từ việc xích mích với chị dâu Kate, tiêu xài hoang phí, có thái độ chảnh chọe với người hâm mộ trong trận đấu quần vợt hay thích nói nhiều hơn là hành động đã khiến nàng dâu hoàng gia này mất điểm trong lòng công chúng.

Sau một loạt lùm xùm nhằm đánh bóng tên tuổi, Meghan Markle lần đầu nhận trái đắng khi bị chị dâu Kate đánh bại trong hạng mục này - Ảnh 3.

Meghan Markle sụt giảm số người hâm mộ mình.

Rõ ràng, việc sụt giảm những người ủng hộ mình cho thấy Meghan Markle đang nhận phải "trái đắng" sau những chiêu trò đánh bóng tên tuổi của mình, khiến dư luận thất vọng và lên án dữ dội.

Theo DIỆP LỤC

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hòa Phát bán gần nửa triệu quả trứng gà mỗi ngày, lớn nhất miền Bắc

Sau hơn 2 năm kể từ khi nhập lô gà giống siêu trứng Hyline Brown đầu tiên từ Anh, Hòa Phát đã trở thành doanh nghiệp bán trứng gà lớn nhất miền Bắc.

PR “lố” trên sóng Shark Tank, startup "My X team" nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng

Chưa cần biết ứng dụng có hiệu quả hay không, cộng đồng mạng đã đồng loạt đánh giá sản phẩm ở mức 1 sao vì thái độ PR quá đà của founder trên sóng truyền hình.

Sau 2 năm mua lại thời trang NEM, tập đoàn Nhật Stripe International vừa thâu tóm thêm chuỗi 134 cửa hàng giày túi Vascara đình đám ở Việt Nam

Với thương vụ M&A này, Stripe International không chỉ đầu tư vốn cho Vascara, mà bằng kinh nghiệm dày dặn trong ngành bán lẻ thời trang, họ còn có thể hỗ trợ Vascara trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và hệ thống bán hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Ông ‘Việt Kiều té giếng’ Nguyễn Thanh Mỹ và hành trình 37 năm thực hiện giấc mơ tưởng giản đơn - nâng cao đời sống cho người dân quê hương Trà Vinh

Với tư duy của một người làm khoa học, dù gặp bất cứ khó khăn gì, ông Nguyễn Thanh Mỹ chưa bao giờ viện cớ, mà luôn tìm cách tốt nhất để đạt được mục đích của mình. Tuần tự nhi tiến, ở tuổi thất thập cổ lai hy, ông vẫn trên đường thực hiện giấc mơ cách đây 37 năm một cách chắc chắn và hiệu quả.

Đọc thêm